TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giá cấy ghép Implant với phương pháp Implant tức thì?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,571
Cùng tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant tức thì - một trong những phương pháp phục hình răng có độ hiệu quả và thời gian phục hình nhanh nhất hiện nay

Cấy răng Implant mang lại nụ cười tươi tắn cho bạn

Phương pháp trồng răng Implant đang là một kỹ thuật phục hình răng được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng có nhu cầu phục hình răng. Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng có mong muốn được trồng răng Implant với thời gian nhanh nhất có thể.

Để đáp ứng được nhu cầu này, phương pháp cấy ghép răng Implant tức thì ra đời. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trồng răng implant mất bao lâu và cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Tìm hiểu cấy ghép Implant tức thì

Cấy ghép Implant tức thì là gì?

Là một phương pháp trồng răng được phát triển dựa trên việc cấy ghép Implant thông thường, quá trình cấy ghép Implant tức thì cũng bao gồm quá trình đặt trụ Implant và đặt răng sứ lên trên.

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là so với việc ở cấy ghép thông thường phải đợi trụ Implant có thời gian lành thương là 1 đến 2 tháng thì ở cấy ghép tức thì, thời gian giữa hai quá trình chỉ từ 1 đến 2 ngày.

Những trường hợp nào nên cấy ghép Implant tức thì?

Là một kỹ thuật mang đến sự hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Để có thể thực hiện được cấy ghép Implant tức thì, bạn cần phải có đầy đủ những điều kiện sau:

  • Có sức khỏe tốt và sự phát triển về xương hàm đã được hoàn thiện.
  • Xương hàm có mật độ xương dày để dễ dàng tương thích với trụ Implant.
  • Loại trụ Implant sử dụng phải là loại trụ thích hợp, có đặc tính sinh học cao giúp nhanh chóng cố định vào phần xương hàm.
  • Bác sĩ thực hiện trồng răng phải có tay nghề cao, thao tác phẫu thuật chính xác.

Nhổ răng và cấy ghép Implant tức thì

Các dòng trụ nào được sử dụng cho cấy ghép Implant tức thì?

Để có thể sử dụng trong cấy ghép Implant tức thì, trụ Implant phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Hiện nay, có rất ít dòng trụ có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Điển hình ta có thể kể đến:

  • Trụ Implant Nobel Active Biocare.
  • Trụ Implant Straumann.

Xem thêm: Giá cấy ghép Implant với phương pháp Implant tức thì?

Quy trình tiến hành cấy ghép Implant tức thì

Giống như quy trình trồng răng Implant thông thường, quy trình cấy ghép Implant tức thì cũng tuân theo quy định và trình tự nghiêm ngặt như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng miệng. Việc này giúp xác định được đặc tính sinh lý răng hàm của bạn có đáp ứng đủ độ khỏe để áp dụng trồng răng Implant tức thì hay không. Nếu được, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn và phác đồ điều trị phù hợp.

Vệ sinh răng miệng

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ vệ sinh răng, khoang miệng của bạn bằng những vật dụng nha khoa. Việc vệ sinh này giúp cho quá trình trồng răng không bị nhiễm trùng. Ngoài ra, nếu bạn bị sâu răng hay bệnh khác về răng miệng, cần phải điều trị dứt điểm rồi mới tiến hành trồng răng.

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép Implant

Bác sĩ nha khoa sẽ tiêm thuốc gây tê vào vị trí trồng răng nhằm làm giảm cảm giác đau khi phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cần phải thả lỏng và thoải mái để việc trồng răng diễn ra dễ dàng hơn.

Sau khi gây tê hoàn tất, bác sĩ bắt đầu tiến hành cấy ghép trụ Implant vào răng. Việc cấy ghép trụ Implant phải được thực hiện đúng cách để tránh tình trạng sai sót dẫn đến hỏng ca phẫu thuật.

Lắp và cố định răng sứ

Vì là cấy ghép tức thì nên chỉ cần 1 đến 2 ngày thì bác sĩ sẽ tiến hành đặt răng sứ lên trên trụ Implant. Trước khi cố định răng sứ bằng các vật liệu y khoa, bác sĩ cần xác định rằng việc đặt răng không gây cộm và khó chịu cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant tức thì giá bao nhiêu tại nha khoa Nhân Tâm?

Phương pháp implant không còn xa lạ, bệnh nhân đòi hỏi yêu cầu chất lượng cho một implant cũng có cao hơn, chất lượng tốt nhưng giá cả phải không cao có thể cho phép để phục hình răng đã mất thì cấy ghép Implant Mỹ là lựa chọn đúng.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, giá các dịch vụ trồng răng sẽ dựa trên giá loại trụ Implant. Ngoài ra, để khách hàng không phải thắc mắc về giá dịch vụ, giá cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm luôn được công khai tại phòng khám điều trị.