TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bạn đang lo về giá tiền cấy ghép Implant phải không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 989
Phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay những lo lắng đó.

Giá tiền cấy ghép răng Implant nha khoa rất hợp lý dành cho mọi người

Đa số những khách hàng chuẩn bị thực hiện phương pháp cấy ghép răng có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp, bên cạnh đó khách hàng có nhu cầu còn có những lo lắng. Những lo lắng này có thể về quá trình thực hiện cấy ghép răng, có thể khách hàng lo lắng về giá tiền cấy ghép Implant. Bài viết của nha khoa gần nhất dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay đi những lo lắng đó.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng nhanh chóng bằng cách đặt trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng, sau đó ghép một răng sứ lên trên Implant đã đặt để được một răng mới hoàn chỉnh. Sau khi thực hiện cấy ghép răng xong bạn sẽ phải tuân theo những dặn dò chỉ dẫn từ bác sĩ nha khoa.

Những ưu điểm cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng rất được tin dùng bởi các khách hàng và bác sĩ nha khoa bởi vì kỹ thuật này có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với những phương pháp truyền thống khác. Cụ thể dưới đây là những ưu điểm cấy ghép Implant:

Thời gian cấy ghép nhanh

Phương pháp cấy ghép răng Implant có thời gian cấy ghép và hồi phục nhanh chóng. Khách hàng thường có thắc mắc liệu rằng cấy răng Implant mất bao lâu? Thì thời gian cấy ghép Implant thường kéo dài chỉ từ 2 tuần tới 1 tháng, giúp rút ngắn thời gian cấy ghép cho người dùng. Ngoài ra, thời gian hồi phục răng sau khi thực hiện cũng rất nhanh.

Chất lượng phục hình răng tốt

Răng được cấy ghép Implant có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng nhờ vào một lớp màng sinh học và đặc tính sinh học cao của Titanium giúp tích hợp Implant với xương một cách nhanh nhất. Ngoài ra cũng nhờ đặc điểm này mà răng được cấy ghép có độ an toàn cao cho người dùng, không gây kích ứng và hạn chế sự đào thải sau cấy ghép.

Xem thêm: Implant nha khoa là gì? Ưu và nhược điểm Implant nha khoa

Thời gian sử dụng lâu dài

Tuổi thọ được đảm bảo trọn đời với chức năng răng như răng mọc tự nhiên. Tuy nhiên để có được thời gian sử dụng dài như vậy, bạn cần đảm bảo 2 điều sau:

  • Lựa chọn làm răng Implant tại những địa chỉ làm răng có uy tín để đảm bảo được chất lượng phục hình răng.
  • Có chế độ chăm sóc và bảo quản răng miệng tốt sau khi cấy ghép răng. Thực hiện tái khám định kỳ để được các bác sĩ theo dõi tình trạng răng miệng.

Quy trình cấy ghép cần thực hiện nghiêm ngặt, không được phạm sai lầm

Các bước cấy ghép và thời gian phục hồi Implant

Là một kỹ thuật phục hình răng có chất lượng cao nên quy trình trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng răng Implant và phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt. Dưới đây là các bước cấy ghép Implant:

Thăm khám trước khi thực hiện cấy ghép

Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát nhằm xác định tình trạng răng miệng của bạn. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp và quá trình điều trị phù hợp nhất.

Vệ sinh răng và khoang miệng

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ vệ sinh răng và khoang miệng của bạn bằng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Nếu bạn đang bị sâu răng hoặc gặp những bệnh lý khác về răng miệng, bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm những vấn đề này rồi mới tiến hành cấy ghép Implant.

Cấy ghép trụ Implant

Để giảm cảm giác đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình cấy ghép. Các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê vào vị trí thực hiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ đặt Implant vào xương hàm của bệnh nhân. Trong thời gian đợi Implant tương thích với xương hàm, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm.

Lắp đặt răng sứ lên trụ Implant

Khi trụ Implant đã tương thích với xương hàm để thay thế cho phần chân răng, bác sĩ sẽ đặt thử răng sứ lên trên trụ Implant. Nếu bệnh nhân không cảm thấy cộm hay khó chịu, bác sĩ sẽ gắn răng sứ bằng các vật liệu nha khoa.

Tùy vào tình trạng của bản thân mình, bạn sẽ có quyết định thực hiện cấy ghép Implant nha khoa

Giá tiền cấy ghép Implant có đắt không?

Khách hàng khi đến thực hiện cấy ghép Implant thường có thắc mắc trồng răng implant giá bao nhiêu? Để hiểu rõ hơn về điều này, ta cần biết rằng giá tiền cấy ghép Implant phụ thuộc vào dòng trụ Implant mà bạn chọn. Có nghĩa là khi bạn chọn cấy ghép Implant bằng dòng trụ có chất lượng, tuổi thọ càng cao và thời gian bảo hành càng dài thì giá tiền cấy ghép Implant cũng càng tăng.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn kê khai bảng giá cho quý khách hàng tìm đến phòng khám nha khoa. Cụ thể, giá tiền làm răng Implant cho những dòng trụ Implant có chất lượng cao sẽ có giá từ 19.000.000 VNĐ đến 34.000.000 VNĐ.