TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giá cấy ghép răng Implant với phương pháp Implant Nobel Mỹ?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,035
Bất cứ khách hàng nào khi có ý định trồng răng implant đều sẽ tham khảo chi phí của loại implant tốt nhất trên thị trường trước. Vì thế mà giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền với phương pháp Nobel Mỹ rất được quan tâm.

Những ưu điểm cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ có được là nhờ vào thiết kế độc đáo

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền với phương pháp Nobel Mỹ (phương pháp cao cấp nhất hiện nay) là câu hỏi mà Nhân Tâm - nha khoa gần đây thường nhận được từ rất nhiều khách hàng.

Vì thế, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn một bài tổng hợp chung về giá cấy ghép implant Nobel và một số thông tin thú vị xoay quanh phương pháp này.

Ưu nhược điểm cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ

Những ưu điểm cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ có được là nhờ vào thiết kế độc đáo và chất liệu cao cấp tạo nên loại implant này. Trụ Implant của Mỹ được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh việc tích hợp giữa trụ và xương hàm.

Nhờ có có thiết kế hình nón, Implant Nobel có khả năng hỗ trợ nâng đỡ mô mềm, ngoài ra diện tích tiếp xúc của trụ Implant với xương lớn nhờ thiết kế xoắn ốc, vì thế quá trình tích hợp vào xương hàm diễn ra nhanh hơn và ổn định hơn so với các loại trụ khác.

Với độ ổn định được các nha sĩ hàng đầu thế giới đánh giá cao, Implant Nobel hoàn toàn có thể áp dụng cho trường hợp bệnh nhân có xương xốp, xương chưa đạt tiêu chuẩn để cấy Implant thông thường.

Ngoài ra Trụ Implant Mỹ có liên kết giữa trụ và Abutment chắc chắn, giúp kết nối và chịu lực tốt, để bệnh nhân thoải mái khi ăn nhai mà không sợ mão sứ rơi ra.

Chất liệu Titanium R23 cấu tạo nên implant Nobel Mỹ chịu lực chịu nhiệt tốt, lại không bị oxi hoá trong môi trường khoang miệng, có thể sử dụng trọn đời mà không cần phải thay mới nếu người được cấy ghép giữ vệ sinh răng miệng tốt, bên cạnh đó lại hoàn toàn an toàn với người sử dụng mà không hề gây ra bất kỳ kích ứng nào thậm chí với cơ địa nhạy cảm.

Xem thêm: Tìm giải pháp phát triển du lịch nha khoa tại TP.HCM

Quy trình cấp ghép răng Implant Nobel Mỹ

Quy trình cấy ghép răng implant Mỹ sẽ bao gồm các bước như sau, các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm thực hiện tuần tự và tỉ mỉ để khách hàng an tâm về kết quả.

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân để đảm bảo rằng bệnh nhân đủ điều kiện để trồng implant.
  • Bước 2: Sau khi chắc chắn bạn đủ tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng sâu và phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày).
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình tích hợp trụ implant với xương hàm nhanh hay chậm phụ thuộc vào loại implant được sử dụng. Với trụ implant Nobel Mỹ không có màng sinh học, bạn sẽ mất khoảng 2 – 4 tháng để cho quá trình này. Với loại trụ implant Nobel được bọc bởi màng sinh học, tích hợp xương chỉ cần 2 – 4 tuần tùy theo cơ địa là hoàn tất. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm sẽ lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Tiếp đến gắn Abutment và mão sứ tạm trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép răng Implant.

Quy trình cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ chỉ mất 2 – 4 tuần.

Giá cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ bao nhiêu tiền?

Để giải đáp giá cấy răng implant bao nhiêu tiền với implant Nobel Mỹ, giá trồng răng implant sẽ có đôi chút chênh lệch dựa thời gian tích hợp vào xương nhanh hay chậm.

Nếu bạn cần loại trụ Implant Nobel Mỹ có phủ màng sinh học để đẩy nhanh thời gian liền xương chỉ còn 2 – 4 tuần thì chi phí sẽ cao hơn. Để được trồng răng Implant giá rẻ nhất với implant Nobel Mỹ, lựa chọn loại không có hoạt chất sinh học sẽ giảm bớt nhiều chi phí cho bạn.

Với tích hợp 2 – 4 tháng nhưng khoảng thời gian chờ này vẫn nhanh hơn so với các loại Implant sản xuất tại các quốc gia khác, bạn có thể trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của trụ Implant Nobel với mức giá hợp lý tương ứng.

Giá trồng răng Implant Nobel Mỹ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ / trụ răng (đã bao gồm trụ implant, abutment và răng sứ titan đặt lên trụ).

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền với implant Nobel Mỹ đã được giải đáp cụ thể ở bài viết trên

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng implant bằng phương pháp Nobel Mỹ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như nhận được mức chi phí cạnh tranh nhất.