TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,864
Vốn được đánh giá là phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến nhất hiện tại, nên những câu hỏi về trồng răng Implant như ưu nhược điểm, tuổi thọ hay cấy ghép Implant bao nhieu tien rất được nhiều người quan tâm.

Kỹ thuật đòi hỏi trang thiết bị hiện đại nên có chi phí khá cao

Vốn được đánh giá là phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến nhất hiện tại, nên những câu hỏi về trồng răng Implant như ưu nhược điểm, tuổi thọ hay cấy ghép Implant bao nhiêu tiền rất được nhiều người quan tâm. Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé!

Cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật phục hình răng bị mất Implant diễn ra bằng việc đặt một hay các trụ implant được làm bằng Titanium vào bên trong xương hàm. Sau khi trụ implant (giờ đã thay thế cho chân răng đã mất) tích hợp được vào xương hàm, bác sĩ sẽ phục hình thân răng bằng mão răng sứ hoặc cầu răng lên trên.

Hiện nay, cấy ghép răng Implant được xem là giải pháp nha khoa tiên tiến nhất để khôi phục một cách toàn diện răng đã mất. Tuy nhiên, vì mang nhiều ưu điểm vượt trội nên chi phí để thực hiện kỹ thuật này khá cao.

Trồng răng implant giá rẻ ở tphcm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến chi phí dựa trên giá của một trụ Implant, khớp nối abutment, thương hiệu răng Implant và bảng giá riêng của từng nha khoa.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chi phí của một ca cấy ghép răng Implant là 19,000,000 VND - 34,0000,000 VND. Trong đó đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên Implant. Đây được xem là mức giá có tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Thời gian cấy ghép răng Implant được bao lâu?

Các nghiên cứu về kỹ thuật trồng răng Implant đều cho thấy phương pháp này có tuổi thọ bền hơn nhiều so với những giải pháp phục hình răng khác. Tuy nhiên, để biết chính xác thời gian cấy ghép răng Implant được bao lâu vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tình trạng xương hàm

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng Implant là tình trạng xương hàm. Nếu bạn sở hữu cấu trúc xương hàm đủ dày, cứng cũng như chiều cao phù hợp, trụ implant sẽ tích hợp và ổn định lâu hơn. Ngược lại, nếu xương hàm bị khiếm khuyết bẩm sinh hoặc mật độ thấp, không đủ dày, không đủ cao thì bác sĩ buộc phải tiến hành thủ thuật ghép xương để ca cấy ghép Implant có thể thành công tốt nhất.

Chất lượng loại trụ Implant

Trụ Implant càng có chất lượng thì khả năng tích hợp xương vào xương hàm sẽ càng nhanh, ổn định và mang lại hiệu quả sử dụng bền lâu hơn.

Trình độ bác sĩ thực hiện

Vốn là một kỹ thuật phức tạp nên cấy ghép Implant đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện phải cao và có nhiều kinh nghiệm. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ trong quá trình phẫu thuật cũng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả và chức năng của răng sau khi phục hình.

Chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng

Tuổi thọ của cấy ghép Implant phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc răng miệng sau khi phẫu thuật phục hình. Không chỉ hạn chế tác động mạnh vào vùng răng mới cấy ghép, hạn chế ăn nhai cắn mạnh, sử dụng thức ăn ở nhiệt độ vừa phải không quá nóng hay quá lạnh, mà việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ và thường xuyên đến nha khoa kiểm tra cũng góp phần kéo dài tuổi thọ cho răng Implant.

Răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt

Có nên cấy ghép răng Implant không?

Tuy đã biết phục hình răng Implant là một kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay, thế nhưng vẫn không ít người lo lắng có nên cấy ghép Implant không. Bên cạnh tuổi thọ cao thì giải pháp này vẫn còn nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Xem thêm: Nha khoa nào có bác sĩ cấy Implant giỏi tại TPHCM?

  • Chất liệu Titanium cao cấp an toàn và giúp răng Implant dễ tương thích với xương hàm. Kỹ thuật này cũng hạn chế quá trình xâm lấn, tiêu xương nếu răng bị mất lâu ngày mà chưa được phục hình.
  • Trong trường hợp mất nhiều răng, cấy ghép răng Implant có thể kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ để giảm bớt số lượng chân răng Implant. Nhờ đó chi phí cũng được tối ưu.
  • Răng Implant không chỉ có chức năng tương tự như răng thật, mang lại cảm giác ăn nhai như răng tự nhiên mà tính thẩm mỹ cũng cực kỳ cao.
  • Thời gian thực hiện một ca trồng răng Implant chỉ mất từ 20 - 30 phút, đặc biệt với trường hợp có xương ổn định thì có thể phục hình tức thì mà không cần phải tái khám nhiều lần.

Trồng răng Implant mang nhiều ưu điểm vượt trội

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cấy ghép răng bao nhiêu tiền hay bất kể câu hỏi nào có liên quan đến kỹ thuật phục hình răng toàn diện tiên tiến này, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất!