TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Những trường hợp nào nên trồng răng Implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,907
Cấy ghép Implant không phải là một khái niệm xa lạ với mọi người, bởi hiệu quả của phương pháp này mang lại là rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi nào nên trồng răng Implant. Nhận thấy đây là vấn đề cần được làm rõ, Nha khoa Nhân Tâm xin chia sẻ thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình răng này.

Trồng răng Implant là cách phục hồi răng hiệu quả nhất cho những bệnh nhân bị mất răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều này. Sau khi thăm khám, nha sĩ sẽ cho bạn biết thời điểm thực hiện phương pháp cấy ghép Implant và lựa chọn quy trình cấy ghép khác nhau cho từng bệnh nhân.

Căn cứ vào độ tuổi và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân, bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân và chỉ định trường hợp nào nên và không nên cấy ghép implant để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và răng miệng của bệnh nhân.

Nha Khoa Nhân Tâmnha khoa tốt nhất quận 10, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và xây dựng được ưu điểm, đặt lợi ích của khách hàng và sức khỏe răng miệng lên hàng đầu. Nha Khoa Nhân Tâm khẳng định uy tín là địa chỉ nha khoa đồng hành cùng bạn tìm lại nụ cười hoàn hảo.

Những trường hợp nào nên trồng răng Implant

Để đảm bảo sức khỏe răng miệng tối ưu, sau khi thăm khám, bác sĩ tại Nha Khoa Nhân Tâm sẽ tiến hành cấy ghép implant phù hợp dựa trên tình trạng mất răng:

  • Mất răng hoặc mất răng xen kẽ: Bạn bị mất răng ở vị trí nào thì đặt trụ implant vào vị trí đó và làm răng sứ trên đó.

Cấy ghép Implant có hiệu quả đối với trường hợp mất một răng hoặc nhiều răng thay thế

  • Mất 2 răng cạnh nhau: Ở trường hợp này thì thường cấy 2 trụ Implant rồi làm 2 răng sứ rời nhau trên Implant. Một số trường hợp có thể làm cầu răng với một trụ là Implant, trụ còn lại là răng thật để tiết kiệm chi phí. Tất nhiên để làm được điều này thì răng thật không bị lung lay và kết quả không bằng phương pháp cắm 2 Implant.

Cấy ghép Implant phục hình hiệu quả cho trường hợp mất 2 răng cạnh nhau

  • Mất 2 răng kế cận: Trường hợp này thường đặt 2 trụ implant, sau đó sẽ làm 2 răng sứ riêng biệt trên implant. Trong một số trường hợp, có thể làm cầu răng mà một bên là implant và bên kia là răng thật để tiết kiệm chi phí. Tất nhiên để làm được điều này thì răng thật không bị lung lay và kết quả cũng không bằng phương pháp 2 Implant.

Cấy ghép Implant hiệu quả cho trường hợp mất nhiều răng liên tiếp

  • Mất hết răng: Trong trường hợp này, bạn có 2 lựa chọn để trồng răng:

Cắm Implant để làm răng cố định từ 6-10 implant (*), sau đó làm cầu răng sứ lên trên.

Chỉ cắm 2-4 implant (*) và làm răng giả tháo lắp trên đó.

Mất răng toàn hàm là trường hợp nên trồng răng để phục hồi khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ

Cấy ghép Implant được thực hiện hiệu quả và cho kết quả như mong đợi. Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Xem thêm: Chuyên gia tiết lộ bí quyết cấy ghép implant không đau

Độ tuổi và sức khỏe như thế nào thích hợp để trồng răng Implant?

  • Tuổi tác: Là người đã đủ tuổi thành niên (18 tuổi trở lên). Bởi lúc này, hệ thống xương hàm của người mất răng đã ổn định và hoàn thiện thì mới đủ điều kiện để phẫu thuật hàm.
  • Sức khỏe: Đối với những người bị mòn răng kinh niên và mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, ung thư cũng như thói quen hút thuốc, uống rượu thì bác sĩ sẽ không lựa chọn trồng răng vì tỉ lệ cao, tỉ lệ thành công rất thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe của người điều trị. bị ảnh hưởng.

NHA KHOA NHÂN TÂM – Trung tâm Implant uy tín và chất lượng

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao và trình độ trong ngành. thêm nữa là hệ thống máy móc trang bị phải hiện đại mới mang lại hiệu quả khi chỉnh hỉnh răng cao. Do đó, không phải trung tâm nha khoa nào cũng làm được.

Nha Khoa Nhân Tâm là một trong những địa chỉ thực hiện bọc răng sứ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao. Tại nha sĩ, bạn sẽ nhận được:

Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân - Chuyên gia implant hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và thực hiện cấy ghép.

Ứng dụng công nghệ điều trị kỹ thuật cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Robot định vị Implant, hệ thống chụp CT Cone Beam 3D, công nghệ scan mặt 3-D, công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM ...

Cam kết sử dụng dây trồng chính hãng của Pháp và Mỹ an toàn và bền bỉ.

Hệ thống vô trùng trong nha khoa khép kín loại bỏ hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng theo cách tốt nhất có thể với dịch vụ nhận và trả hàng hoàn toàn miễn phí.

Quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu, chính sách bảo hành dài hạn rõ ràng.

Ngoài ra, giá cấy răng implant siêu rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân trong một ca phục hình Implant

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện

Để hiểu rõ hơn về trường hợp trồng răng và mọi thắc mắc liên quan đến nha khoa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm ngay hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn chi tiết, hoàn toàn miễn phí.