TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên gia tiết lộ bí quyết cấy ghép implant an toàn

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,171
Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, cấy ghép Implant có đau không là điều băn khoăn của nhiều khách hàng đang có nhu cầu điều trị.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật đặt trụ bằng vật liệu titanium vào xương hàm, có thể giúp răng phục hồi thân răng cũng như chân răng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ lẫn khả năng ăn nhai cho những bệnh nhân mất 1 hoặc nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm.

Theo chuyên gia, để ca phẫu thuật thành công, hạn chế đau nhức đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải là bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi ở TPHCM có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và đảm bảo vô trùng trong phẫu thuật.

Bí quyết trồng răng Implant an toàn của chuyên gia

Nhiều khách hàng lo lắng và không dám lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant để điều trị mất răng vì sợ đau, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và hơn nữa là không biết trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt không?

Tuy nhiên, Ts. Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm chia sẻ: “Một ca cấy ghép Implant đạt hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo an toàn, hạn chế đau nhức thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ, tay nghề của Bác sĩ và công nghệ sử dụng trong suốt quá trình phẫu thuật”.

1. Lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng

Để có thể đảm bảo thẩm mỹ và an toàn, hạn chế đau nhức khi trồng răng implant, bạn nên chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu như điều trị tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ thiếu kiến thức chuyên môn thì sẽ gây ra những hậu quả không lường như mất thẩm mỹ khuôn mặt, ăn nhai khó khăn, đau đớn kéo dài, thậm chí tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng, nhiễm trùng.

2. Công nghệ kĩ thuật hiện đại

Bên cạnh tay nghề giỏi của Bác sĩ Implant, công nghệ - trang thiết bị hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng không kém, hỗ trợ ca phẫu thuật thành công.

3. Vô trùng trong phẫu thuật

Yếu tố quan trọng khi trồng răng implant chính là vô trùng trong suốt quá trình phẫu thuật. Mọi quy trình cấy ghép implant phải được tuân thủ nghiêm ngặt, không chỉ dụng cụ mà tất cả các thiết bị liên quan phải được vô trùng sạch sẽ trước khi thực hiện.

Yếu tố quan trọng khi trồng răng implant chính là vô trùng

Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ trồng răng Implant an toàn

Trong chặng đường 25 năm không ngừng phát triển và lớn mạnh, Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín về cấy ghép răng implpant.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 25 năm kinh nghiệm

Tay nghề bác sĩ là yếu tố hàng đầu để lựa chọn địa chỉ trồng răng implant an toàn. Tại Nha khoa Nhân Tâm, đứng đầu khoa cấy ghép Implant là Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm.

TS.BS Võ Văn Nhân - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant

Với hơn 25 năm kinh nghiệm và đã thực hiện cấy ghép răng implant thành công cho các trường hợp khác nhau, Ts.Bs Võ Văn Nhân có thể đánh giá lâm sàng từng trường hợp, nhận định cụ thể tình trạng răng miệng, sức khỏe của nướu và thể tích xương hàm, từ đó kiểm soát được cơ chế đau, giúp quá trình phục hình thuận lợi, giảm đau nhức sau phẫu thuật.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị Implant nha khoa

Không chỉ tập trung đội ngũ Bác sĩ giỏi, Nha khoa Nhân Tâm còn ứng dụng và cập nhật liên tục công nghệ mới trong điều trị, từ đó giảm sưng đau, lành thương nhanh chóng cho bệnh nhân.

Trong đó, việc ứng dụng công nghệ mới - máy cắt xương siêu âm piezotome trong các ca phẫu thuật trồng răng Implant từ đơn giản đến phức tạp, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn, không xâm lấn đến cấu trúc thần kinh, màng xoang cũng như mạch máu.

Công nghệ mới - Máy cắt xương siêu âm Piezotome

Ngoài ra, Nha khoa Nhân Tâm là một trong những nha khoa tại Việt Nam xây dựng hệ thống vô trùng đạt chuẩn, khép kín, đảm bảo yếu tố vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo.

Cấy ghép Implant an toàn, nhanh chóng với công nghệ định vị

Nha khoa Nhân Tâm đã cập nhật và ứng dụng công nghệ định vị trong điều trị cho bệnh nhân, giúp Bác sĩ lập kế hoạch trực tiếp trên phần mềm và hướng dẫn cấy ghép implant một cách nhanh chóng, chính xác, xâm lấn tối thiểu và hạn chế đau nhức.

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ định vị chính là camera quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương, cụ thể hơn là thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân, đồng thời chuyển hình ảnh này lên màn hình máy tính giúp bác sĩ quan sát rõ ràng và tiến hành cấy ghép răng Implant ngay mà không cần phải mất thời gian làm máng hướng dẫn.

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ định vị trong cấy ghép Implant

Với kỹ thuật mới làm giảm các biến chứng, hạn chế đau nhức và lành thường nhanh chóng. Hơn nữa, khi có sai sót, máy sẽ phát âm thanh báo động. Do vậy đảm bảo an toàn và độ chính xác lên đến 0,1mm.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới để mang đến những giá trị cao trong điều trị cho bệnh nhân, mang đến khách hàng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất.

Xem thêm: Nên trồng răng bằng cầu răng sứ hay cấy ghép Implant