TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giá Implant nha khoa có đắt không? Làm có an toàn không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,255
Làm răng implant là giải pháp phục hình răng đã mất được yêu thích nhất hiện nay. Chọn nha khoa uy tín để thực hiện là điều nhất thiết cần có để đảm bảo thành công cho hàm răng đẹp.

Làm implant độc lập không ảnh hưởng đến các răng kề cận

Mất răng đã có implant, cấu tạo như một chiếc răng thật đảm bảo ăn nhai cùng thẩm mỹ. Tuy nhiên, làm implant buộc cấy trụ implant vào xương hàm, tác động đến xương hàm thì nhiều người lo ngại phương pháp này liệu có an toàn và giá implant nha khoa ra sao là điều rất nhiều người quan tâm.

Giá Implant nha khoa có đắt không?

Cấy ghép răng implant là giải pháp tuyệt vời cho khách hàng bị mất răng, đem lại hàm răng trắng, đều, tự nhiên như răng thật; bệnh nhân tự tin với nụ cười tỏa sáng và rạng rỡ nhất. Tuy nhiên, giá làm răng implant nha khoa là điều khiến nhiều bệnh nhân lo ngại và suy nghĩ nên hay không nên chọn phương pháp này nhất.

Xem thêm: Làm răng Implant có tốt không? Có đau không?

So với các phương pháp thông thường khác, trồng răng implant sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn: mang lại khả năng ăn nhai cùng cảm nhận thức ăn như răng thật, tránh xảy ra tình trạng tiêu xương, kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, độc lập không ảnh hưởng đến các răng kề cận, không gây khó chịu, trồng một lần cho sử dụng dài lâu,…

Chính những ưu điểm vượt trội ấy, thêm cấu tạo implant giống một chiếc răng thật sự nên kỹ thuật này được các bác sĩ đánh giá là khó. Yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị nha khoa hỗ trợ nên chính vì thế, giá cả cho toàn bộ quá trình làm implant là khá đắt.

Giá cấu thành cho ca thực hiện tổng chi phí từng bộ phận của implant thuộc loại nào mà khách hàng lựa chọn. Giá cho một chiếc răng càng cao một phần chứng minh chất lượng nó càng tốt. Tuy vậy, tốt hay không còn tùy thuộc vào bác sĩ chuyên môn cùng kinh nghiệm trồng implant như thế nào.

Giá cả có thể dao động khác nhau tùy vào nha khoa bạn chọn cũng như số lượng răng trồng, tuy nhiên, lựa chọn một nha khoa tphcm chuyên về implant như Nhân Tâm sẽ được giá ưu đãi hơn nhiều. Lo lắng về gánh nặng tài chính bệnh nhân có thể lựa chọn chương trình trả góp của nha khoa.

Đảm bảo an toàn cho chính bệnh nhân nằm trên tay bác sĩ thực hiện

Làm Implant nha khoa có an toàn không?

Được xem là một thành tựu nhảy vọt trong công nghệ nha khoa hiện đại, cấy ghép implant ngày càng được sử dụng rộng rãi và được xem là giải pháp tối ưu cho bệnh nhân bị mất răng. Từ lúc ra đời đến nay, hầu hết bệnh nhân chọn cấy ghép đều cho kết quả hài lòng cao. Nhưng liệu có trường hợp ngược lại không, implant nha khoa có an toàn không?

Về chất liệu cấu tạo nên implant là titanium, một vật liệu thường dùng trong y tế, được chứng minh lành tính, không gây ra phản ứng phụ hay bị đào thải ra khỏi cơ thể. Đảm bảo an toàn cho xương hàm cùng sức khỏe bệnh nhân cấy ghép. Làm implant mang lại hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật.

Như nói ở phần trên, kỹ thuật thực hiện cấy ghép implant là kỹ thuật khó, đảm bảo an toàn cho chính bệnh nhân nằm trên tay bác sĩ thực hiện. Để đảm bảo an toàn lên mức cao nhất, bệnh nhân hãy suy nghĩ, tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ nên chọn nha khoa uy tín, chất lượng thực sự để “trao răng”, có chiếc răng mới đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn.

Tỷ lệ thành công khi làm Implant nha khoa là bao nhiêu?

Trồng răng implant tại tphcm được chọn là phương pháp phục hình răng cho nhiều người với hiệu quả cao. Mỗi khi thực hiện một ca cấy ghép, cả bác sĩ cùng bệnh nhân đều mong muốn thành công. Implant an toàn khi chọn nha khoa uy tín, nhưng có đảm bảo thành công cao hay không?

Hệ thống vô trùng hiện đại, an toàn tuyệt đối

Trả lời cho câu hỏi tỷ lệ thành công của làm implant có cao không, các chuyên gia khẳng định là có. Giải pháp phục hình răng tuyệt vời này có tỉ lệ thành công rất cao, gần như tuyệt đối 97% - 99,8%. Đó là kết quả của các nghiên cứu nước ngoài, còn ở Việt Nam, tỷ lệ xét thấy thực tế chỉ đạt mức khoảng 76% mà thôi.

Điều này xảy ra do nhiều yếu tố tác động như: sự vô trùng trong phẫu thuật, cấy ghép tại phòng khám nha khoa thông thường chắc chắn sẽ tăng nguy cơ thất bại; trình độ bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ nha khoa tổng quát thì không thể thực hiện đảm bảo như bác sĩ implant; ngoài ra kỹ thuật cùng cơ địa cũng có ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Một lần nữa khẳng định, bệnh nhân nên chọn một nha khoa uy tín, chuyên về implant để đảm bảo tốt nhất. Nha khoa Nhân Tâm sẵn sàng phục vụ.

Trên đây là những thông tin về giá implant nha khoa muốn gửi đến khách hàng. Xin hãy liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm về dịch vụ, đảm bảo an toàn cho từng khách hàng.