TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có nên cắm Implant Tekka Pháp khi răng bị sâu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,278
Trong các dòng trụ Implant được sử dụng phổ biến hiện nay, trụ Implant Tekka được biết đến nhiều bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Implant Tekka là trụ răng nhân tạo được sản xuất bởi tập đoàn Global D tại Pháp. Đây là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và chế tạo các loại trụ Implant nha khoa và các vật liệu cấy ghép Implant. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên cắm Implant Tekka Pháp khi răng đang bị sâu hay không?

Bạn có nên cắm trụ Implant Tekka Pháp khi bị sâu răng không?

Vì sao nên lựa chọn cắm Implant Tekka Pháp?

Trụ Implant Tekka Pháp được đánh giá là loại trụ Implant có chất lượng hàng đầu tại Pháp và các nước Châu Âu. Trụ Implant Tekka Pháp trước khi được xuất khẩu sang những nước khác, chúng luôn được kiểm soát về chất lượng.

Việc đảm bảo chất lượng và hình dạng của trụ Implant luôn là tiêu chi cao nhất được đảm bảo trước khi lắp vào hàm của khách hàng.

Vậy đâu là lý do mà loại trụ Implant này được lựa chọn nhiều trong cấy ghép Implant đến vậy? Để hiểu rõ tại sao chúng ta hãy tìm hiểu về ưu điểm của dòng trụ này.

Ưu điểm của trụ Implant Tekka Pháp

Là một loại trụ Implant có chất lượng hàng đầu tại Pháp nên không khó hiểu khi dòng trụ này có những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những ưu điểm của việc cắm Implant Tekka Pháp có thể kế đến như sau.

Tính an toàn cao

Răng Implant Tekka an toàn với sức khỏe người dùng. Được chế tạo hoàn toàn từ Titanium cao cấp, có độ cứng chắc về chịu lực lớn và đặc tính sinh học cao nên trụ Implant Tekka có độ tương thích với răng cao, không gây các kích ứng.

Độ bền vĩnh viễn

Trụ Implant Tekka có độ bền cao, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Khi được cấy ghép đúng cách và bảo quản tốt, tuổi thọ sử dụng của trụ có thể kéo dài vĩnh viễn.

Giá thành hợp lý

Mặc dù được nhập khẩu và có chất lượng tốt nhưng so với các dòng trụ Implant khác, trụ Implant Tekka lại có giá khá tốt. Mức giá này phù hợp với mức thu nhập của nhiều người và cũng rất tiết kiệm cho bệnh nhân. Ngoài ra bệnh nhân cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ trồng răng implant trả góp tại đây.

Trụ Implant Tekka Pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Xem thêm: Sâu răng có phải đi trám không, tại sao?

Có nên cắm Implant Tekka Pháp khi răng bị sâu?

Bị sâu răng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người bệnh. Những chiếc răng sâu làm ảnh hưởng đến việc ăn uống và làm giảm tính thẩm mỹ vốn có của răng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để chữa trị sâu răng. Vậy có nên cắm Implant Tekka Pháp cho răng sâu không?

Theo các chuyên gia cho biết, khi sâu răng vỡ lớn thì mới nhổ và cắm implant, lúc đó có thể tiến hành việc cấy ghép Implant nói chung và Implant Tekka Pháp nói riêng là cần thiết vì những lý do sau đây.

Đảm bảo chất lượng răng miệng

  • Trồng răng implant đảm bảo sự hoạt động ổn định của xương hàm, giữ cho răng ổn định, bền chắc.
  • Cấy ghép implant là phương pháp độc lập, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Không cần mài răng, giúp bảo toàn răng thật một cách tối đa.
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả bởi các trụ implant tích hợp vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật.

Răng đẹp, mang tính thẩm mỹ cao

Các mão sứ chụp lên trụ implant thường dùng những loại răng toàn sứ với thiết kế bằng công nghệ cao cho hình dáng và màu sắc tự nhiên, giống như răng thật. Mang lại thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Tuổi thọ răng dài

Đặc biệt, răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt. Không phải mất thêm chi phí hay thời gian để làm lại nhiều lần như trồng răng sứ.

Cách chăm sóc răng sau khi cắm Implant Tekka Pháp cho răng sâu

Sau khi cấy ghép răng Implant Tekka Pháp, bạn cần chăm sóc răng thật kỹ để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ răng. Dưới đây là cách chăm sóc sau khi cắm Implant Tekka Pháp cho răng sâu:

  • Chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày. Chải răng đúng cách bằng bàn chải lông mềm.
  • Vệ sinh khoang miệng bằng nước muối hoặc nước súc miệng.
  • Loại bỏ thức ăn bám trong kẽ răng bằng chỉ nha khoa.
  • Tái khám định kỳ để được các bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình trạng răng miệng.

Cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng

Cấy ghép răng tại Nha khoa Nhân Tâm bạn sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng trước khi xuất viện, cũng như thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm được cung cấp từ nha khoa.