TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giá tiền trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp bao nhiêu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,450
Mỗi loại Implant có những ưu điểm nổi trội riêng quyết định đến chi phí mà bạn sẽ bỏ ra khi thực hiện dịch vụ.

Trụ Implant Mỹ đạt tỷ lệ tích hợp xương cao, ổn định

Trong đời sống hiện nay trụ Implant đóng một vai trò vô cùng lớn trong dịch vụ nha khoa, đặc biệt là dịch vụ trồng răng. Cũng có những vấn đề mà mọi người khách hàng đều muốn tìm hiểu như nha khoa gần đây, giá tiền trồng răng Implant, có những loại trụ nào tốt, nên chọn loại trụ nào,.. cùng bài viết này điểm qua 2 hãng trụ Implant lớn nhất hiện nay.

So sánh làm răng Implant Mỹ và Pháp

Làm răng Implant Mỹ

Implant Mỹ được xem là một trong những vật liệu nha khoa xếp hàng top trên thế giới về dịch vụ Implant. Với nổi trội của mình là thiết kế thon gọn cùng những vòng kính xoắn vô cùng tinh tế giúp cho quá trình tiểu phẫu nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, Implant Mỹ đã cải tiến bề mặt tiếp xúc để có thể hỗ trợ trong trường hợp xương hàm của khách hàng trở nên quá mỏng. Thời gian tích hợp của trụ Implant Mỹ và xương hàm vì thế cũng trở nên ngắn hơn so với các hãng khác. Chưa kể độ vững chắc và chính xác cực kỳ hoàn hảo không chệch bất kỳ centimet nào.

Bình thường bạn phải mất từ 3 cho đến 6 tháng để có thể hoàn tất quá trình tạo nên một chiếc răng mới tuyệt vời thì với Implant Mỹ chỉ cần nhiều nhất là 2 tháng cho bạn có một khởi đầu hoàn toàn mới.

Xem thêm: Giá trồng răng Implant Mỹ bao nhiêu? Có nên trồng hay không?

Làm răng Implant Pháp

Đa số trong các cuộc so sánh Implant thì việc so sánh làm răng Implant Mỹ và Pháp thường bất phân thắng bại bởi những ưu điểm của mỗi bên vô cùng chất lượng. Được mệnh danh là đất nước sản xuất là Implant chất lượng nhất thị trường hiện nay, Implant Pháp đã được sử dụng hơn 1 triệu ca trên thế giới chỉ tính từ năm 2014. Các sản phẩm của trụ Implant Pháp đều được kiểm định chặt chẽ bởi Hiệp hội và tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa về vật liệu tại khu vực Châu Âu và trên Thế giới.

Khác với các loại Implant khác, Implant Pháp được kết nối với góc liên kết vô cùng nhỏ tạo nên sự khít sát vô cùng tuyệt vời. Mặt tiếp xúc giữa trụ và xương hàm cùng như trụ và abutment cùng không có kẽ hở nào cả. Bởi được thiết kế để có thể khuếch tán triệt để chức năng theo lực dọc mà thân Implant Pháp không gây bất kỳ áp lực nào lên khu vực bên cạnh tạo nên sự thân thiện và tối ưu nhất với hệ thống xương hàm của khách hàng. Ngoài ra với phần trụ thuôn và ren đôi giúp cho Implant Pháp có khả năng tự cắt xương làm cho quá trình cắm Implant diễn ra nhanh chóng và tăng được độ ổn định ban đầu.

Giá tiền trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp bao nhiêu?

Phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà giá cấy ghép Implant cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn trụ ghép Implant của Mỹ thì thường sẽ có giao động từ 22 cho đến 24 triệu cho một trụ Implant. Đây cũng không phải là mức giá quá cao so với các loại Implant chất lượng hiện nay. Bạn cũng có thể liên hệ với bác sĩ để có thể nhận được thông tin chính xác nhất cho vấn đề của bạn để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, giá tiền trồng răng Implant Mỹ và Pháp cũng không có sự chênh lệch quá lớn. Đối với Implant Pháp, giá tiền cho một trụ Implant dao động từ 20 cho đến 21 triệu. Bởi thế hầu như đa số người dân có xu hướng yêu thích con số ít hơn này của Implant Pháp bởi ưu điểm của cả 2 loại Implant đều có phần như nhau.

Thiết kế Implant đặc biệt giúp bền chắc với xương hàm để có thể mang lại nụ cười đẹp nhất.

Nơi trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp uy tín

Các cơ sở nha khoa trồng răng implant tại tphcm hiện nay mọc lên khá nhiều, nhưng thật khó để có thể chọn lựa được một cơ sở có thể đảm bảo về chất lượng thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ cho ca tiểu phẫu vô cùng phức tạp này. Với Nha khoa Nhân Tâm thì mọi thứ trở nên giản đơn hơn tất cả. Liên tục cập nhật các thiết bị hiện đại từ nước ngoài nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là điều mà Nha khoa Nhân Tâm luôn hy vọng đem đến. Đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn lại vô cùng yêu nghề, yêu bệnh nhân. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một gia đình với nhau, thoải mái chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải khi đến với Nha khoa Nhân Tâm.

Hãy chọn lựa đúng đắn khi muốn thực hiện dịch vụ Implant

Mỗi loại Implant đều có những ưu điểm nổi trội cho bạn chọn lựa. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi chọn lựa những dịch vụ phù hợp với bản thân mình.