TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy răng và những điều cần biết

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 871
Cấy răng là một khái niệm đang được nhiều người biết đến hiện nay. Bằng việc thay thế một răng nhân tạo vào vị trí của răng đã mất, khôi phục lại thẩm mỹ và chức năng cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Vậy để hiểu cấy răng là gì và những điều cần biết về cấy răng, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Cấy răng là một phương pháp phục hồi răng mất bằng việc cấy ghép vào vị trí tương ứng một răng nhân tạo có cấu tạo và chức năng giống với răng thật. Cấy răng còn được biết đến với những cái tên khác như trồng răng, cắm răng,…

Tuy nhiên, cấy răng là một thủ thuật có xâm lấn trong miệng, đòi hỏi phải được thực hiện cẩn thận bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, đã được đào tạo chuyên sâu sau Đại Học. Nha khoa Nhân Tâm được biết đến là nha khoa nổi tiếng cả nước trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành Răng Hàm Mặt, trong đó có dịch vụ cấy ghép răng. Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đã điều trị thành công hàng ngàn ca cấy răng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cấy răng là gì?

Cấy răng hay còn được biết đến với các tên gọi như trồng răng, cắm răng, cấy ghép răng Implant,… Đây là một kỹ thuật chuyên sâu phục hồi răng mất bằng một răng nhân tạo, khôi phục thẩm mỹ và chức năng cho khách hàng. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện cấy một trụ Titanium vào xương hàm của khách hàng và đợi từ 3-6 tháng cho trụ vô khuẩn này tích hợp vào xương hàm của khách hàng sẽ tiến hành lắp một thân răng sứ đã được chế tạo có hình thể và màu sắc giống với răng đã mất lên phía trên.

Hình ảnh dưới đây là cấu tạo của một răng nhân tạo được cấy vào xương hàm của khách hàng, giúp các bạn dễ hình dung hơn.

Cấu tạo của một răng nhân tạo

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của cấy răng

Cấy răng đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội mà phương pháp này mang lại, như:

Độ bền chắc tương đương với răng thật: So với những phương pháp phục hình khác thì cấy răng được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền chắc theo thời gian. Do trụ Titanium đã được tích hợp vào xương hàm của khách hàng nên đóng vai trò giống như một chân răng thật vô cùng chắc chắn.

Thẩm mỹ cao: Phần thân răng sứ phía trên trụ titanium được chế tác bằng vật liệu sứ cao cấp có hình thể và màu sắc giống với thân răng thật, chịu được áp lực của lực nhai. Khiến cho người đối diện nhìn vào sẽ khó có thể nhận biết được đó là răng nhân tạo.

Dễ vệ sinh răng miệng: Không giống những phương pháp phục hình khác gây vướng víu, khó vệ sinh thì với phương pháp cấy răng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, do răng sau khi được cấy hoàn toàn giống với răng thật ở vị trí đó nên khách hàng chỉ cần vệ sinh thường xuyên như cách vệ sinh với răng thật.

Răng được cấy ghép giống với răng thật

Chi phí cấy răng bao nhiêu?

Với những ưu điểm tối ưu mà cấy răng mang lại, đương nhiên so với nhiều phương pháp phục hình răng mất khác thì dịch vụ này có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, so sánh với hiệu quả thì chi phí này là hoàn toàn hợp lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng nhân tạo khác nhau với mức giá khác nhau. Chi phí cấy răng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Loại vật liệu được sử dụng: Đối với những trườn g hợp sử dụng vật liệu cao cấp thì chi phí sẽ cao hơn so với việc sử dụng vật liệu ít cao cấp hơn là điều dễ hiểu.
  • Mức độ khó dễ của ca cấy ghép: Trường hợp khách hàng có tình trạng xương hàm và tình trạng răng miệng thuận lợi cho việc cấy ghép, ít phải phân tích, can thiệp thì chi phí cấy ghép cũng sẽ thấp hơn.
  • Công nghệ, kỹ thuật được sử dụng: Tại những nha khoa uy tín, việc sử dụng công nghệ hiện đại trong cấy răng sẽ mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị và chi phí cũng theo đó mà cao hơn.
  • Trình độ các bác sĩ: Nếu quá trình điều trị được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo chuyên sâu sau Đại học thì chi phí sẽ cao hơn.

Thông thường, chi phí cho một quá trình cấy răng hiện nay có giá vài triệu đến vài chục triệu/1 đơn vị răng. Tại nha khoa Nhân Tâm chi phí cấy ghép dao động từ 7-15 triệu / một răng được cấy ghép.

Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho điều trị tại nha khoa Nhân Tâm

Cơ sở cấy răng uy tín

Hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa lợi dụng chi phí cao của cấy răng mà tư vấn không chính xác cho khách hàng về dịch vụ này cũng như chi phí vì lợi nhuận phòng khám. Do đó, khách hàng nên tìm cho mình một địa chỉ phòng khám uy tín, chất lượng. Một trong những phòng khám nổi tiếng được biết đến đó là nha khoa Nhân Tâm tại TP.HCM bởi:

Phòng khám có quy mô rộng rãi, sạch sẽ, thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và những quy định trong nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có TS.BS Võ Văn Nhân là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép răng, đã điều trị thành công hàng ngàn ca cấy ghép trong và ngoài nước.

Công nghệ hiện đại, trang thiết bị được cập nhật thường xuyên: Khi cắm răng tại nha khoa Nhân Tâm khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ định vị cấy ghép hiện đại, chính xác, nhanh chóng, ít đau. Chú trọng đầu tư và liên tục cập nhật và làm mới là điểm khác biệt mà ít phòng khám nào có thể sánh được với nha khoa Nhân Tâm

Chi phí cấy ghép hợp lý: Với phương châm lấy chữ T M hàng đầu, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Nhân Tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm luôn tận tâm với khách hàng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ cấy răng. Hi vọng qua bài viết này, khách hàng có thể có được những kiến thức nhất định về dịch vụ này. Hãy gọi tới nha khoa Nhân Tâm qua Hotline: 1900 56 5678 nếu bạn có bất kì thắc mắc gì cần giải đáp. Phục vụ quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.