TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục RHM lần thứ 1

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,934
Ngày 20/ 5 vừa qua, Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã tổ chức Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng – Hàm – Mặt lần thứ 1 với chủ đề “Phục hình Đương đại và Dịch vụ chăm sóc khách hàng 4.0” tại nhà hàng Sen Việt, TP. HCM.

Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng – Hàm – Mặt lần thứ 1

Danh sách các báo cáo viên tham gia báo cáo tại hội nghị.

Tại hội nghị, có gần 20 chuyên đề khoa học được trình bày thuộc các lĩnh vực chuyên sâu như: Phẫu thuật cấy ghép Implant, nắn chỉnh răng, điều trị nội nha, ứng dụng công nghệ trong việc chăm sóc và lưu trữ thông tin Khách hàng… Hội nghị lần này thu hút sự tham gia đông đảo của toàn thể Bác sĩ và nhân viên công ty.

Phát biểu tại hội nghị, TS. BS Võ Văn Nhân, Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm cho biết: “Trong những năm qua, Nha khoa Nhân Tâm đã phát triển mạnh mẽ với rất nhiều thành tựu nổi bật, thuyết phục trong các lĩnh vực như hội nhập quốc tế, triển khai kỹ thuật cao, trong đó có nhiều kỹ thuật đi trước các nước trong khu vực, thu hút nhiều khách nước ngoài đến điều trị và phục hình răng miệng”.

TS. BS Võ Văn Nhân - Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm và BS Trần Thị Nga - Phó Giám đốc chuyên môn Nha khoa Nhân Tâm.

Hội nghị lần này là cơ hội để đội ngũ Bác sỹ, nhân viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt của Nha khoa Nhân Tâm được cập nhật kiến thức mới, từ đó nâng cao trình độ, kỹ năng, phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của Khách hàng.

Hội nghị lần này thu hút đông đảo đội ngũ y Bác sĩ và nhân viên tham dự.

Sự thành công của hội nghị lần này chính là nền tảng và động lực cho các hội nghị tiếp theo của Nha khoa Nhân Tâm.