TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nên cấy ghép Implant ở đâu an toàn, hiệu quả

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,423
Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tuyệt vời cho răng đã mất. Không những khắc phục những khiếm khuyết mà những phương pháp truyền thống không đáp ứng được, implant đảm bảo thẩm mỹ, hiệu quả, cùng ăn nhai như thật.

Implant bền chắc trong xương hàm

Nụ cười tự tin, hàm răng trắng đẹp, lần đầu gặp mặt đã gây được ấn tượng cho người đối diện là điều mong ước của nhiều người. Mất răng không còn là nỗi lo lắng khi trồng Implant xuất hiện với hiệu quả tuyệt vời.

Nên cấy ghép Implant ở đâu là điều nhiều người thắc mắc để có hàm răng mới tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Tình hình cấy ghép Implant hiện nay

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp bản thân ngày càng tăng, không bất kể tuổi tác, giới tính; không dừng lại ở việc tô vẽ cho tâm hồn mà còn ở bề ngoài. Mất răng là một biến cố không mong muốn xảy ra, làm nụ cười không còn rạng rỡ, ăn nhai một cách khó khăn.

Phục hình răng là điều tất yếu lúc bấy giờ. Trong muôn vàn phương pháp phục hình khác, cấy ghép Implant như thần dược lấy lại chiếc răng đã mất hiệu quả và chất lượng nhất.

Chính cuộc sống người dân ngày càng cải thiện hơn, Implant cũng càng phổ biến cho bệnh nhân muốn trồng răng mới. Trồng răng Implant là một kỹ thuật khó yêu cầu bác sĩ phải có chuyên môn về Implant mới thực hiện an toàn được.

Bằng việc cắm trụ Implant vào xương hàm, sau thời gian tích hợp xương, trụ cố định, bền chắc, tồn tại vĩnh viễn trong xương có chức năng như một chân răng thật; bác sĩ sẽ tiến hành bước tiếp theo gắn vít Abutment và răng sứ phục hình có hình dáng và màu sắc như men răng, đem lại chiếc răng mới hoàn hảo tự nhiên nhất.

Răng Implant là một chiếc răng mới tốt, không chỉ đạt thẩm mỹ cao mà còn ăn nhai như răng thật. Do sự tiện ích mà nó đem lại, nhiều bệnh nhân đến các cơ sở nha khoa điều trị mất răng đã không ngần ngại bỏ ra số tiền khá cao so với các phương pháp khác để sở hữu cho mình chiếc răng chất lượng này.

Cấy ghép Implant có tốt không?

Phục hình cho răng bị mất có nhiều cách khác nhau như: bọc cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp,… Tuy vậy, cấy ghép Implant được sùng bái là giải pháp nha khoa hiện đại nhất hiện nay.

Implant thật sự là thùng rỗng được báo chí nâng cao giá trị hay thật sự là danh xứng với thực? Liệu cấy ghép Implant có tốt không hay chỉ là đồn thổi? Để trả lời cho điều đó, dưới đây là những ưu điểm mà các nhà nghiên cứu đã khẳng định mà Implant có thể làm được.

Implant đảm bảo thẩm mỹ cao

  • Trụ Implant được làm từ chất liệu titanium tinh khiết, đảm bảo an toàn, lành tính, không bị đào thải ra khỏi cơ thể.
  • Tích hợp tốt với xương hàm, bám chặt như một chân răng cố định.
  • Với bọc cầu răng sứ, buộc bác sĩ phải mài hai răng kề cần để răng sứ giả bọc lên trên có không gian đứng; tuy nhiên, cấy ghép Implant không như vậy, nó độc lập và chỉ tác động duy nhất tại vị trí mất răng.
  • Răng sứ bọc lên trên thường là răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật, đem đến độ thẩm mỹ cao.
  • Tránh tình trạng tiêu xương khi răng mất lâu ngày mà không trồng lại.
  • Chỉ cần tiến hành phẫu thuật cấy ghép một lần nhưng sử dụng dài lâu, tuổi thọ của Implant trên 20 năm hay vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

Với những ưu điểm được các chuyên gia khẳng định như vậy thì quý khách cũng hiểu cấy ghép Implant tốt hay không rồi phải không. Bên cạnh vậy, có một điều đáng lo đấy là chi phí cho phương pháp này khá cao hơn so với các phương pháp truyền thống khác, đổi lại có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nên cấy ghép Implant ở đâu rẻ?

Một chiếc răng Implant hoàn chỉnh gồm 3 phần: trụ Implant, vít abutment và răng sứ phục hình. Cấy ghép Implant lại là một kỹ thuật khó cần bác sĩ kinh nghiệm cùng có chuyên môn mới thực hiện đảm bảo không xảy ra vấn đề nào.

Vì vậy, chi phí của răng Implant tương đối cao hơn việc bạn chỉ bọc răng sứ, cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Chính vì thế, bảng giá trồng răng implant được các bệnh nhân xôn xao tìm hiểu để tiết kiệm một phần chi phí.

Giá cho một quá trình cấy ghép Implant dựa trên giá từng bộ phận loại nào mà khách hàng lựa chọn cùng một số phụ thu khác. Chi phí này giao động từ 11 triệu đến cả 45 triệu đồng cho một răng.

Cấy ghép giá rẻ ở đây có nghĩa là nha khoa chỉ lấy tiền sản phẩm mà không tính tiền công bác sĩ, giúp giảm bớt áp lực tài chính cho bệnh nhân. Trồng Implant giá rẻ chỉ dựa trên quảng cáo nha khoa họ đưa ra chưa chắc an toàn mà còn rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Giá rẻ là thiết yếu, nhưng uy tín là điều kiện hàng đầu để đảm bảo không có bất kỳ biến chứng nào cho bản thân bệnh nhân.

Trồng Implant thì ở đâu rẻ

Đáp ứng đủ cả về uy tín chất lượng mà giá cả lại phù hợp phải chăng, Nha khoa Nhân Tâm là cái tên vàng đáng để được bạn cân nhắc lựa chọn.

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, kinh nghiệm cùng chuyên môn trong Implant; trang thiết bị hoàn toàn nhập từ châu Âu; sản phẩm chính hãng có giấy chứng minh xuất xứ rõ ràng; hệ thống vô khuẩn hiện đại; chăm sóc khách hàng tận tính; giá cả dịch vụ minh bạch rõ ràng, phù hợp.

Tất cả những điều trên làm nên tên tuổi nha khoa Nhân Tâm – ông lớn hơn 20 năm lịch sử phát triển. Chọn chúng tôi là điều đúng đắn cho chiếc răng mới Implant hoàn hảo, thẩm mỹ cùng ăn nhai như thật, giá cả hợp lý.

Xem thêm: Không khó để biết nơi làm răng Implant uy tín?

Trên đây là thông tin cho khách hàng nên cấy ghép Implant ở đâu là tốt. Để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp thêm về dịch vụ Implant, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Nha khoa Nhân Tâm tận tâm trong từng ca phẫu thuật, lấy lại nụ cười xinh cho khách hàng.