Quy trình Thiết kế nụ cười cùng Phần mềm Smile Design Pro

Thảo luận với Bác sĩ để đưa ra nụ cười đáp ứng được mọi mong muốn của bản thân. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với Bác sĩ để xóa bỏ khiếm khuyết, tìm được nụ cười đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhờ công nghệ Thiết kế nụ cười Smile Design Pro.

Thiết kế nụ cười - Bước đệm cho nụ cười hoàn hảo

Công nghệ thiết kế nụ cười Smile Design Pro cho phép thiết kế nụ vười trên phần mềm máy tính. Thông qua các phân tích về những yếu tố tạo nên nụ cười đẹp như chiều dài thân răng, đường cười, tỉ lệ răng, màu sắc răng, màu sắc nướu, tỉ lệ nướu, Bác sĩ sẽ thiết kế nên một nụ cười cân đối, phù hợp với diện mạo, tính cách của bạn.

Những khiếm khuyết nụ cười mà bạn nên cải thiện

Răng ố vàng, cười hở lợi, răng lệch lạc, mất răng… là những khiếm khuyết của nụ cười khiến chúng ta mất đi tự tin trong cuộc sống. Khắc phục những khiếm khuyết cùng công nghệ thiết kế nụ cười Smile Design Pro, giúp bạn lấy lại hàm răng đều đẹp, cân đối, tự tin cười trong mọi tình huống.

Tái tạo nụ cười đẹp với phần mềm thiết kế nụ cười

Thiết kế nụ cười là quá trình cải thiện nụ cười của khách hàng thông qua phần mềm phân tích nụ cười chuyên dụng nhằm tìm ra các giải pháp điều trị nha khoa phù hợp, giúp khách hàng có thể hình dung được nụ cười trong tương lai và có thể yên tâm thực hiện điều trị.

Thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm giá bao nhiêu?

Nắm được giá thiết kế nụ cười, bạn sẽ chủ động làm chủ chi phí điều trị nha khoa. Đồng thời việc sử dụng dịch vụ thiết kế nụ cười còn giúp người điều trị thấy được hình ảnh trực quan nhất về nụ cười trong tương lai, hiểu rõ tình trạng răng hiện tại và có sự phối hợp tốt nhất với Bác sĩ điều trị.

Thiết kế nụ cười - Nụ cười hoàn hảo với giải pháp công nghệ mới

Với phần mềm thiết kế nụ cười công nghệ mới, các Bác sĩ sẽ xem xét toàn diện sự hài hòa về hình dạng, màu sắc của răng với nướu, môi, da và toàn bộ khuôn mặt của khách hàng, kết hợp với các thủ thuật nha khoa khác nhằm khắc phục các khiếm khuyết và đem lại nụ cười đẹp rạng ngời cho bạn.

Thiết kế nụ cười – bước tiến công nghệ của nha khoa thẩm mỹ hiện đại

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, trong những năm gần đây, nha khoa thẩm mỹ đã liên tục phát triển với những công nghệ hiện đại.

Công nghệ quét mặt 3 chiều – Bí quyết cho nụ cười “ai nhìn cũng yêu”

Được Nha khoa Nhân Tâm phát minh dựa trên phần mềm thiết kế nụ cười 2D, công nghệ quét mặt 3 chiều hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với nụ cười hoàn hảo đến từng milimet.