TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cùng tìm hiểu ưu điểm nổi trội của kỹ thuật cấy ghép Implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 785
Kỹ thuật cấy ghép Implant mang đến kỹ thuật phục hình răng hiện đại, thay thế răng bị mất một cách hiệu quả

Kỹ thuật cấy ghép Implant được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Kỹ thuật cấy ghép Implant là bước phát triển đột phá trong ngành nha khoa. Kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội và phục hình răng một cách hiệu quả. Kỹ thuật cấy ghép Implant là giải pháp làm răng cố định, khắc phục tình trạng mất một hoặc nhiều răng. Kỹ thuật cấy ghép Implant ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm tối ưu và giúp cho người bệnh cải thiện tốt chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ, mang lại sự tự tin.

Sơ lược về kỹ thuật cấy ghép Implant

Nhằm khắc phục những nhược điểm mà các phương pháp trồng răng truyền thống không mang lại được, kỹ thuật cấy ghép Implant là một sự phát triển vượt bậc trong ngành nha khoa. Trồng răng Implant là kỹ thuật thay thế răng bị mất một cách hiệu quả. Kỹ thuật này xuất hiện trên thị trường chăm sóc răng miệng và được nhiều người đánh giá cao. Kỹ thuật cấy ghép Implant sử dụng các trụ Implant kim loại, cấy ghép trực tiếp vào phần xương hàm, thay thế cho chân răng bị mất một cách tối ưu. Kỹ thuật Implant này được sử dụng cho những người mất một hoặc nhiều răng, mất răng xen kẽ, mất răng toàn hàm. Các trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm tạo sự cố định, chắc chắn, không bị lung lay trong quá trình sử dụng. Trụ Implant được nghiên cứu và sản xuất từ các vật liệu cao cấp nên không gây hại cho sức khỏe, không bị đào thải trong cơ thể và không bị oxy hóa. Kỹ thuật cấy ghép Implant này đã giúp cho những người bị mất răng có khả năng phục hình răng một cách hiệu quả, cải thiện chức năng ăn nhai và phục hình thẩm mỹ.

Quy trình kỹ thuật cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant thực hiện kỹ lưỡng mang đến hiệu quả cao

Kỹ thuật cấy ghép Implant là những thủ thuật tiểu phẫu, đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao, nha sĩ thực hiện phải có chuyên môn và tay nghề cao. Quy trình kỹ thuật cấy ghép Implant được thực hiện qua những quy trình nghiêm túc, tỉ mỉ và kỹ lưỡng để mang lại kết quả tốt nhất. Khi thực hiện quy trình cấy ghép Implant, người bệnh sẽ được tư vấn và kiểm tra tình trạng răng miệng. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng, các nha sĩ sẽ tiến hành chụp phim X - quang nhằm xác định vị trí răng cần cấy ghép và kiểm tra tình trạng xương hàm của người bệnh có đủ chất lượng hay không. Tiếp đó người bệnh sẽ được vệ sinh răng miệng và gây tê để bắt đầu kỹ thuật cấy ghép Implant. Nha sĩ sẽ sử dụng những trang thiết bị chuyên môn tiến hành cấy ghép các trụ Implant vào phần xương hàm của người bệnh. Nhờ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Khi thực hiện cấy ghép các trụ Implant, người bệnh sẽ chờ cho phần xương hàm tích hợp với Implant. Sau khi phần xương hàm và trụ Implant tích hợp với nhau, người bệnh sẽ được gắn phần mão răng sứ và hoàn thành quy trình cấy ghép Implant.

Ưu điểm nổi trội của kỹ thuật cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant mang đến nhiều ưu điểm nổi trội

Kỹ thuật cấy ghép Implant mang đến cho người bệnh khả năng phục hình răng bị mất một cách hiệu quả nhất. Ưu điểm kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại, thực hiện nhanh chóng và không gây đau đớn, mang lại nụ cười tự tin và khả năng ăn nhai tốt hơn. Với phương pháp trồng răng truyền thống, người bệnh sẽ phải hạn chế một số thực phẩm và gặp nhiều bất tiện khác. Tuy nhiên, với kỹ thuật cấy ghép Implant, người bệnh có thể thoải mái ăn uống mà không làm ảnh hưởng đến răng cấy ghép Implant. Vì các trụ Implant được thiết kế chắc chắn và có khả năng chịu lực cao. Kỹ thuật cấy ghép Implant có độ bền sử dụng và tuổi thọ lâu dài, giúp cho người bệnh có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Xem thêm: Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cấy ghép Implant Pháp

Kỹ thuật cấy ghép Implant phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Quy trình kỹ thuật cấy ghép Implant với các trang thiết bị hiện đại giúp cho người bệnh phục hình răng mới trong thời gian ngắn. Phương pháp cấy ghép Implant mang lại nhiều ưu điểm nổi trội, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cải thiện chức năng ăn nhai một cách tốt nhất.

Nếu bạn muốn thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant chất lượng, hãy đến với Nhân Tâm - nha khoa tốt ở sài gòn. Tại đây với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn phục hình răng hiệu quả.