TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tâm sự éo le của chàng trai suýt mất vợ tương lai

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,956
Quá tự ti về vẻ ngoài của mình, anh đã nói lời chia tay với chị bởi “anh không tự tin khi đi sánh bước bên em”.

Mạng xã hội là nơi tôi và em gặp nhau. Chúng tôi có một tình yêu Online đúng nghĩa: Không gặp mặt – không hẹn hò, chỉ đơn giản là những cuộc điện thoại, những tin nhắn vu vơ không đầu không cuối.

Cứ thế, tôi và em yêu nhau lúc nào không hay. Tôi muốn được gặp em, được cầm tay em mà thổ lộ tình cảm của mình, nhưng tôi có một nỗi buồn khó nói, nỗi buồn đó đã đeo bám tôi suốt hơn 20 năm nay.

Một ngày, em nhất định đòi gặp mặt tôi bằng được. Lúc này tôi thực sự lo lắng không biết phải làm sao bởi đã nhiều lần tôi lấy lí do để không phải gặp em. Và lần này tôi đã không thể từ chối.

Lý do khiến tôi không muốn gặp em là vì từ nhỏ tôi đã không may mắn sở hữu hàm răng bị ố vàng, sậm màu do nhiễm Tetracylin – hệ quả việc nhiễm kháng sinh. Tôi đã từng tìm và thử rất nhiều phương pháp làm trắng răng nhưng không hề có tác dụng mà chỉ khiến hàm răng của tôi thêm ê buốt…

Và rồi cái gì đến cũng phải đến. Ngày gặp nhau em luôn tươi cười nói chuyện vui vẻ, còn tôi chỉ “vô duyên” đáp lại bằng những cái gật đầu, cười mỉm vô cùng miễn cưỡng. Nhưng ngay phút giây “sơ ý cười” để lộ hàm răng “ố vàng” của mình, tôi đã rất xấu hổ, muốn “chạy trốn” em ngay lập tức.

Sau hôm đó, tôi nhắn cho em một tin “anh không tự tin khi đi sánh bước bên em” rồi cắt đứt liên lạc với em. Em đã rất đau khổ, em tìm mọi cách nhắn tin gọi điện cho tôi nhưng tôi không đáp lại. Tình cảm đó của em thực sự khiến tôi cảm động và yêu em nhiều hơn.

Và trong lúc tuyệt vọng đó tôi đã quyết tâm thay đổi bản thân. Tôi lên mạng rồi đến phòng khám nha khoa uy tín để tìm cách cứu hàm răng của mình. Cuối cùng thì tôi đã tìm được một phương pháp đánh bật hàm răng sẫm màu, ố vàng đó, cuối cùng tôi đã sở hữu hàm răng trắng sáng hơn bao giờ hết.

Hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ giúp bạn ghi điểm với người đối diện

Tôi lấy hết can đảm để gặp lại em, mong e tha thứ và câu nói của em đã khiến tôi xúc động vô cùng “em yêu anh đâu phải vì vẻ bề ngoài đâu, mà là tấm chân tình của em”.

Tình yêu đã cho chúng tôi niềm tin và sức mạnh để bước chung một con đường, và một happy wedding với niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi sau một thời gian dài yêu nhau.

A Smile from the Heart – Nụ cười từ trái tim. Câu chuyện muốn nhắn nhủ đền chúng ta một điều rằng: khi bạn đã thực sự thích một ai đó, sức mạnh của tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những mặc cảm tự ti.

Trung tâm Implant Nha khoa Nhân Tâm chuyên sâu cấy ghép implant và thiết kế thẩm mỹ nụ cười – thực hiện các loại phục hình sứ thẩm mỹ công nghệ cao không có kim loại, chỉnh hình răng…

Phục hồi lại chức năng nhai và thẩm mỹ cho các trường hơp mất răng phức tạp do thiếu xương và thiếu nướu trầm trọng, kể cả phục hồi răng cho những bệnh nhân khe hở môi vòm miệng và bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh (không có răng từ nhỏ đến khi trưởng thành); nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp bệnh nhân tự tin trong giao tiếp và hòa nhập cộng đồng.