TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Không khó để biết nơi làm răng Implant uy tín

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,163
Làm răng Implant giúp khôi phục lại răng đã mất một cách hiệu quả như răng thật. Khi có nhu cầu làm răng, mọi bệnh nhân đều mong muốn tìm được địa chỉ làm răng uy tín

Hiện nay có nhiều người có nhu cầu làm răng Implant

Khi có nhu cầu làm răng Implant, các khách hàng đều muốn tìm được phòng khám nha khoa uy tín. Một địa chỉ làm răng uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng, hiệu quả cho quá trình làm răng Implant.

Vậy bạn đã biết nơi làm răng Implant uy tín? Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về nơi làm răng Implant uy tín.

Đánh giá chung về thị trường làm răng Implant

Hiện nay phương pháp làm răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất trong việc khôi phục răng đã mất bằng trụ Implant. Phương pháp này đạt hiệu quả cao mang lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai cho răng như răng thật đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy nên làm răng Implant được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi bị mất răng.

Trên thị trường trồng răng Implant, hiện có nhiều loại trụ Implant của những nước sản xuất khác nhau với những mức giá cả khác nhau. Ngoài ra cũng có những phương pháp làm răng Implant khác nhau áp dụng cho từng trường hợp mất răng và muốn làm lại răng Implant.

Bên cạnh đó thì cũng có nhiều cơ sở nha khoa được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng muốn khôi phục lại răng đã mất.

Những phương pháp làm răng Implant sử dụng nhiều nhất

Hiện nay, có nhiều phương pháp làm răng Implant được sử dụng như: Implant đơn lẻ, Implant tức thì, Implant All on X.

Implant đơn lẻ

Là phương pháp mất răng ở vị trí nào sẽ cấy ghép trụ Implant ở vị trí đó, áp dụng cho những trường hợp mất 1 răng hoặc nhiều răng không liền kề nhau.

Bác sĩ sẽ cắm trụ Implant vào bên trong xương hàm, sau khoảng 3 - 6 tháng khi trụ Implant tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Giải pháp phục hồi răng mất toàn hàm Implant All on X 

Implant All on X là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,... trụ Implant, tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phương pháp này giúp khôi phục toàn bộ răng đã mất ở trên cùng một hàm, giúp tiết kiệm được được chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai tốt.

Phương pháp làm răng All on X

Implant tức thì

Phương pháp này là phương pháp cấy ghép Implant ngay sau khi thực hiện nhổ răng. Với việc cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, bệnh nhân không phải chờ đợi từ 4 - 6 tháng sau khi nhổ răng mới được cấy ghép Implant như những phương pháp truyền thống trước đây, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho người bệnh.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng mang lại nhiều ưu điểm như hạn chế việc tiêu xương sau khi nhổ răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của hàm.

Xem thêm: Làm răng Implant có đau không? Địa chỉ làm tốt nhất TPHCM?

Nơi làm răng Implant uy tín

Khi muốn làm răng Implant thì mọi người bệnh đều mong muốn tìm được địa chỉ làm răng Implant uy tín. Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp đảm bảo về chất lượng làm răng cũng như độ an toàn của quá trình làm răng.

Tìm địa chỉ làm răng Implant uy tín là việc quan trọng

Việc tìm được nơi làm răng uy tín không phải dễ dàng. Khi muốn tìm được địa chỉ làm răng uy tín, bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng internet, tìm hiểu qua những khách hàng đã từng thực hiện làm răng. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau để tìm được địa chỉ làm răng uy tín:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
  • Chất lượng trụ Implant tốt
  • Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại phục vụ quá trình làm răng
  • Hệ thống phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát
  • Quy trình làm răng Implant cụ thể, khoa học

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như trên, hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa tốt ở Sài Gòn cho những khách hàng có nhu cầu. Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng làm răng.

Nếu bạn đang muốn làm răng Implant và tìm địa chỉ nha khoa uy tín, hãy đến ngay với nha khoa để được phục vụ tận tình, chu đáo.