TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám tại Nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 3,464
Nhằm giúp Quý khách hàng chủ động thời gian, không cần phải chờ đợi lâu và được phục vụ tốt nhất, Nha khoa Nhân Tâm nhận đặt lịch hẹn khám thông qua tổng đài, Website và đăng ký trên Fanpage, Zalo, Viber,.... Tham khảo bài viết sau để biết được cách đặt lịch hẹn khám tại Nha khoa Nhân Tâm.

Đặt lịch hẹn trước với nha khoa sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được thời gian thăm khám phù hợp, nhanh chóng, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Hiểu được điều đó, Nha khoa Nhân Tâm cung cấp đa dạng nhiều hình thức đặt hẹn. Quý khách có thể lựa chọn đặt hẹn qua tổng đài, Website hoặc Fanpage, Zalo, Viber của Nha khoa Nhân Tâm.

Các hình thức đặt hẹn tại Nha khoa Nhân Tâm

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng đông của Quý khách hàng và để phục vụ khách hàng một cách toàn diện, giúp khách hàng chủ động về thời gian thăm khám của mình, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, xin Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước với Nha khoa Nhân Tâm qua các hình thức sau:

Đặt hẹn qua tổng đài

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 56 5678 để đăng ký lịch hẹn. Nha khoa Nhân Tâm sẽ ghi nhận thông tin, sắp xếp lịch khám phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Đặt hẹn qua Website

Khách hàng truy cập Website: nhakhoanhantam.com điền đầy đủ họ tên, số điện thoại và nội dung cần tư vấn, Nha khoa Nhân Tâm chủ động liên hệ lại xác nhận về thời gian, khung giờ khám, dịch vụ khám,... giúp khách hàng tiết kiệm cước phí di động. Hoặc khách hàng có thể nhấn vào nút đặt hẹn bên dưới.

Đặt hẹn qua Mạng xã hội (Facebook/Zalo/Viber)

Đối với những khách hàng có thói quen sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,… thì có thể đặt hẹn trực tiếp cho Nha khoa Nhân Tâm:

Khách hàng có thể đặt hẹn khám với Nha khoa Nhân Tâm qua tổng đài

Bí quyết đặt lịch hẹn thăm khám nhanh chóng tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm với 3 hình thức đặt lịch hẹn sẽ giúp quá trình thăm khám của Quý khách trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất. Dưới đây là bí quyết đặt lịch hẹn giúp quý khách đến thăm khám nhanh chóng, không phải mất thời gian chờ đợi.

Đối với khách hàng lần đầu đặt hẹn khám

Đối với những khách hàng lần đầu tiên đặt hẹn khám tại Nha khoa Nhân Tâm thì việc đầu tiên cần làm là cung cấp cho chuyên viên đầy đủ các thông tin cơ bản: Tên, tuổi, địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Sau đó cung cấp cho chuyên viên vấn đề về răng miệng mà mình đang gặp phải. Chuyên viên tư vấn sẽ lựa chọn khung giờ phù hợp để Quý khách thuận tiện đi lại, sắp xếp công việc và thời gian đến thăm khám.

Đối với khách hàng đang điều trị

Các chuyên viên tư vấn tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ đặt hẹn tái khám theo ngày giờ được Bác sĩ ghi chú trong lộ trình điều trị của khách hàng. Bên cạnh đó, trước ngày tái khám, chuyên viên sẽ gọi điện nhắc hẹn với khách hàng.

Trong trường hợp Quý khách không thể đến đúng hẹn, hãy gọi đến Hotline đã liên hệ trước đó để đặt lịch hẹn mới phù hợp hơn.

Khách hàng có thể đặt hẹn với Nha khoa Nhân Tâm qua Website, Fanpage

Một số lưu ý khác

  • Khi đã đặt lịch hẹn, khách hàng nên đến đúng giờ hoặc sớm hơn từ 5-10 phút để được nha khoa tiếp đón và chuẩn bị chu đáo trước khi thăm khám và điều trị.
  • Đối với các dịch vụ Niềng răng - cấy ghép Implant - Bọc răng sứ, quá trình tư vấn có thể kéo dài, khách hàng nên chuẩn bị và sắp xếp thời gian để không ảnh hưởng đến kế hoạch cá nhân của mình.
  • Nếu đến khám muộn hơn giờ hẹn, khách hàng có thể mất thời gian chờ đợi để được nhân viên xếp lịch khám. Vì vậy, nếu không thể đến đúng hẹn, khách hàng có thể gọi liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm để nha khoa nha khoa sắp xếp khung giờ khác hoặc ngày khác phù hợp khác cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm luôn làm hài lòng Quý khách hàng

Nha khoa Nhân Tâm hy vọng rằng, với dịch vụ đặt hẹn trước tại Nha khoa, Quý khách hàng có thể chủ động hơn về thời gian, sắp xếp lịch hẹn khám phù hợp với kế hoạch cá nhân của mình.