TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giá trồng răng Implant có cao hơn trồng răng thông thường?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,268
Không ít người thắc mắc giá trồng răng bằng phương pháp Implant thực sự là bao nhiêu, bởi đây là một loại kỹ thuật tiên tiến và hiện đại mang đến những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường.

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại

Hiện nay, không ít người thắc mắc giá trồng răng Implant thực sự là bao nhiêu. Bởi đây là một loại kỹ thuật tiên tiến và hiện đại mang đến những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng Implant so với phương pháp thường

Trồng răng Implant được xem là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, nhằm khắc phục tình trạng bị mất một răng, nhiều răng hoặc cả hàm răng. Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng trụ Titanium (có cấu tạo như chân răng thật), Abutment và mão răng sứ để thay thế cho các răng bị mất.

Quá trình trồng răng Implant diễn ra bằng cách đặt các trụ Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng mất răng. Sau đó, xương sẽ tự bám vào bề mặt Implant và tạo độ vững chắc cho các chân răng nhân tạo. Điều này giúp cho trụ Implant khi gắn lên không bị dịch chuyển và trượt trong miệng bệnh nhân.

Với kỹ thuật tương đối phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, ưu điểm trồng răng Implant có thể kể đến như sau:

Phục hình răng đã mất toàn diện

Vì trong quá trình thực hiện, trụ implant được thiết kế để phù hợp theo chân răng đã mất đưa xuống xương hàm. Lúc này, trụ titan đóng vai trò như một chân răng thật và mão răng sứ bọc chụp lên trên có tác dụng phục hình mặt nhai.

Điều này có nghĩa là kỹ thuật trồng răng Implant đã phục hình toàn diện phần răng đã mất trước đó, trong khi những phương pháp khác chỉ có thể phục hình mặt nhai bên ngoài.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt lợi

Sau khi mất răng một thời gian dài, vùng xương hàm tại chân răng bị mất sẽ khiến vùng xương hàm tiêu dần và ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng.

Tuy nhiên, với giải pháp trồng răng Implant thì hoàn toàn có thể ngăn chặn được tình trạng này, bởi chân răng thật đã được trụ titan thay thế.

Răng Implant mang lại cảm giác ăn nhai như răng tự nhiên

Không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh

So với các phương pháp phục hình răng khác cần phải mài một hoặc các răng bên cạnh răng đã mất, thì kỹ thuật trồng răng Implant hoàn không hề tác động đến bất cứ chiếc răng nào xung quanh.

Mọi thao tác đều thực hiện trên vị trí răng đã mất nên đảm bảo bảo tồn các răng bên cạnh. Ưu điểm này bạn sẽ được giải thích rõ hơn khi trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm.

Răng bền chắc và đảm bảo độ ăn nhai

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật trồng răng Implant là độ bền chắc và chịu lực. Tuổi thọ trung bình của phương pháp này là trên 10 năm, tuy nhiên, nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách thì có thể duy trì trọn đời.

Ngoài ra, 99% trường hợp phục hình bằng Implant đều nhận xét có được cảm giác ăn nhai tương đương hoặc tốt hơn răng thật mà hoàn toàn không gây ra cảm giác khó chịu.

Xem thêm: Giá tiền trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp bao nhiêu?

Giá trồng răng bằng phương pháp Implant có cao hơn nhiều so với phương pháp trồng răng thông thường

So với các phương pháp phục hình răng khác hiện nay, giá trồng răng Implant sẽ cao hơn một chút. Bởi đây không chỉ là phương pháp khó, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề mà cũng cần sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội của phương pháp này thì mức chi phí bạn phải bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Giá của một ca cấy ghép Implant còn tùy thuộc vào số lượng răng bị mất, loại trụ là loại nào và khớp nối cũng như thân răng sứ bạn chọn.

Địa chỉ trồng răng bằng phương pháp Implant uy tín TP HCM

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa Nhân Tâm tự tin là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện tốt phương pháp cấy ghép Implant tại TP HCM.

Thấu hiểu được mức độ phức tạp của kỹ thuật này, Nhân Tâm đã đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhất cũng như đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm nhằm đảm bảo sự thành công của một ca phẫu thuật.

Không chỉ nổi tiếng bởi phương pháp trồng răng Implant đảm bảo an toàn, Nha khoa Nhân Tâm còn được các bệnh nhân tin tưởng lựa chọn thực hiện các dịch vụ niềng răng hay bọc răng sứ. Bên cạnh đó, dịch vụ Nha khoa du lịch của chúng tôi giúp bệnh nhân vừa nghỉ dưỡng vừa chăm sóc răng cũng được nhiều người đánh giá cao.

Nha khoa Nhân Tâm với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt

Nếu bạn còn thắc mắc về giá trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant hoặc các câu hỏi liên quan đến phương pháp hiện đại này, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm biết thêm thông tin chi tiết!