TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bảng giá phục hồi răng toàn hàm Implant All on 4 và All on 6

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,272
Phương pháp làm răng toàn hàm với Implant all on 4 và all on 6 giúp cho người bệnh cải thiện tốt tình trạng mất răng toàn hàm. Xem thông tin bảng giá cấy ghép Implant toàn hàm All on 4 và All on 6 qua bài viết sau.

Cấy ghép Implant toàn hàm all on 4 và all on 6 là giải pháp tốt nhất hiện nay

Mất răng toàn hàm gây ra nhiều sự bất tiện và khó chịu cho mọi người khi ăn uống và gây mất thẩm mỹ. Phương pháp làm răng toàn hàm với Implant all on 4 và all on 6 giúp cho người bệnh cải thiện tốt tình trạng mất răng toàn hàm (Quá trình trồng răng sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng).

Phương pháp này đem lại thuận tiện trong ăn uống sau khi cấy ghép Implant xong và mang lại thẩm mỹ cao. Để biết bảng giá cấy ghép Implant toàn hàm hay trồng răng implant mất bao lâu hãy tham khảo những thông tin sau.

Thế nào là cấy ghép Implant toàn hàm all on 4 và all on 6?

Mất răng toàn hàm xảy ra với nhiều nguyên nhân khác nhau, khi bị mất răng toàn hàm người bệnh sẽ cảm thấy khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. Các phương pháp làm răng toàn hàm truyền thống mang đến khả năng phục hình răng toàn hàm cho mọi người, tuy nhiên có nhiều nhược điểm và gây nên nhiều bất tiện cho người bệnh.

Phương pháp phục hồi răng mất toàn hàm với Implant all on 4 và all on 6 đem lại khả năng phục hình hiệu quả tối ưu nhất hiện nay cho mọi người. Cấy ghép Implant all on 4 và all on 6 sử dụng 4 hoặc 6 trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm, thay thế cho phần chân răng bị mất (Quá trình trồng răng sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng).

Phương pháp phục hồi răng mất này giúp người bệnh khôi phục thẩm mỹ và mang đến khả năng ăn nhai tốt như răng thật. Các trụ Implant được cắm vào xương hàm, không bị lộ chân Implant ra ngoài, mang đến cảm giác như răng thật.

Răng Implant có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng hoặc ảnh hưởng khi tác động vào. Trụ Implant được cấy ghép chắc chắn vào phần xương hàm, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm khi bị mất răng.

Phương pháp cấy ghép Implant all on 4 và all on 6 đem đến cho người bệnh nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn những phương pháp làm răng toàn hàm truyền thống. Do đó phương pháp này ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa cho mình.

Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm all on 4 và all on 6

Quy trình cấy ghép Implant kỹ lưỡng mang lại hiệu quả phục hình tối ưu

Cấy ghép Implant là những kỹ thuật vô cùng phức tạp, cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn tay nghề cao để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Khi lựa chọn cấy ghép Implant toàn hàm all on 4 hoặc all on 6, người bệnh sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng và thông báo bảng giá cụ thể. Người bệnh cần giữ tâm lý thoải mái và sức khỏe tốt nhất để việc cấy ghép được thực hiện hoàn chỉnh.

Tiếp theo, người bệnh sẽ được chụp phim xương hàm bởi những máy móc hiện đại, nhằm xác định chất lượng xương hàm có đạt đủ điều kiện cấy ghép Implant không. Sau khi xác định chất lượng xương hàm đủ điều kiện, người bệnh sẽ được tiến hành gây tê và cấy ghép các trụ Implant.

Tùy vào lựa chọn của mỗi người mà sẽ cấy ghép 4 hoặc 6 trụ Implant vào phần xương hàm (Quá trình trồng răng sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng).

Sau khi cấy ghép các trụ Implant xong, người bệnh sẽ chờ cho trụ Implant tích hợp vào xương hàm. Khi trụ Implant tích hợp chắc chắn vào xương hàm sẽ đến bước lắp răng hàm giả lên và hoàn thành quy trình phục hình răng Implant toàn hàm.

Xem thêm: Trồng răng implant có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Bảng giá phục hồi răng mất toàn hàm Implant all on 4 và all on 6

Giá cấy ghép Implant phù hợp với chất lượng mang lại

Phục hồi răng mất toàn hàm giúp cho người bệnh thuận tiện hơn trong các hoạt động thường ngày cũng như mang lại thẩm mỹ hiệu quả. Giá Implant all on 4 và all on 6 có cao không là điều mà nhiều người lo lắng khi chọn lựa phương pháp này.

Implant all on 4 và all on 6 có mức giá cao hơn so với phương pháp làm răng toàn hàm truyền thống. Tuy nhiên phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn, chất lượng và hiệu quả phục hình tốt hơn.

Implant All on 4/ All on 6 có tuổi thọ sử dụng có thể lên đến vĩnh viễn, giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Chi phí cấy ghép phù hợp với chất lượng và hiệu quả phục hình mang lại.

Bảng giá cấy ghép Implant toàn hàm phù hợp với những ưu điểm, chất lượng mà phương pháp này mang lại.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm all on 4 và all on 6, có thể liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm - nha khoa gần đây nhất để được tư vấn cụ thể.