Trồng răng Implant An toàn – Không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép răng Implant là một phương pháp phục hình răng đã mất vô cùng hiệu quả. Răng Implant có thể giúp răng phục hồi chức năng cả về thân răng cũng như chân răng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ lẫn khả năng ăn nhai.

TẠI SAO NÊN CHỌN NHA KHOA NHÂN TÂM ĐỂ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ?

Cấy ghép Implant được cho là thế mạnh tại Nha khoa Nhân Tâm, với trên 15.000 ca Implant được cấy ghép thành công.

Được trực tiếp điều trị bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân - Chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn khi được TS.BS Võ Văn Nhân – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm trực tiếp điều trị. Ts.Bs Võ Văn Nhân – Tốt nghiệp Master Implant tại Đại học UCLA – Hoa Kỳ. Là Bác sĩ nha khoa Việt Nam đầu tiên vinh dự được mời làm báo cáo viên khoa học tại Hội nghị quốc tế về Implant nha khoa. Với trên 20 năm kinh nghiệm, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã thực hiện thành công hàng ngàn ca Implant , đem lại nụ cười hoàn mỹ cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân - Chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam

Răng bền chắc và đáp ứng độ thẩm mỹ cao nhờ sử dụng Implant cao cấp, nhập khẩu chính hãng

Nha khoa Nhân Tâm sử dụng Implant cao cấp, được nhập khẩu chính hãng như: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare. Cùng với quy trình vô trùng nghiêm ngặt, Nha khoa Nhân Tâm luôn đảm bảo an toàn cho các ca điều trị cấy ghép Implant .

Hệ thống trang thiết bị tân tiến bậc nhất

Nha khoa Nhân Tâm tiên phong ứng dụng các kỹ thuật, máy móc hiện đại để cấy ghép răng Implant như sử dụng Robot định vị Implant Navigation (lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam), hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, hệ thống phân tích – thẩm định khớp cắn T-scan, công nghệ chế tạo răng sứ hoàn toàn tự động bằng máy tính CAD/CAM… nhằm giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn, “xâm lấn tối thiểu – hiệu quả tối đa”.

Cấy ghép Implant an toàn - không đau tại Nhân Tâm

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ QUÁ TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT THÀNH CÔNG

Implant là kỹ thuật hiện đại và tối ưu hiện nay cho trường hợp mất răng từ một đến vài răng hoặc mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện tốt kỹ thuật phức tạp này. Một số lưu ý để quá trình cấy ghép Implant thành công như sau:

1. Trang thiết bị, kỹ thuật trồng răng đáp ứng tiêu chuẩn

Trang bị hệ thống máy chụp X-Quang 3D và phần mềm cấy ghép Implant cho phép đánh giá đúng tình trạng của xương hàm, đặt Implant đúng hướng, đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ sau khi trồng răng cho bệnh nhân.

2. Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao và kỹ thuật tốt

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi Bác sĩ phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ đã thực hiện thành công bao nhiêu ca với những kỹ thuật đặc biệt nào, để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu phức tạp khác nhau trong từng trường hợp.

Khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

3. Đảm bảo vệ sinh và an toàn trong kỹ thuật vô trùng

Đảm bảo vô trùng trong phẫu thuật, không chỉ vô trùng dụng cụ phẫu thuật mà không gian xung quanh phòng mổ cũng phải được đảm bảo vô trùng để tránh vi khuẩn, virus xâm nhập và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn Nha khoa Nhân Tâm để thực hiện trồng răng Implant. Nha khoa Nhân Tâm cam kết hiệu quả, an toàn cũng như mang đến chế độ bảo hành lâu dài và chương trình hậu mãi hấp dẫn. Bạn hãy đến và trải nghiệm đẳng cấp khắc biệt tại đây nhé!