TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 2

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,870
Ngày 07/07 vừa qua, Chương trình Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ II do Nha khoa Nhân Tâm tổ chức với chuyên đề: “Phục hình thẩm mỹ tối đa can thiệp tối thiểu với công nghệ nha khoa 4.0” đã diễn ra vô cùng thành công tại khách sạn Sen Việt, TP.HCM.

Bác sĩ Trần Thị Nga và Bác sĩ Trịnh Quang Trí là chủ tọa chương trình Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ II

Đây là Hội nghị được Nha khoa tổ chức thường niên dưới sự chủ trì của Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân và sự tham gia báo cáo của gần 20 Bác sĩ với nhiều bài báo cáo xoay quanh các công nghệ kỹ thuật và phương pháp điều trị hiện đại, đem lại hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho Bệnh nhân.

Đặc biệt, Hội nghị có sự góp mặt của vị khách mời, Bác sĩ Trương Văn Linh – Founder và CEO 24seven Healthcare JSC Việt Nam – Thành viên của NMD: Neuro, Muscula, Dental từ năm 2016, là chuyên gia trong lĩnh vực rối loạn khớp cắn đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành nha khoa cho các thế hệ Bác sĩ trẻ. Chương trình giới thiệu nhiều chuyên đề mang tính Khoa học và giá trị thực tiễn cao trong điều trị Nha khoa thời đại công nghệ 4.0.

Toàn thể Bác sĩ tham gia báo cáo tại Hội nghị

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm cho biết: “Hội nghị ngày hôm nay với mong muốn kết nối mọi người với nhau, làm sao đem lại cho bệnh nhân kết quả điều trị một cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Kiến thức là vô tận, khi chúng ta luôn tìm tòi, trao đổi và học hỏi từng ngày sẽ giúp chúng ta trở thành một người Bác sĩ thực thụ, chứ không phải chỉ là một người thợ mài răng. Chúc cho các Bác sĩ luôn làm việc hiệu quả, thành công và nhiều sức khỏe”.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm phát biểu tại Hội nghị

Chương trình Hội nghị được chia làm 2 phiên khoa học bao gồm 13 chuyên đề do các Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Dược trình bày thuộc các lĩnh vực chuyên sâu đang được quan tâm như: Quản lý những rủi ro trong nha khoa; Máng hướng dẫn phẫu thuật và giải pháp răng tạm tức thì trên Implant; Botox trong Nha khoa; Tối ưu hóa thăng bằng cơ khớp cắn với máy CT Scan; Kỹ thuật gắn mắc cài gián tiếp toàn bộ; Quản lý nha khoa; Tăng doanh thu phòng khám và hiệu quả làm việc với công nghệ Smile Design 3D…

Các Bác sĩ trình bày báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị lần này là cơ hội để tất cả các thành viên Nha khoa Nhân Tâm học tập, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng, kiến thức với nhau và trên hết là kết nối các thành viên, tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế đến mỗi Bệnh nhân.

Hội nghị khoa học lần II 2019 thu hút đông đảo Bác sĩ và nhân viên công ty tham gia

Sự góp mặt của các Bác sĩ và toàn thể nhân viên Nhân Tâm đã tạo nên thành công cho Hội nghị Khoa học năm nay. Đó chính là tiền đề, nền tảng và động lực cho các Hội nghị tiếp theo của Nha khoa Nhân Tâm.