TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Top 3 phương pháp cấy ghép Implant phổ biến hiện nay

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,999
Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hồi răng với những ưu điểm vượt trội. Mỗi loại implant đều mang sứ mệnh chung thực hiện đầy đủ chức năng của một chân răng cần có.

Nhu cầu làm đẹp răng không những nhiều nha khoa mọc lên để đảm bảo nguồn cung dồi dào thì nhiều loại implant được nghiên cứu và sản xuất làm dòng implant trở nên đa dạng. Sau đây là những phương pháp cấy ghép implant được mọi người tin tưởng thực hiện.

Phương pháp cấy ghép Implant Mỹ

Phương pháp cấy implant không còn xa lạ, bệnh nhân đòi hỏi yêu cầu chất lượng cho một implant cũng có cao hơn, chất lượng tốt nhưng giá cả phải không cao có thể cho phép để phục hình răng đã mất thì cấy ghép Implant Mỹ là lựa chọn đúng.

Implant Mỹ là tên gọi chung của các thương hiệu implant có xuất xứ từ Mỹ. Có loại bình dân cũng có loại nổi tiếng, phổ biến khắp thế giới như implant Nobel, implant Spiral Tech,…

Implant Mỹ là loại implant chất lượng cao nhất hiện nay, có hình dạng nón, giúp tối ưu hóa tính nâng đỡ mô mềm; bề mặt tiếp xúc tốt, chỉ định tốt trong các trường hợp xương mỏng hay xốp.

Loại implant này cũng có một ưu điểm tuyệt vời hơn mà các implant khác không có được, là thời gian tích hợp xương. Thay vì thời gian phổ biến là 3 – 9 tháng mới lành thương thì implant Mỹ ngắn nhất chỉ cần 2 tháng là có một chiếc răng mới y như thật rồi.

Tuy nhiên, với chất lượng cao cùng những lợi ích hiệu quả của nó đem lại thì chi phí của loại implant này khá cao, nhưng chưa phải là cao nhất đâu nhé.

Phương pháp cấy ghép Implant Pháp

Cấy ghép implant Pháp cũng là một sự lựa chọn thông minh cho bệnh nhân nhằm phục hồi răng đã mất, đảm bảo việc ăn nhai cùng thẩm mỹ.

Phương pháp implant Pháp cũng như implant Mỹ là tên gọi chung của các loại implant có xuất xứ từ Pháp, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Pháp và dần sử dụng nhiều ở thị trường Việt Nam là Tekka.

Đây là loại implant có phần thiết kế khá đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ luôn chắc chắn, cố định và bền vững sau khi tích hợp với xương hàm.

Implant Anthogy – thương hiệu implant Pháp nổi tiếng thế giới

Loại trụ implant Pháp có phần ren xoắn tiến triển nên tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Do thiết kế đặc biệt nên kỹ thuật cấy ghép tương đối phức tạp, phải là bác sĩ nha khoa kinh nghiệm lâu năm chuyên môn về cấy ghép mới thực hiện được.

Implant Pháp có thể tồn tại trong xương hàm của bệnh nhân vĩnh viễn nếu được cấy ghép theo kỹ thuật tốt và chăm sóc đúng cách.

Ngoài ra, tuy là sản phẩm implant nhập khẩu với chất lượng cao nhưng so với loại implant khác, implant Pháp có mức giá khá tốt, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Xem thêm: Trả góp lãi suất 0% tất cả các dịch vụ tại nha khoa Nhân Tâm

Phương pháp cấy ghép Implant Zygomatic

Như bạn đã biết, cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng hoàn hảo cho nhiều trường hợp mất răng ngay cả mất toàn hàm.

Tuy nhiên, một số bệnh nhân có tình trạng thiếu hổng xương trầm trọng, việc phục hình toàn hàm giới hạn số lượng răng và sức nhai của bệnh nhân, làm bệnh nhân chưa thật sự hài lòng. Kỹ thuật implant Zygomatic được nghiên cứu thành công khắc phục tình trạng trên.

Implant Zygomatic bám vào xương má chứ không phải xương hàm trên

Phương pháp cấy ghép Implant Zygomatic hay còn gọi là implant xương gò má, nó có tên gọi như vậy bởi khác với cấy ghép nha khoa thông thường ở chỗ chúng bám vào xương gò má chứ không phải xương hàm trên.

Implant Zygomatic là giải pháp cho những trường hợp mất răng toàn bộ ở hàm trên với thiếu xương nghiêm trọng do xoang hàm lớn, vùng xương ổ răng bị tiêu xương trầm trọng.

Thay vì bỏ ra thêm một số tiền lớn để cấy ghép xương bị tiêu, mất thêm thời gian chờ đợi xương ghép lành rồi mới trồng răng implant. Implant Zygomatic không như vậy, có thể cấy ghép cùng lúc với các loại implant khác.

Implant Zygomatic có thiết kế rất đặc biệt, hình dạng vít tự khóa ren trong titan tinh khiết cùng bề mặt gia công rõ ràng. Chúng có chiều dài sẵn 8 mức độ từ 30 – 52,5 mm, có đầu nghiêng góc duy nhất 45 độ để bù góc nghiêng giữa xương gò má và xương hàm trên.

Kỹ thuật này là kỹ thuật rất khó, chính vì thế, nên lựa chọn một nha khoa uy tín có cấy ghép implant Zygomatic chuyên nghiệp. Giá cả cho một quá trình cũng khá cao đấy nhé.

Trên đây là những thông tin về 3 phương pháp cấy ghép implant phổ biến hiện nay. Để biết thêm thông tin, xin liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và tận tình nhất.