TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tại sao chọn Nha Khoa Nhân Tâm?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 276,521
Với phương châm "Lấy chữ Tâm làm đầu", Nha Khoa Nhân Tâm luôn đề cao y đức trong việc chăm sóc và điều trị cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cố gắng học hỏi và không ngừng nỗ lực để có thể mang lại nụ cười hoàn hảo cùng sự tự tin cho tất cả khách hàng.

NHA KHOA NHÂN TÂM – HÀNH TRÌNH 25 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập vào năm 1997, đến nay, Nha khoa Nhân Tâm đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hàng trăm ngàn khách hàng đã đến và điều trị thành công là minh chứng cho chất lượng và uy tín mà Nha khoa Nhân Tâm đã tạo dựng trong hơn 25 năm qua.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 10 (số 807 Đường 3 tháng 2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM) với tổng diện tích hơn 2000m2, Nha khoa Nhân Tâm có khả năng tiếp nhận mọi điều trị của khách hàng với 21 ghế nha và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, Quý khách có cơ hội trải nghiệm điều trị nha khoa hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi áp dụng triệt để quan niệm mới của ngành Y tế: “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa”, cam kết tạo cho Quý khách hàng cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

NHA KHOA NHÂN TÂM - 5 TIÊU CHUẨN VÀNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

1. COI ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP LÀ TRÁCH NHIỆM HÀNG ĐẦU

Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên tại Nha khoa Nhân Tâm, đứng đầu là Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm luôn làm việc hết mình và đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

Nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Chúng tôi luôn đề cao Y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho từng khách hàng. Sứ mệnh của Nha khoa Nhân Tâm là mang lại NỤ CƯỜI HOÀN HẢO, là nơi khơi nguồn niềm hạnh phúc cho mọi người.

2. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN - GIÀU KINH NGHIỆM

Có thể nói, Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một dịch vụ nha khoa. Bác sĩ giỏi mới có thể thực hiện những thao tác điều trị một cách chính xác, tránh những sơ suất đáng tiếc, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Hiểu được điều đó, Nha khoa Nhân Tâm luôn chú trọng đến việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, có TÂM và có TẦM.

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Trong đó có thể kể Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm – Chuyên gia cấy ghép răng implant hàng đầu Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm.

Nha khoa Nhân Tân cam kết hoạt động với đầy đủ điều kiện: Đội ngũ Bác sĩ có giấy phép hành nghề & nha khoa có giấy phép kinh doanh hợp lệ đúng với Pháp luật. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa “mọc lên” nhưng không đủ điều kiện khám chữa bệnh, Nha khoa Nhân Tâm lưu ý với Khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi gửi niềm tin để tránh những hậu quả khôn lường ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

TIẾN SĨ - BÁC SĨ VÕ VĂN NHÂN

Năm 1997: Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt loại giỏi.

Năm 2002: Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Đại học Y dược TP.HCM.

Năm 2003: Tốt nghiệp khóa đào tạo 2 năm về phẫu thuật miệng - nha chu trong chương trình hợp tác liên đại học giữa Đại học Marseille và Đại học Y dược TP.HCM.

Năm 2012: Tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại đại học UCLA, Hoa Kỳ.

Năm 2015: Bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu cấy ghép implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”.

Là người tiên phong trong các kỹ thuật phức tạp trong chuyên ngành implant nhằm giải quyết các trường hợp tiêu xương nghiêm trọng trên lâm sàng như ghép xương 3 chiều (2011), ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép implant cho bệnh nhân khe hở môi (2012), khâu vá màng xoang bị thủng lớn (2012), ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép implant (2017).

Bác sĩ Việt Nam áp dụng thành công công nghệ định vị (X-guide nagiviation) trong cấy ghép implant.

Là báo cáo viên nổi tiếng tại các diễn đàn khoa học trong nước và quốc tế như: Hội nghị Quốc tế Rhein’83 tại Tây Ban Nha (06/2018), Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa tại Phnom Penh – Campuchia (05/2018), Hội nghị Quốc tế Implant Nha khoa Les Printanieres tại Pháp (03/2018), Hội nghị Quốc tế “Giải pháp toàn cầu trong điều trị mất răng toàn hàm” tổ chức tại Bologna – Ý (06/2017), Hội nghị Quốc tế Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt lần thứ 23 tại Hong Kong (04/2017), Hội nghị Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) tại Úc (10/2015),…

Báo cáo viên tại nhiều hội thảo, hội nghị implant và đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, đồng thời cũng là giảng viên của các khóa đào tạo về implant tại Việt Nam.

Có nhiều bài báo được xuất bản trong và ngoài nước về lĩnh vực nâng xoang, ghép xương và cấy ghép implant trong những tình huống phức tạp.

3. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀO ĐIỀU TRỊ

Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha khoa Nhân Tâm mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được.

Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong việc điều trị:

Hệ thống máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D

Cho phép khảo sát hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trúc xương hàm, giúp Bác sĩ xác định chính xác các chi tiết giải phẫu quan trọng trong các phẫu thuật đặt implant, răng khôn, răng mọc ngầm, và trong một số trường hợp hỗ trợ điều trị tủy răng phức tạp,… để lập kế hoạch, hỗ trợ điều trị mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D

Công nghệ định vị cấy ghép Implant

Công nghệ định vị cấy ghép Implant  giúp Bác sĩ lên kế hoạch điều trị cụ thể và thực hiện cấy ghép implant ngay mà không cần mất thời gian làm máng hướng dẫn.

