TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tạp chí Sức Khỏe gửi lời tri ân đến TS BS Võ Văn Nhân

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,573
Không chỉ cần mẩn trong công việc, mang lại hàng triệu nụ cười cho bệnh nhân, Ts.Bs Võ Văn Nhân còn thường xuyên cộng tác với các tờ báo lớn để cung cấp những kiến thức bổ ích, giúp bạn đọc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

Tạp chí Sức Khỏe gửi lời tri ân đến TS BS Võ Văn Nhân

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân chia sẻ, những người thầy thuốc ngoài công việc chữa bệnh cho người dân thì việc đưa những thông tin sức khỏe đúng, chính xác và kịp thời đến họ là rất quan trọng. Đặc biệt, ở những vùng xa xôi, nơi mà các phương tiện thông tin hiện đại còn chưa đến được với người dân thì tờ báo in rất có ý nghĩa.

Chính vì lẽ đó mà bác sĩ Nhân đã thường xuyên cộng tác với những tờ báo lớn, cung cấp những bài viết về sức khỏe răng miệng mang tính chuyên môn cao nhưng lại vô cùng dễ hiểu cho người đọc, giúp họ biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình của mình.

Nhiều tờ báo, trong đó có Tạp chí Sức Khỏe, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân với những gì mà ông đã đóng góp.

Tạp chí Sức Khỏe gửi lời tri ân đến TS BS Võ Văn Nhân

Bác sĩ Nhân cho biết, ông sẽ tiếp tục chia sẻ những kiến thức của mình thông qua những bài viết đầy tâm huyết, nhằm cung cấp những thông tin bổ ích nhất để người đọc có một sức khỏe toàn diện.