TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng implant – Có ngay răng ăn nhai trong 1 đến 3 tuần

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,379
Cấy ghép implant sẽ giúp thay thế hoàn hảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng đã mất. Với việc cung cấp chân răng và thân răng dồi dào nên đây là phương pháp tốt nhất so với các phương pháp thay thế răng mất khác (ví dụ như cầu răng sứ, răng giả tháo lắp).

Với phương pháp phương pháp cấy ghép Implant truyền thống, bệnh nhân phải đợi khá lâu, ít nhất là 3 tháng để phục hình răng sứ trên implant (trong thời gian đó bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm thời).

Chính vì lý do đó mà phương pháp cấy ghép và phục hình tức thì ra đời nhằm giải quyết thời gian điều trị của bệnh nhân. Vậy hãy cùng xem phương pháp này có thực sự tốt không?

Tìm hiểu về cấy ghép Implant và phục hình răng tức thì?

Với cách làm này, bệnh nhân sẽ được sử dụng các thiết bị cấy ghép có hình dạng và cấu trúc đặc biệt. Mặt ngoài của trụ implant thiết kế nhám, thân giữa được làm to ra, có rãnh xoắn đặc biệt giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa trụ implant và xương hàm, thuận tiện cho việc hợp nhất xương hàm. Và chỉ sau khoảng 1 - 3 tuần là bệnh nhân có thể gắn răng sứ lên trụ implant và hoàn tất quá trình đặt Implant.

Thông thường, loại Implant được sử dụng để cấy ghép là Nobel Active (Mỹ).

Cấu trúc của trụ Implant gắn vào răng

Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ tức thì có tốt như quảng cáo?

Bạn muốn biết phương pháp cấy ghép Implant và phục hình răng sứ có thực sự tốt hay không, hãy cùng điểm qua những đặc điểm mà phương pháp này mang lại.

Ưu điểm:

  • Giúp phục hồi nhanh hơn.
  • Rút ngắn thời gian điều trị.
  • Đảm bảo thực hiện đúng chức năng ăn nhai của bệnh nhân.
  • Không ảnh hưởng đến các răng xung quanh, không ảnh hưởng đến việc phát âm.
  • Kết quả phục hình sau khi trồng răng chỉ mất khoảng 1 - 3 tuần nên bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn và chắc khỏe như mong đợi trong thời gian ngắn.

Cấy ghép Implant gắn liền cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Tại sao nên đến Nha Khoa Nhân Tâm để cấy ghép Implant?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ có thể thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant, nhưng để tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, một nơi đáng tin cậy để cấy ghép implant không phải là điều dễ dàng với nhiều khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều nơi thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant, tuy nhiên đối với nhiều khách hàng, để tìm được trung tâm uy tín, nơi đáng tin cậy để thực hiện cấy ghép implant không phải là điều dễ dàng.

Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá là một trong những trung tâm cấy ghép implant chất lượng cao tại TPHCM bởi chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép và kỹ thuật riêng, quy trình phục hình implant hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bác sĩ giỏi – chuyên gia về cấy ghép Implant

Trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị. Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân - Chuyên gia về Implant, đã trực tiếp thực hiện thành công hàng ngàn ca phục hình và thẩm mỹ Implant.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đang thực hiện cấy ghép răng implant

Ngoài ra, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân còn là thành viên của Hiệp hội Răng hàm mặt Quốc tế và là Giảng viên Implant tại các trường Đại học, Bệnh viện lớn như: Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Hồng Bàng, TP. Nha khoa TP.HCM, Bệnh viện Răng hàm mặt,…

Xem thêm: Lịch sử ra đời và phát triển của phương pháp trồng răng Implant

Công nghệ hiện đại – cấy ghép Implant chính xác, nhanh chóng

Nha khoa Nhân Tâm được trang bị hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D giúp bác sĩ nắm rõ cấu trúc xương hàm và hệ thần kinh liên quan. Nhờ những dữ liệu thu thập được, bác sĩ sẽ biết được tình trạng xương hàm của bệnh nhân và thời điểm trồng răng nên sử dụng loại implant nào.

Đặc biệt, Nhân Tâm áp dụng công nghệ cấy mỡ bằng máy siêu âm Piezotome - mang lại hiệu quả phẫu thuật tốt nhất. Máy siêu âm Piezotome giúp bác sĩ thực hiện cấy ghép răng an toàn, hạn chế đau nhức. Đây là điều khiến Nha Khoa Nhân Tâm khác biệt với các trung tâm khác và xóa tan nỗi lo đau đớn của bệnh nhân khi thực hiện trồng răng.

Máy siêu âm Piezotome - công nghệ hiện đại hỗ trợ cấy ghép răng Implant nhanh chóng, hạn chế đau nhức

Trước đây, máy siêu âm Piezotome được sử dụng trong phẫu thuật chấn thương sọ não để tránh xâm lấn các cấu trúc thần kinh, màng xoang, mạch máu… những vùng nhạy cảm, rủi ro rất cao nhưng công nghệ siêu âm Piezotome vẫn đáp ứng tốt.

Hiệu quả của máy siêu âm Piezotome tạo điều kiện cho kết quả bọc răng sứ thành công và giúp bệnh nhân không bị đau khi phẫu thuật. Do đó, bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bệnh nhân thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia implant tay nghề cao, giá trồng răng implant hợp lý và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm uy tín đã thực hiện cấy ghép implant thành công cho hàng nghìn khách hàng.