Cùng Nha Khoa Nhân Tâm tận hưởng mùa Noel ấm cúng

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh, Nha Khoa Nhân Tâm đã chuẩn bị những món quà nhỏ xinh xắn và gửi tặng cho tất cả Quý Khách hàng có mặt tại nha khoa ngày Noel, 24/12 - 25/12/2022.

Tết Trung Thu – Nha khoa Nhân Tâm 2022

Nhân dịp ngày tết đoàn viên, Nha khoa nhân tâm đã đem đến cho toàn thể cán bộ nhân viên những nụ cười bất ngờ tràn đầy hạnh phúc thông qua việc trao tặng những món quà nhỏ mang cả tấm lòng từ nha khoa.

Nha khoa Nhân Tâm - Teambuilding 2022

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 08/2022, BGĐ Nha khoa Nhân Tâm đã tổ chức cho toàn thể nhân viên một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Nha khoa Nhân Tâm chúc mừng năm mới 2022

Xuân mới Nhâm Dần 2022 đến, Nha khoa Nhân Tâm trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Nha khoa Nhân Tâm chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nha khoa Nhân Tâm đón chào Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong không khí rộn ràng với nhiều phần quà nhỏ xinh được trao tặng cho các nữ Khách hàng, nữ Bác sĩ và nữ Nhân viên của Nha khoa.

Cuộc thi viết Nhân Tâm Trong Tôi!

Cuộc thi viết “NHÂN TÂM TRONG TÔI!” được tổ chức với mong muốn lưu lại những câu chuyện hay, ý nghĩa cũng như những tình cảm của tất cả khách hàng và nhân viên dành cho Nha khoa Nhân Tâm.

Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng – Hàm – Mặt lần thứ 1

Ngày 20/ 5 vừa qua, Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã tổ chức Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng – Hàm – Mặt lần thứ 1 với chủ đề “Phục hình Đương đại và Dịch vụ chăm sóc khách hàng 4.0” tại nhà hàng Sen Việt, TP. HCM.

Chương trình Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ

Ngày 07/07 vừa qua, Chương trình Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ II do Nha khoa Nhân Tâm tổ chức với chuyên đề: “Phục hình thẩm mỹ tối đa can thiệp tối thiểu với công nghệ nha khoa 4.0” đã diễn ra vô cùng thành công tại khách sạn Sen Việt, TP.HCM.