Bên cạnh đó, Bác sĩ có thể nhìn thấy được chính xác vị trí của implant trong xương – điều mà mắt thường không thể nhìn thấy và quan sát được. Từ đó giúp cấy ghép răng implant chuẩn xác từ vị trí đến góc nghiêng và độ sâu một cách hoàn hảo, tránh va chạm vào các dây thần kinh và mạch máu quan trọng, đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng.

Ts.Bs Võ Văn Nhân ứng dụng thành công công nghệ định vị cấy ghép Implant vào trong điều trị cho bệnh nhân

Máng hướng dẫn cấy ghép implant nhiều tầng

Giúp quá trình cấy ghép implant chính xác theo 3 chiều không gian, ngăn ngừa biến chứng, giảm chấn thương và rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Loại máng này được gắn cố định trước khi nhổ răng, hoàn toàn không tháo ra trong suốt quá trình phẫu thuật. Đây cũng chính là điểm khác biệt so với những phương pháp cũ – có nhiều máng nhưng mỗi máng phải tháo ra lắp vào nhiều lần, dẫn đến sai lệch khi thực hiện phẫu thuật.

Máng hướng dẫn cấy ghép implant nhiều tầng được Nha khoa Nhân Tâm phát minh và cải tiến dựa trên kỹ thuật cũ

Công nghệ quét mặt 3 chiều

Đây là công nghệ do ê kíp Bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm phát minh và cải tiến dựa trên công nghệ Smile Design 2D. Công nghệ này cho thấy được sự thay đổi của khuôn mặt và nụ cười sau điều trị ở nhiều góc độ khác nhau một cách chi tiết, chính xác với một video sống động.

Với công nghệ quét mặt 3 chiều, Bác sĩ có thể dự đoán trước kết quả điều trị, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra, đáp ứng mong muốn thẩm mỹ của từng khách hàng, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D

Công nghệ lấy dấy răng kỹ thuật số 3Shape 3D là công nghệ lấy dấu răng bằng máy quét, cho thấy hình ba chiều của răng trên màn hình máy tính với màu sắc chân thật, rõ nét, độ chính xác cao, hoàn toàn không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp lấy dấu bằng vật liệu.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn tạo sự thoải mái cho khách hàng, giúp lấy dấu răng nhanh chóng chỉ trong hai phút thực hiện.

Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D

Hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan

Máy T-Scan với bộ cảm biến cực mỏng và cực nhạy sẽ ghi nhận chính xác lực cắn, các điểm chạm, thứ tự và thời gian chạm của các răng thông qua màn hình máy tính, khắc phục những sai lệch của phương pháp cũ. Từ đó giúp cân bằng khớp cắn, hạn chế những rủi ro như: bể, vỡ, gãy, sút và làm hư hỏng các phục hình hay implant.

Hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan

Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM

Đây là công nghệ thiết kế - chế tác răng sứ nguyên khối được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy, có độ chính xác tuyệt đối, màu sắc tự nhiên như răng thật, không bị đổi màu theo thời gian, hạn chế mài răng chỉ với 0,6 mm.

Hơn nữa, với thiết kế nhanh chóng, răng sứ có thể hoàn thành ngay trong ngày, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Ngoài ra, ưu điểm nổi bật mà công nghệ này mang lại chính là việc dữ liệu răng sứ sẽ được lưu trên phần mềm nên việc sửa chữa rất nhanh chóng, dễ dàng vì không cần phải trải qua nhiều bước thực hiện như trước.

Công nghệ thiết kế - chế tạo răng sứ CAD/CAM

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ của các chuyên gia nha khoa với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng trong nước và ngoài nước.

4. HỆ THỐNG VÔ TRÙNG KHÉP KÍN

Nha khoa Nhân Tâm trang bị phòng vô trùng riêng biệt ngay tại phòng khám với quy trình khép kín. Đối với các dụng cụ sử dụng một lần như: ly, ống hút, găng tay, kim tiêm, kim phẫu thuật,… nha khoa đều tuân thủ nguyên tắc sử dụng một lần duy nhất rồi hủy bỏ.

Còn với các dụng cụ sử dụng nhiều lần sẽ được chuyển đến phòng vô trùng dụng cụ và thực hiện vô trùng với 5 bước: phân loại, làm sạch – khử khuẩn, đóng gói, hấp sấy và lưu trữ.

Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Sau mỗi ca điều trị, các vật dụng, thiết bị được sử dụng đều được nhân viên nha khoa xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Ngoài ra, mỗi khách hàng được điều trị trong từng phòng chuyên biệt, được trang bị bộ dụng cụ và tay khoan riêng, loại bỏ lây nhiễm chéo.

5. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO & CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÂU DÀI

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Nhân Tâm còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời:

  • Tư vấn – thăm khám hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón miễn phí.
  • Hỗ trợ đặt khách sạn cho khách hàng ở xa.
  • Dịch vụ Dental Tourist (Nha khoa du lịch) kết hợp điều trị nha khoa và du lịch.
  • Chính sách bảo hành cho dịch vụ implant lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ dịch vụ đưa đón miễn phí cho các khách hàng

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nha Khoa Nhân Tâm luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và tìm đến trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng.