TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nha khoa nào có bác sĩ cấy Implant giỏi tại TPHCM?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,632
Tìm hiểu về Nha khoa Nhân Tâm, địa chỉ cấy ghép Implant uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi tại TPHCM

Điều trị bằng phương pháp cấy ghép răng Implant sẽ giúp bạn trông tự tin hơn

Hiện nay, cấy ghép Implant nhằm phục hình răng đã mất đang dần trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng. Cấy ghép răng Implant bao gồm hai quá trình: cấy Implant vào xương hàm và ghép răng sứ lên trên trụ Implant. Cả hai quá trình trên đều cần có sự can thiệp của bác sĩ nha khoa cấy Implant giỏi và đâu là trung tâm nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi cấy ghép Implant, hãy tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Những yếu tố quyết định một ca cấy ghép Implant thành công

Việc phục hình răng khi sử dụng phương pháp cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công khá cao. Những sự thành công đó phải dựa vào nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố nào quyết định một ca cấy ghép Implant thành công?

Lựa chọn đúng địa điểm nha khoa

Điều đầu tiên ảnh hưởng đến sự thành công của ca cấy ghép Implant là việc bạn có chọn đúng địa điểm nha khoa hay không. Việc bạn chọn đúng địa chỉ nha khoa rất quan trọng, vì chỉ những cơ sở nha khoa uy tín mới đảm bảo được chất lượng phục hình răng tốt. Trong các trường hợp chọn sai địa chỉ nha khoa, việc cấy ghép Implant của bạn sẽ gặp nhiều rủi ro như: ca cấy ghép không thành công, để lại biến chứng sau cấy ghép, cấy ghép sai ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân,... Dưới đây là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn đúng cho mình một cơ sở nha khoa:

  • Chọn địa chỉ nha khoa có uy tín, có nhiều năm thành lập và làm việc trong ngành cấy ghép Implant.
  • Chọn nơi có bác sĩ nha khoa có tay nghề và năng lực chuyên môn cao.
  • Nơi có nguồn Implant chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà sản xuất Implant nổi tiếng.

Nha khoa Nhân Tâm luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho việc cấy ghép răng Implant

Lựa chọn loại Implant phù hợp

Sau khi lựa chọn địa chỉ nha khoa, bạn cần lựa chọn đúng loại Implant phù hợp với đặc tính sinh lý và tình trạng sức khỏe của bản thân. Thông thường, để biết được mình nên chọn loại trụ Implant nào, bạn cần đến các cơ sở nha khoa để được các bác sĩ thăm khám. Từ các kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn loại Implant nào phù hợp với bạn. Ngoài ra, việc lựa chọn loại trụ Implant còn phải phù hợp với điều kiện kinh tế của cá bạn.

Xem thêm: Trồng răng Implant là gì? Có gây đau đớn và biến chứng gì không?

Chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép Implant

Ngoài những yếu tố trước khi cấy ghép Implant, chế độ chăm sóc răng miệng của bạn sau khi cấy ghép cũng rất quan trọng. Để đảm bảo được chất lượng và tính hiệu quả của ca cấy ghép Implant, bạn cần phải làm vệ sinh răng miệng đúng cách và tái khám định kỳ để được các bác sĩ theo dõi.

Nha khoa Nhân Tâm - điểm đến tin cậy khi cấy ghép Implant

Được thành lập trên 20 năm, với tiêu chí lấy khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Nha khoa Nhân Tâm luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện về mặt chất lượng và dịch vụ nha khoa. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi làm răng Implant, chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho quý khách những dịch vụ làm răng với chất lượng tốt nhất với những sự chuẩn bị.

  • Đội ngũ bác sĩ cấy Implant giỏi với kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm răng Implant. Mỗi bác sĩ khi làm việc tại Nha khoa Nhân Tâm luôn được tuyển chọn khắt khe, phải có bằng cấp tại các trường đào tạo nha khoa uy tín. Sau khi tuyển chọn, các bác sĩ sẽ được thực tập và làm việc để tích lũy kinh nghiệm. Vì vậy, mỗi bác sĩ tại đây đều tự tin thực hiện những ca cấy ghép nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, đem lại cho quý bệnh nhân hàm răng đẹp và khỏe mạnh.
  • Ngoài ra, tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn trang bị những phòng khám nha khoa hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất. Những máy móc và công nghệ này là trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ khi thực hiện các ca cấy ghép Implant nha khoa.

Nha khoa Nhân Tâm có nhiều chương trình khuyến mãi cho bạn

Bảng giá cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Để tránh việc quý khách hàng thắc mắc về giá cả dịch vụ, chúng tôi luôn công khai bảng giá cấy răng Implant với những mức giá được điều chỉnh sao cho tiết kiệm nhất với khách hàng.

  • Hệ thống Implant cao cấp như Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare: 19.000.000 VNĐ - 34.000.000 VNĐ tùy loại (đã bao gồm trụ Implant. abutment và răng sứ trên Implant)
  • Tháo Implant: 2.500.000 VNĐ / 1 răng
  • Răng sứ Titan trên Implant: 3.500.000 VNĐ / 1 răng
  • Răng sứ Cercon trên Implant: 6.000.000 VNĐ / 1 răng

Hãy đến ngay trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để có được sự tư vấn chính xác về chi phí thực hiện cấy ghép Implant.