TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tìm hiểu quy trình và bảng giá Implant Nha Khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,420
Nha Khoa Nhân Tâm là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Nha Khoa Nhân Tâm tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Nhân Tâm là một trong những phòng khám răng gần nhất đứng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Những bệnh nhân đang có nhu cầu phục hình răng hãy cùng theo dõi bảng giá Implant Nha khoa Nhân Tâm để có thể đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Tại sao làm răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm?

Có rất nhiều phương pháp phục hình răng khác nhau nhưng phương pháp Implant đang được xem là cách tốt nhất cũng như mạng lại hiệu quả sử dụng cao nhất. p>

Vậy tại sao lại làm răng Implant? Câu trả lời rất đơn giản, vì phương pháp Implant sẽ đem lại cho người dùng rất nhiều những lợi ích mà các phương pháp phục hình răng khác không thể làm được.

Những lợi ích cụ thể của răng Implant

Mức độ hoàn thiện thẩm mỹ cao: Răng trên Implant được chế tạo dựa trên sự hài hòa với răng thật về màu sắc, kích thước, cho người mất răng lẫn người nhìn đối diện cảm giác rất thật, như chưa hề mất răng.

Khả năng nhai tương tự răng thật: Sau khi trồng răng Implant đã có thể thoải mái ăn các loại thực phẩm yêu thích một cách ngon miệng mà không cần kiêng cữ, không thua kém gì răng thật.

Loại bỏ tình trạng tiêu xương hàm gây mất thẩm mỹ khuôn mặt: Trụ răng Implant vững chắc đóng vai trò chức năng của chân răng thật, trụ Implant được làm từ hợp chất titanium chống gỉ, mòn, được thiết kế theo dạng vít xoắn ốc cho khả năng tích hợp xương cao nhất.

aaa

Răng Implant rất bền nhờ kết cấu đặc biệt, bao gồm: chân răng, thân răng gần như răng thật, được cấu tạo từ các hợp chất chống mòn, chống gỉ, không bị biến dạng, do đó sau khi được đưa vào xương hàm, răng Implant sẽ vô cùng vững chắc, không di động, không rơi, không ảnh hướng đến phát âm.

Không gây ảnh hưởng đến những răng lân cận: Khi trồng răng Implant, Bác sĩ sẽ chỉ thực hiện trồng trụ Implant vào xương mà không cần phải mài các răng kế cận như cầu răng sứ hoặc gắn móc kim loại như hàm tháo lắp. Giảm thiểu tổn thương và sự ảnh hưởng đến cả hàm về lâu dài.

Xem thêm: Nha khoa Implant TPHCM nào sử dụng Implant Pháp tốt nhất

Giảm cảm giác đau đớn trong quá trình trồng răng: So với các phương pháp khác, Implant hạn chế sự tác động đến các răng kề cận.

Đó là những gì răng Implant mang lại, còn làm răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được những gì.

Nha khoa Nhân Tâm sở hữu:

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn vững vàng, tận tình trong công tác khám chữa và điều trị.

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng, đảm bảo yếu tố vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo.

Ứng dụng nhiều ứng dụng khoa học hiện đại hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Nha khoa Nhân Tâm còn có dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật rất tốt, ngoài ra còn có dịch vụ xe đưa rước và nghỉ dưỡng phục hồi răng.

Bệnh nhân được điều trị tại nha khoa Nhân Tâm

Quy trình thực hiện Implant nha khoa Nhân Tâm

Dưới đây là những bước cụ thể trong quy trình thực hiện Implant Nha khoa Nhân Tâm:

Thăm khám, tư vấn

Để xác nhận tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại.

Chụp phim X-quang và phim ConeBeam CT 3D, quy trình này được thực hiện để:

Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương biết được vị trí đặt Implant lý tưởng

Tăng mức an toàn với độ chính xác tối đa trong việc đặt Implant tránh bị sai sót khi đặt không đúng hướng.

Kiểm tra độ khít sát của phục hình Implant rút ngắn thời gian điều trị

Xác định được kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm có phù hợp để implant hay không qua đó lên kế hoạch điều trị hiệu quả.

Phân tích hình ảnh và phản hồi kết quả:

Qua hình ảnh đã chụp, bác sĩ sẽ phân tích tình trạng xương hàm hiện tại của bệnh nhân, từ đó đưa ra phương án phẫu thuật thích hợp. Sau đó tiến hành lấy dấu hàm, chế tạo răng sứ và giả định vị trí đặt Implant.

Thực hiện cấy ghép Implant:

Quá trình cấy ghép sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Bệnh nhân sẽ được gây tê để giảm đau trước khi phẫu thuật và được hướng dẫn chăm sóc răng sau phẫu thuật.

Quá trình cấy ghép Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Tiến hành phục hình răng sứ trên Implant:

Đây là bước cuối cùng, phục hình răng sứ trên Implant phức tạp hơn so với những loại phục hình răng sứ thông thường. Sau khi thực hiện bước cuối cùng này, bệnh đã sở hữu răng đẹp và chất lượng như răng thật.

Bảng giá Implant nha khoa Nhân Tâm

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant Nha khoa Nhân Tâm để bệnh nhân có thể tham khảo trước khi trực tiếp đến khám.