Trồng răng implant – Có ngay răng ăn nhai trong 1 đến 3 tuần tại nha khoa Nhân Tâm

Trồng răng bằng phương pháp Implant sẽ giúp thay thế hoàn hảo chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ của răng đã mất. Với việc cung cấp đầy đủ chân răng và thân răng thì đây là phương pháp tối ưu so với các cách thay thế răng đã mất khác như: Cầu răng sứ và Hàm giả tháo lắp.

Với phương pháp cấy ghép Implant truyền thống bắt buộc bệnh nhân phải đợi rất lâu, ít nhất phải 3 tháng mới có thể phục hình răng sứ trên implant (trong thời gian này bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm)

Chính điều này mà phương pháp cấy ghép Implant và phục hình răng tức thì nhằm giải quyết vấn đề thời gian điều trị cho bệnh nhân. Vậy hãy cùng nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu phương pháp này có thật sự tốt không nhé?

Cấy ghép Implant và phục hình răng tức thì là gì?

Với phương pháp này bệnh nhân sẽ được sử dụng loại trụ Implant có cấu tạo đặc biệt trong hình dáng lẫn cấu trúc. Bên ngoài trụ Implant được thiết kế có độ nhám, phần thân giữa phình to, các rãnh xoắn đặc biệt giúp tăng diện tích tiếp xúc của Implant với xương hàm để dễ dàng tích hợp xương hàm hơn. Và chỉ sau khoảng 1 – 3 tuần là bệnh nhân có thể gắn răng sứ lên trụ Implant và hoàn thành quá trình cấy ghép Implant.

Thông thường, loại implant gắn răng liền được sử dụng để trồng là loại Nobel Active (Mỹ).

Cấu tạo của trụ implant gắn răng liền

Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ tức thì có thật sự tốt không?

Để biết được phương pháp cấy ghép Implant và phục hình răng sứ tức thì có thật sự tốt không thì chúng ta hãy xem xét những đặc điểm mà phương pháp này mang lại là gì nhé.

Ưu điểm:

  • Giúp phục hồi nhanh chóng hơn.
  • Rút ngắn thời gian điều trị.
  • Đảm bảo đúng chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.
  • Không ảnh hưởng đến các răng xung quanh và không làm ảnh hưởng đến việc phát âm.
  • Kết quả phục hồi sau khi cấy ghép Implant chỉ mất khoảng 1 – 3 tuần nên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn và chắc khỏe như mong đợi.

Cấy ghép implant gắn liền mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Tại sao nên cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ có thể thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant, nhưng để tìm một trung tâm uy tín, một nơi đáng tin cậy để cấy ghép implant không phải là điều dễ dàng với nhiều khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá là một trong những trung tâm cấy ghép implant uy tín, chất lượng tại TP.HCM vì chúng tôi có đội ngũ bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực implant và sở hữu công nghệ hiện đại, giúp cho quá trình phục hình răng implant không đau nhức.

  • Bác sĩ giỏi – chuyên gia cấy ghép implant

Khi thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được thăm khám và trực tiếp điều trị bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân - chuyên gia implant, người trực tiếp thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phục hình, thẩm mỹ răng implant.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đang thực hiện cấy ghép răng implant

Bên cạnh đó, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân cũng là thành viên Hiệp hội Implant Nha khoa Quốc tế và là giảng viên implant cho các trường Đại học và bệnh viện lớn như: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Dược Hà Nội, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt TP.HCM,…

  • Công nghệ hiện đại – cấy ghép implant không đau

Nha khoa Nhân Tâm trang bị hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D giúp bác sĩ nắm rõ được cấu trúc xương hàm và hệ thống các dây thần kinh liên quan. Nhờ vào số liệu thu thập được, bác sĩ sẽ nắm vững tình trạng xương hàm của bệnh nhân khi cấy ghép răng implant và nên áp dụng loại implant nào phù hợp.

Đặc biệt, Nhân Tâm ứng dụng công nghệ cấy ghép implant bằng máy siêu âm Piezotome – mang lại hiệu quả tối ưu trong phẫu thuật. Máy siêu âm Piezotome giúp bác sĩ thực hiện trồng răng không đau. Đây chính là sự khác biệt của nha khoa Nhân Tâm so với các trung tâm khác, xóa bỏ nỗi sợ đau của bệnh nhân khi cấy ghép implant.

Máy siêu âm Piezotome - công nghệ giúp cấy ghép răng implant không đau

Trước đây, máy siêu âm Piezotome được ứng dụng trong phẫu thuật chấn thương sọ não, tránh những xâm lấn các cấu trúc thần kinh, màng xoang, mạch máu… những khu vực nhạy cảm, có độ nguy hiểm rất cao, nhưng công nghệ phẫu thuật bằng sóng siêu âm Piezotome vẫn đáp ứng tốt.

Hiệu quả từ máy siêu âm Piezotome giúp kết quả cấy ghép răng implant thành công mỹ mãn và giúp bệnh nhân tránh được những cơn đau khi phẫu thuật. Vì thế, cấy ghép răng implant tại nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bệnh nhân có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, chuyên gia về implant cộng với ứng dụng công nghệ tiên tiến, Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm uy tín, nơi cấy ghép implant thành công cho hàng ngàn khách hàng.