TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng implant có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,478
Trồng răng implant là giải pháp tối ưu cho những khách hàng muốn phục hình răng mất. Vì khi đặt Implant vào xương hàm, Bác sĩ cần tiến hành phẫu thuật nên nhiều khách hàng thấy lo ngại về tính an toàn của giải pháp này.

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu cho những khách hàng muốn phục hình răng mất. Vì khi đặt Implant vào xương hàm, Bác sĩ cần tiến hành phẫu thuật nên nhiều khách hàng lo ngại về tính an toàn của giải pháp này.

Nhiều người lo lắng giải pháp trồng răng này có gây hại đến sức khỏe của mình không, có đảm bảo an toàn tuyệt đối được không. Nha khoa Nhân Tâm sẽ giải đáp chính xác cho bạn những thắc mắc về độ an toàn khi trồng răng Implant.

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant cần can thiệp phẫu thuật để bác sĩ cấy ghép chân răng giả cố định vào xương hàm. Sau khi chân răng giả tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên thông qua khớp nối Abutment.

Trong khoảng từ 4 đến 6 tháng kể từ khi cấy ghép chân răng giả, bạn sẽ có chiếc răng mới như thật, thay thế cho chiếc răng thật đã mất.

Răng implant tồn tại độc lập trên cung hàm nên sẽ không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh, đảm bảo tính ổn định cao. Thời gian tồn tại của răng implant phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bạn. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng tốt, nó có thể tồn tại vĩnh viễn.

Trồng răng implant

Tại sao nói trồng răng implant là giải pháp phục hình răng an toàn?

Theo các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, trồng răng implant rất an toàn và không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào đối với sức khỏe bệnh nhân nếu được thực hiện trong điều kiện cơ sở vật chất tốt và bác sĩ tay nghề cao.

Cắm ghép răng implant là giải pháp phục hình răng an toàn vì những lý do sau:

  • Răng implant có cấu tạo như răng thật, đảm bảo chức năng nhai, ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm, kích thích xương hàm phát triển và hạn chế tình trạng xô lệch răng.
  • Răng implant tồn tại độc lập những chiếc răng khỏe mạnh xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Răng Implant đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền chắc, khả năng ăn nhai cho khách hàng.
  • Chất liệu Titanium của trụ răng rất an toàn và lành tính với khách hàng. Do đó, khi trụ răng tích hợp vào xương hàm sẽ không gây ra bất kỳ tình trạng kích ứng nào.
  • Trụ implant có tác dụng như chân răng thật. Nếu khách hàng chăm sóc đúng cách, răng implant sẽ sử dụng được trọn đời.

Trồng răng implant được giới nha khoa chứng minh là giải pháp phục hình răng an toàn cho khách hàng và được ứng dụng phổ biến trên khắp thế giới. Tuy nhiên, để đảm bảo ca phẫu thuật thành công, bạn hãy tìm đến địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín.

Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín, đảm bảo an toàn

Phòng khám nha khoa thực hiện trồng răng implant cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Bác sĩ điều trị có chuyên môn cao

Bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn cao, hiểu rõ về phương pháp cấy ghép implant. Bác sĩ sẽ xác định trường hợp của khách hàng có được cấy ghép implant hay không, có cần phẫu thuật cấy ghép xương không.

Tại phòng khám Nha khoa Nhân Tâm, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân - Chuyên gia cấy ghép răng implant với hơn 25 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Trụ răng implant chất lượng cao

Trụ răng implant chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng. Nha khoa Nhân Tâm sử dụng các loại trụ Implant được nhập khẩu từ các hãng implant uy tín thế giới như: Nobel Biocare (Mỹ), Tekka (Pháp)…

Xem thêm: Trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép răng implant

Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ tân tiến

Nha khoa cần có hệ thống trang thiết bị tân tiến, hỗ trợ trồng răng implant thành công và an toàn.

Nha khoa Nhân Tâm ưu tiên ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị như:

  • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Kỹ thuật số CT Cone Beam 3D
  • Hệ thống giả lập hình ảnh thực tế ảo Scan mặt theo 3 chiều không gian
  • Phần mềm lấy dấu kỹ thuật số 3shape 3D
  • Máng hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép răng Implant nhiều tầng
  • Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Phòng khám Nha khoa Nhân Tâm sẽ luôn mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chất lượng mà không cần phải lo về giá trồng răng implant. Hãy yên tâm ghé qua phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất!