TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Quy trình cấy ghép Implant hiện đại tại Nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,625
Các bạn sinh viên đến từ Vương quốc Anh đã có cơ hội quan sát kỹ thuật ghép xương 3 chiều, phẫu thuật nâng xoang hàm trên và khâu màng xoang kết hợp đặt Implant dưới sự giám sát của bác sĩ Võ Văn Nhân.

Tiếp cận quy trình cấy ghép Implant hiện đại chuẩn quốc tế tại Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép răng là một phương pháp phổ biến nhưng rất phức tạp trong nha khoa. Để hoàn thành chương trình học và trở thành nha sĩ tại King's College - một trong những ngôi trường danh giá và lâu đời thứ 3 tại Vương quốc Anh, sinh viên phải lựa chọn bệnh viện hoặc trung tâm nha khoa uy tín. Tín dụng thế giới về thực hành nhằm trang bị kiến ​​thức thực tế và kinh nghiệm lâm sàng. Trong 3 năm liên tiếp, Nha khoa Nhân Tâm (Việt Nam) đã tiếp nhận nhiều sinh viên nha khoa từ Anh Quốc sang học tập.

Priyam Patel cấy chỉ khâu phẫu thuật dưới sự chỉ đạo của bác sĩ Võ Văn Nhân vào tháng 8/2016

Priyam Patel - Sinh viên trường King's College London chia sẻ sở dĩ bạn lựa chọn thực hành tại Nha khoa Nhân Tâm vì dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Bác sĩ Võ Văn Nhân, các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ Implant đánh giá rất cao. “Những ca lâm sàng độc nhất vô nhị mà bác sĩ Võ Văn Nhân điều trị thành công thực sự hấp dẫn tôi”, Priyam Patel nói thêm.

Trong chương trình thực học lần này, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân (Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm) đã trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên tại King's College London quan sát quy trình phẫu thuật và xử lý các ca lâm sàng của implant phức tạp như: cấy ghép xương 3 chiều, phẫu thuật nâng xoang hàm và khâu vá màng xoang kết hợp cấy ghép được đặt cùng một lúc.

Năm 2015, Alexander thực hiện khâu phẫu thuật cấy mỡ dưới sự chỉ đạo của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Priyam cho biết anh và những người bạn của mình hiếm khi có cơ hội trực tiếp quan sát một ca mổ phức tạp như vậy. Tại Nha khoa Nhân Tâm, nam sinh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi tham gia vào ê-kíp phẫu thuật cấy ghép Implant dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Võ Văn Nhân.

Bhavina Bhudia, một sinh viên cũng đang theo học tại Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi không nghĩ mình may mắn được xem trực tiếp ca mổ như vậy, ngoài ra những thắc mắc của chúng tôi đã được bác sĩ giải đáp rất khoa học và tận tình”.

Trước đó, vào năm 2014, các sinh viên trường King's College London dưới sự chỉ đạo của TS. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ dây thần kinh hàm dưới kết hợp cấy chỉ.

Bên cạnh việc học tập, nghiên cứu, các bạn trẻ có cơ hội hiểu thêm về văn hóa, du lịch và con người Việt Nam.

Theo: Vnexpress >>>>>>>>>> Xem bài trên Vnexpress: tại đây