TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tiếp tục hành trình đem nha khoa Việt ra thế giới

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,793
Vào lúc 23 giờ ngày 1/6/2018, TS. BS Võ Văn Nhân, Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã có một bài báo cáo vô cùng xuất sắc trong “Hội nghị quốc tế RHEIN'83” diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

TS. BS Võ Văn Nhân báo cáo tại “Hội nghị quốc tế RHEIN'83” diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Được biết, đây là Hội nghị quốc tế thường niên được tổ chức bởi Rhein’83 – Tổ chức hàng đầu về các giải pháp phục hình trên implant với sự tham gia của hơn 14 báo cáo viên là Giáo sư và Chuyên gia đầu ngành trên thế giới trong lĩnh vực Implant Nha khoa.

Trong Hội nghị lần này, Bác sĩ Nhân đã báo cáo đề tài “Di chuyển thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má trong phục hình phủ trên implant”. Đây là kỹ thuật khó trong nha khoa hiện đại với sự kết hợp song hành của 2 kỹ thuật là dời dây thần kinh (*) và cấy implant xương gò má (*). Cả 2 kỹ thuật này đều được thực hiện trên cùng một Bệnh nhân, không chỉ tại Việt Nam, ngay cả trên thế giới cũng có rất ít Bác sĩ có thể thực hiện thành công.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

BS Nhân báo cáo đề tài: “Di chuyển thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má trong phục hình phủ trên implant”.

Nói kĩ hơn về đề tài lần này, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân cho biết: “Nội dung bài báo cáo lần này của tôi đánh giá sự thay đổi chất lượng cuộc sống Bệnh nhân và độ an toàn của kĩ thuật di chuyển thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má cải tiến để phục hồi những trường hợp vô cùng phức tạp do hội chứng không có răng bẩm sinh, do tiêu xương trầm trọng vì mất răng lâu ngày hay bị thất bại khi điều trị implant thông thường”.

Vẫn với lối trình bày lôi cuốn, hấp dẫn, hình ảnh lâm sàng sống động, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân một lần nữa đã khiến bạn bè thế giới phải thán phục trước tài năng và sự tâm huyết của người Bác sĩ tận tâm, luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu, cập nhật và áp dụng phương pháp điều trị hiện đại để mang đến giải pháp điều trị tốt nhất cho Bệnh nhân.

Bài báo cáo của BS Nhân đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều Chuyên gia, đồng thời BS cũng được các đồng nghiệp trên thế giới đánh giá rất cao về đề tài mang tính đột phá.

“Hy vọng kỹ thuật mới này sẽ đóng góp một phương pháp mới trong điều trị Bệnh nhân mất răng toàn hàm không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Đây là động lực giúp bản thân tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu để có những phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh”, Bác sĩ Nhân chia sẻ.