TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sinh viên nha khoa ĐH Hoàng gia Anh đến Việt Nam để thực tập

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,439
Hàng năm, sinh viên nha khoa trường King’s College London – một trong những ngôi trường danh giá và lâu đời thứ 3 tại Vương Quốc Anh đã đến Việt Nam học tập dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp sinh viên ngành Nha đại học King’s College đến thực học tại Nha khoa Nhân Tâm.

Để hoàn tất chương trình học tập và trở thành bác sĩ nha khoa tại đại học hoàng gia Anh – King’s College, sinh viên phải chọn bệnh viện hoặc các trung tâm nha khoa có uy tín trên thế giới để thực học nhằm trang bị những kiến thức thực tế và trải nghiệm lâm sàng. Trong 3 năm liên tiếp, Nha khoa Nhân Tâm – Việt Nam đã nhận sinh viên nha khoa đại học King’s College London đến thực học.

“Các anh chị khóa trên đã đến và có những nhận xét rất tốt khi thực học tại Nha khoa Nhân Tâm. Vì vậy, chúng tôi đến đây để thực học về công việc của một người bác sĩ nha khoa, đặc biệt là những kỹ thuật chuyên sâu về implant dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Ts Bs Võ Văn Nhân – người đặc biệt thu hút tôi qua những ca lâm sàng độc đáo mà ông đã điều trị thành công”, Priyam Patel  – nam sinh viên trường King’s College chia sẻ.

Trong chương trình thực học lần này,Ts Bs Võ Văn Nhân– Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã trực tiếp hướng dẫn và tạo điều kiện cho sinh viên trường King’s College London được quan sát quy trình trong phẫu thuật và tiếp cận những ca lâm sàng cấy ghép implant phức tạp: ghép xương 3 chiều, phẫu thuật nâng xoang hàm và khâu vá màng xoang kết hợp cấy ghép implant đồng thời.

“Chúng tôi rất hiếm khi có cơ hội quan sát trực tiếp những ca phẫu thuật phức tạp như thế trong khi học ở trường cho tới khi tôi được thực tập ở đây. Và chúng tôi đã thu được nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi được tham gia vào ê-kip phẫu thuật Implant dưới sự hướng dẫn của Ts Bs Võ Văn Nhân.Nha khoa Nhân Tâm– Việt Nam là lựa chọn đúng đắn và chúng tôi sẽ tư vấn cho những sinh viên khóa sau hãy đến đây để thu được những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý giá như chúng tôi đã nhận được”, Priyam sinh viên trong chuyến thực học chia sẻ.

“Chúng tôi không nghĩ mình may mắn được xem trực tiếp những ca phẫu thuật như vậy, hơn thế nữa những thắc mắc của chúng tôi còn được bác sĩ Nhân giải đáp rất khoa học và tận tình” – Bhavina Bhudia cùng hào hứng chia sẻ.

Bên cạnh việc đến Việt Nam để có cơ hội học hỏi về chuyên môn, các bạn sinh viên còn có một chuyến đi trải nghiệm về văn hóa và du lịch. “Chúng tôi rất yêu thích đất nước Việt Nam, nền văn hóa và con người Việt Nam rất thân thiện. Tuần tới, sau khi kết thúc đợt học này chúng tôi sẽ đến tham qua địa đạo Củ Chi và một số địa điểm di tích lịch sử cũng như du lịch tại Hội An”, Priyam và Bhavina chia sẻ.

Trung tâm Implant Nha khoa Nhân Tâm chuyên sâu cấy ghép implant và thiết kế thẩm mỹ nụ cười. Chuyên phục hồi lại chức năng nhai và thẩm mỹ cho các trường hơp mất răng phức tạp do thiếu xương và thiếu nướu trầm trọng, kể cả phục hồi răng cho những bệnh nhân khe hở môi vòm miệng và bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh (không có răng từ nhỏ đến khi trưởng thành); nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp bệnh nhân tự tin trong giao tiếp và hòa nhập cộng đồng.