Cấy ghép Implant toàn hàm bằng phương pháp all on 6 có tốt không?

Cấy ghép Implant toàn hàm là phương pháp làm răng hiệu quả nhằm thay thế cho hàm răng bị mất trên cùng một hàm. Quy trình cấy ghép được tuân thủ nghiêm ngặt, đúng kỹ thuật đảm bảo thành công tại nha khoa Nhân Tâm.

Cấy ghép Implant All on 6 cho hàm răng chắc khỏe

Implant toàn hàm là phương pháp làm răng hiệu quả có thể thay thế hàm răng đã bị mất, bị hư tổn biến dạng về màu sắc, hình dáng, khả năng ăn nhai kém...Implant All on 6 là phương pháp cấy ghép, đòi hỏi các Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn sâu, tay nghề vững vàng để thực hiện được một quy trình cấy ghép đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo thành công không gây đau nhức, chảy máu hay biến chứng sau khi phẫu thuật giúp bệnh nhân có một hàm răng bóng bẩy, phục hồi khả năng ăn nhai và tăng tính thẩm mỹ.

Xuất xứ của phương pháp Implant all on 6

Phương pháp Implant all on 6 là giải pháp khắc phục trường hợp mất răng toàn hàm thay thế cho phương pháp cũ sử dụng hàm tháo lắp do một số nhược điểm của phương pháp này như hàm tháo lắp có tuổi thọ không cao, gây khó khăn trong việc ăn nhai, dễ trượt khỏi hàm răng. Ngày nay, nha khoa đã có những tiến bộ vượt bậc trong việc khắc phục những vấn đề mất răng toàn hàm, bằng các phương pháp hiện đại hơn như phương pháp cấy ghép Implant. Ban đầu chỉ cấy một vài trụ Implant trực tiếp vào xương hàm của người bệnh nhằm thay thế các răng bị mất. Phẫu thuật Implant ngày càng phát triển và hoàn thiện nâng cấp có thể thay thế một, nhiều răng thậm chí là toàn hàm răng. Phương pháp Implant All on 6 giải pháp tuyệt vời, đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Tình trạng mất răng toàn hàm không còn là điều đáng sợ đối với mọi người nữa, Cấy ghép Implant on 6 không chỉ giúp khắc phục tình trạng hàm răng bị trượt ra khỏi hàm mà còn phục hồi khả năng ăn nhai một cách tự nhiên như răng thật, tuổi thọ của răng là vĩnh viễn nếu được chăm sóc kỹ lưỡng, đúng yêu cầu kỹ thuật.

Cấy ghép Implant All on 6 tại nha khoa Nhân Tâm

Những trường hợp cấy Implant toàn hàm bằng phương pháp all on 6

Mất răng toàn hàm là trường hợp rất hay gặp ở những người lớn tuổi, răng trở nên suy yếu và rụng mất theo thời gian do chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng không đúng cách, dẫn đến bị mất răng toàn hàm làm bệnh nhân cảm thấy khó khăn trong việc ăn nhai thưởng thức đồ ăn. Cấy Implant All on 6 phù hợp với các đối tượng sau:

  • Bệnh nhân bị mất răng toàn hàm nhưng sức khỏe không đủ tốt để có thể thực hiện phẫu thuật cấy ghép nhiều trụ implant lên hàm răng.
  • Bệnh nhân là những người lớn tuổi bị mất răng toàn hàm hay do di truyền bẩm sinh, xương hàm không đạt yêu cầu để cấy ghép nhiều trụ implant đơn lẻ.
  • Bệnh nhân muốn khắc phục trường hợp bị mất răng toàn hàm bằng một hàm răng sứ cố định chắc chắn, tiết kiệm thời gian điều trị và chi phí vừa phải.

Cấy ghép Implant All on 6 đạt chuẩn quốc tế

Quy trình cấy Implant all on 6

Quy trình cấy Implant all on 6 được tiến hành theo đúng kỹ thuật gồm những bước quan trọng sau đây:

  • Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát răng miệng để Bác sĩ biết được tình trạng bệnh lý răng miệng của bệnh nhân, chụp phim X-quang và phim CONE BEAM CT 3D để khảo sát mật độ xương hàm mặt.
  • Bước 2: Phân tích hình ảnh và phản hồi kết quả cho bệnh nhân biết rõ tình trạng xương hàm có đạt yêu cầu tiêu chuẩn để cấy ghép trụ Implant All on 6. Từ đó đề ra kế hoạch điều trị phù hợp.
  • Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm răng và giả định vị trí đặt trụ Implant, cũng như chế tạo mão răng sứ.
  • Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant All on 6 theo đúng kỹ thuật.
  • Bước 5: Gắn mão răng sứ tạm thời và kiểm tra lại lần cuối nếu có vấn đề sẽ điều chỉnh.
  • Bước 6: Lắp mão răng sứ thật để phục hình răng hoàn chỉnh.

Cấy Implant toàn hàm bằng phương pháp all on 6 tại nha khoa Nhân Tâm

Cấy Implant toàn hàm tại Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, được nhiều bệnh nhân ủng hộ trong thời gian qua. Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong phương pháp trồng răng Implant. Với đội ngũ Bác sĩ nha khoa chất lượng cao, có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm làm răng Implant, đáp ứng được nhu cầu khắc phục vấn đề răng miệng của nhiều người bệnh. Đến với Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được tư vấn miễn phí và điều trị với một kết quả tuyệt vời, chi phí hợp lý.