TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép Implant nguyên hàm bằng phương pháp All on 4

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,209
All on 4 có thể phục hình được 12 răng trên cùng một hàm mà chỉ cần cắm 4 trụ implant chính (quá trình cắm trụ Implant được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant), giúp bạn không phải trải qua nhiều lần phẫu thuật, tiết kiệm chi phí trong khi kết quả rất hoàn hảo.

Mô hình vị trí các implant trong xương hàm bằng phương pháp All on 4

Tìm hiểu phương pháp cấy ghép Implant all on 4

Mất một chiếc răng đã làm bạn khổ sở, ăn nhai khó chịu, hàm răng không được thẩm mỹ,… mà bạn lại mất răng toàn hàm hay bị gãy răng nặng, răng bị sâu hay những tổn thương do bệnh về nướu. Cấy ghép implant All on 4 là kỹ thuật implant tuyệt vời chỉ định dành cho bạn. Kỹ thuật này thế nào?

Đây là kỹ thuật phát minh bởi Nobel Biocare – thương hiệu implant nha khoa hàng đầu thế giới. 4 trụ implant trên một hàm, trong đó có 2 implant được cắm thẳng ở vị trí răng số 2, còn lại 2 răng cắm nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa 45 độ. Quá trình cắm trụ Implant sẽ được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant.

Sau đó, bác sĩ sẽ gắn hàm răng tạm để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân. Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm, hàm răng giả sẽ được gắn cố định lên trên các trụ implant, giúp phục hình cho răng đã mất.

Thông thường, phương pháp cấy ghép implant all on 4 hay áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp. All on 4 là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp mất răng nguyên hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau, giúp phục hồi thẩm mỹ cao, phát âm tốt và ăn nhai như răng thật.

Giá cả phương pháp cấy ghép Implant nha khoa nguyên hàm all on 4

Trồng răng implant all on 4 là phương pháp phục hồi răng toàn hàm không chỉ phục hồi khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ toàn diện nhất mà còn tiết kiệm thời gian điều trị và hạn chế biến chứng hậu phẫu do ghép xương. Tuy nhiên, vấn đề giá cả cho phương pháp này bao nhiêu được mọi người quan tâm nhiều.

Phương pháp Implant All on 4

Trồng răng all on 4 bao nhiêu phụ thuộc vào dòng trụ và thân răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Giá của phương pháp này được đánh giá là khá cao, tuy nhiên, so với cắm lần lượt các trụ implant hết cả hàm răng mất thì chi phí đã ít hơn nhiều, bệnh nhân chỉ cần trả tiền cho 4 trụ implant mà thôi. Hiệu quả mà nó đem lại đảm bảo sự ổn định trong ăn nhai và thẩm mỹ.

Trước khi cấy ghép implant All on 4 nhớ cân nhắc lựa chọn kỹ nha khoa nào uy tín và chất lượng để có kết quả cuối cùng tốt nhất. Sau phẫu thuật, nhớ nghe lời bác sĩ cách chăm sóc cùng chế độ ăn uống nhé để sử dụng hàm răng mới dài lâu hơn.

Xem thêm: Tìm hiểu quy trình và bảng giá Implant Nha Khoa Nhân Tâm

Nên làm phương pháp cấy ghép Implant nha khoa nguyên hàm all on 4 không?

Mất răng toàn hàm không còn là nỗi lo lắng, đã có cấy ghép implant all on 4 giải pháp xua tan nỗi băn khoăn của bạn. Tuy được các chuyên gia, bác sĩ nha khoa uy tín khuyên dùng nhưng thật sự nên làm cấy ghép All on 4 hay không?

All on 4 phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng toàn bộ một hay cả hai hàm, bị bệnh lý nha chu nặng phải nhổ toàn bộ hàm. Kỹ thuật này thực hiện nhanh chóng và hạn chế đau đớn, chỉ cấy ghép trụ Implant 2 lần, mỗi lần 2 trụ và sau khi cấy có thể gắn hàm răng phục hình tạm ngay tức thì.

Với phương pháp này, bạn chỉ chi trả cho 4 implant mà thôi. Hàm răng mới đẹp tự nhiên, cải thiện thẩm mỹ toàn diện, duy trì dài lâu, khôi phục chức năng ăn nhai như một hàm răng thật.

Hàm răng mới đẹp tự nhiên, cải thiện thẩm mỹ toàn diện

Trên đây là thông tin về cấy ghép implant nha khoa all on 4 cho trường hợp mất răng toàn hàm. Xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về dịch vụ. Nha khoa Nhân Tâm luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.