TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép răng Implant bao nhiêu? Địa chỉ cấy ghép uy tín?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,464
Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của cấy ghép răng Implant và giải đáp thắc mắc về giá làm răng và địa chỉ làm răng uy tín

Giáo sư người Thụy Điển là người sáng tạo ra phương pháp cấy răng Implant

Nhu cầu sử dụng phương pháp cấy ghép răng Implant ngày càng tăng cao, nhiều người tìm đến với phương pháp này với nhiều thắc mắc khác nhau. Những thắc mắc đó có thể kể đến như giá cấy ghép răng Implant là bao nhiêu? Bài viết từ phòng khám răng gần nhất sẽ trả lời tất tần tật những câu hỏi mà bạn thắc mắc về phương pháp này.

Lịch sử hình thành cấy ghép răng Implant

Mong muốn phục hình lại những chiếc răng đã mất không chỉ mới xuất hiện mà đã có từ rất lâu đời. Các nhà khảo cổ cho biết từ xa xưa, người ta đã biết thay thế những chiếc răng bị mất bằng ngà voi, vỏ sò hoặc gỗ mài nhỏ. Đây cũng chính là nền tảng cho sự tìm tòi và sáng chế ra kỹ thuật cấy ghép răng Implant.

Quá trình hình thành kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Vào đầu thế kỷ 19, các bác sĩ đã dùng các vật liệu như vàng, bạch kim... để cấy ghép vào răng nhưng tỉ lệ thành công là rất thấp vì những vật liệu này hầu hết đều bị đào thải sau khi cấy ghép.

Năm 1952, Giáo sư Per Ingvar Branemark đã tìm ra loại vật liệu tối ưu cho việc cấy ghép răng - chính là kim loại Titanium. Ông phát hiện ra kim loại này nhờ vào một lần chữa trị cho một con thỏ. Khi con thỏ bị gãy chân, ông đã có định vị trí xương gãy bằng một thanh Titanium. Sau khi chân con thỏ lành, ông phát hiện ra rằng thanh Titanium đã liền chặt vào xương và không gây ra bất cứ phản ứng có hại nào cho xương.

Từ đó, ông đã nghiên cứu về đề tài “Vật liệu ghép trong phẫu thuật Chỉnh hình”. Sau đó, ông cũng thực hiện ca cấy ghép răng Implant đầu tiên trên một bệnh nhân tình nguyện tên là Gosta Larsson. Sau rất nhiều năm, răng cấy ghép này vẫn tồn tại và hoạt động như một chiếc răng bình thường.

Phương pháp cấy ghép răng Implant đã trở thành một phương pháp có hiệu quả cao

Sự phát triển của kỹ thuật cấy ghép răng Implant cho đến hiện tại

Cho đến hiện tại, kỹ thuật cấy ghép răng Implant đã có những sự tiến bộ vượt bậc nhằm đáp ứng được những yêu cầu của mọi khách hàng. Cụ thể như sau:

Xem thêm: Bạn đang lo về giá tiền cấy ghép Implant phải không?

  • Việc trồng răng Implant đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.
  • Nhiều công ty sản xuất trụ Implant được thành lập nhằm chế tác ra những trụ Implant có chất lượng cao. Đồng thời việc này cũng làm đa dạng về loại Implant.
  • Các cơ sở nha khoa ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu trồng răng Implant của xã hội.
  • Giá trồng răng Implant ngày càng được giảm nhằm tạo điều kiện cho nhiều người được tiếp cận với phương pháp này.

Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín?

Với nhu cầu làm răng Implant cao như vậy, việc bạn có thể tìm thấy một địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ trồng răng là rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ làm răng uy tín? Một địa chỉ trồng răng uy tín phải đảm bảo được những yêu cầu sau:

  • Được thành lập và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là trong kỹ thuật làm răng Implant.
  • Có đội ngũ bác sĩ đáng tin cậy với tay nghề và chuyên môn cao.
  • Có trang bị các loại máy móc, phòng khám nha khoa hiện đại.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Nha khoa Nhân Tâm - địa chỉ làm răng Implant đáng tin cậy

Được thành lập trên 20 năm, Nha khoa Nhân Tâm đã đem lại hàng nghìn nụ cười cho quý khách hàng khi làm răng tại đây. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn có đội ngũ bác sĩ tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân. Mỗi bác sĩ đều có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong việc cấy ghép răng Implant. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các bác sĩ, chúng tôi luôn trang bị các loại máy móc và kỹ thuật hiện đại nhất. Khi làm Implant Nha khoa Nhân Tâm, quý khách có thể yên tâm về chất lượng phục hình răng và giá dịch vụ tốt nhất.

Giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant. Mỗi loại trụ Implant có chất lượng khác nhau. Giá cấy ghép răng Implant phụ thuộc phần lớn vào dòng Implant mà bạn lựa chọn. Loại trụ Implant có chất lượng càng tốt và tuổi thọ càng cao thì có giá càng đắt và ngược lại.

Khi trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, giá cấy ghép răng Implant cho các dòng trụ Implant như: Nobel Active, Dentium, Tekka, Straumann,... Bảng giá trồng răng implant sẽ dao động từ 19.000.000 VNĐ đến 34.000.000 VNĐ tùy thuộc vào dòng trụ Implant mà bạn chọn.