TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại “Hội nghị quốc tế RHEIN'83” tại Barcelona, Tây Ban Nha

Vào ngày 1/6/2018, TS. BS Võ Văn Nhân, Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã có một bài báo cáo vô cùng xuất sắc trong “Hội nghị quốc tế RHEIN'83” diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

TS.BS Võ Văn Nhân tham gia báo cáo tại Hội nghị Khoa học và đào tạo Răng

Trong 3 ngày (từ 11 đến 13-5), tại Cần Thơ, Hội răng hàm mặt (RHM) Việt Nam, tổ chức Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục RHM lần thứ 5. Hội nghị đã quy tụ 50 báo cáo viên là các giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Tiếp tục hành trình đem nha khoa Việt ra thế giới

Vào lúc 23 giờ ngày 1/6/2018, TS. BS Võ Văn Nhân, Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã có một bài báo cáo vô cùng xuất sắc trong “Hội nghị quốc tế RHEIN'83” diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Cấy ghép răng cho người thiếu răng bẩm sinh

Sáng 3-6, tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, TP.HCM, TS.BS Võ Văn Nhân đã phẫu thuật dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép xương gò má để phục hồi răng hàm trên và hàm dưới cho bệnh nhân N.T.K.H.

Bác sĩ nha khoa Việt Nam được mời báo cáo tại Hội nghị Quốc tế phẫu thuật Miệng Hàm Mặt lần thứ 23 tại Hong Kong

Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ nha khoa Việt Nam được mời báo cáo tại Hội nghị quốc tế phẫu thuật Miệng – Hàm – Mặt lần thứ 23 tại Hong Kong.

Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân - Chuyên gia cấy ghép răng implant, là báo cáo viên tại các diễn đàn khoa học Quốc tế; là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên dời thần kinh hàm dưới để cấy ghép răng implant, cấy ghép implant xương gò má cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm trên trầm trọng, cấy ghép implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh, tạo ra bước đột phá mới trong ngành Implant nha khoa tại Việt Nam.