TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sứ mệnh của nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 12,125
Được thành lập vào năm 1997, Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Sứ mệnh của chúng tôi là "Vì nụ cười đẹp tự tin - hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công". Nha khoa Nhân Tâm cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng theo tiêu chuẩn Quốc tế không chỉ cho người Việt Nam mà còn cho khách hàng từ các nước trên thế giới.

SỨ MỆNH 

"Vì nụ cười đẹp tự tin - hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công"

Có thể nói, nụ cười chính là nơi tình yêu bắt đầu. Sứ mệnh của Nha khoa Nhân Tâm"Vì nụ cười đẹp tự tin - hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công", chúng tôi mong muốn mang lại NỤ CƯỜI HOÀN HẢO, là nơi khơi nguồn niềm hạnh phúc cho mọi người.

TẦM NHÌN

“Là biểu tượng uy tín và chất lượng về dịch vụ kiến tạo nụ cười đẹp tự tin và hàm răng chắc khỏe”

Với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị, Nha khoa Nhân Tâm xây dựng một nha khoa chuyên sâu ĐIỀU TRỊ RĂNG THẨM MỸ CHẤT LƯỢNG CAO với nhiều dịch vụ nổi trội: Cấy ghép ImplantRăng sứ - Niềng răngNhổ răng khôn – Nha khoa tổng quát.

Đồng thời, Nha khoa Nhân Tâm hướng đến tầm nhìn “Là biểu tượng uy tín và chất lượng về dịch vụ kiến tạo nụ cười đẹp tự tin và hàm răng chắc khỏe” và cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, điều trị tận tâm, phục vụ tận tình nhằm mang đến hàng ngàn nụ cười đẹp cùng sự thoải mái tối đa cho Khách hàng.

BỘ GIÁ TRỊ CỐT LÕI & VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Hơn 20 năm xây dựng thương hiệu, Nha khoa Nhân Tâm – Đứng đầu là Ts.Bs Võ Văn Nhân đã trở thành một địa chỉ chăm sóc – điều trị răng miệng uy tín được nhiều người biết đến, không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

  1. Phục vụ: Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi
  2. Chất lượng: Là ưu tiên hàng đầu
  3. Uy tín - Trung thực - Minh bạch: Luôn giữ đúng lời hứa, trung thực và minh bạch thông tin
  4. Tâm huyết: Với phương châm lấy chữ Tâm làm đầu
  5. Trách nhiệm: Chịu trách nhiệm 100%, đề cao giải pháp xử lý, rút kinh nghiệm và không đổ lỗi
  6. Công nghệ tiên phong: Luôn đi đầu ứng dụng công nghệ hiện đại nâng cao năng suất, tối ưu công việc
  7. Cải tiến - Sáng tạo: Luôn nghĩ mới, làm mới, cải tiến mỗi ngày
  8. Đồng đội: Luôn sẵn sàng, phối hợp, chia sẻ, giúp đỡ đồng đội để đạt mục tiêu
  9. Chủ động - Tốc độ: Luôn chủ động giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng, không ỷ lại, chờ đợi vào người khác
  10. Đào tạo - Tự đào tạo: Học, học nữa, học mãi để từng ngày thay đổi bản thân

“LẤY CHỮ TÂM LÀM ĐẦU”

Với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”, Nha khoa Nhân Tâm luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho Khách hàng hiệu quả điều trị cao nhất cùng sự an tâm và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật những công nghệ mới nhất của nền nha khoa hiện đại của thế giới.

Nha khoa Nhân Tâm luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Chúng tôi tự hào được công nhận là dịch vụ 05 sao bởi nhiều khách hàng đến từ các nước phát triển như: Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, New Zealand, Nga, Singapore, Hongkong, Đài Loan, Nhật,…

Khách hàng Eric (Úc): “Tôi thực sự bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp của Bác sĩ, sự tận tâm của toàn thể nhân viên Nha khoa Nhân Tâm cũng như dịch vụ xe đưa đón vô cùng đúng giờ. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè, người thân của mình đến đây để được chăm sóc răng miệng tốt nhất”.

Khách hàng Hồ Thị Liễu: “Trước đây chị từng làm răng, nhưng do Nha sĩ làm không kỹ nên dần dần chân răng bị hư hỏng nặng, chị phải nhổ hết chân răng và mang hàm giả tháo lắp.

Trong thời gian mang hàm giả chị phải xay nhỏ thức ăn mới có thể dùng được. Xương hàm tụt khiến khớp cắn của chị bị lệch đi, khi ăn – nhai hoặc nói chuyện không được thoải mái.

Tìm thấy thông tin của Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm, chị đã quyết định cùng ông xã bay về Việt Nam để điều trị răng và kết quả khiến chị vô cùng hài lòng.”

Khách hàng Vân Nguyễn (TP.HCM): “Với hàm răng hiện tại, cô đã có thể tự tin cười thoải mái, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Mọi người nói là bây giờ cô trẻ ra nhiều lắm đó.

Cô rất cảm ơn Nha khoa Nhân Tâm, dịch vụ ở đây rất tốt. Sau khi gắn răng xong, nha khoa vẫn đến đón cô hàng tuần để kiểm tra răng cho cô, làm cô có cảm giác giống như người nhà vậy.”

Nha khoa Nhân Tâm xin bày tỏ sự tôn trọng và lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và tạo cơ hội để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với mong muốn giúp mọi người sở hữu hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ, chúng tôi cam kết luôn mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng sự tận tâm trong chăm sóc và điều trị.