TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có mấy loại răng sứ Titan? Quy trình làm răng sứ Titan?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 863
Răng sứ Titan có các loại: răng sứ Titan Vita, răng sứ Titan Berlin, răng sứ Titan Margin. Mỗi loại đều sở hữu những ưu và nhược điểm khác nhau. Quy trình làm răng sứ Titan được diễn ra nhanh chóng, giúp Khach hang ở hữu nụ cười xinh trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi lâu.

Trồng răng sứ Titan là giải pháp phục hình răng hiệu quả

Phương pháp làm răng sứ ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Làm răng sứ Titan là một trong những phương pháp phục hình răng được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Răng sứ Titan sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội và mang lại cho người bệnh khả năng phục hình răng hiệu quả, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Để biết có mấy loại răng sứ Titan hiện nay, loại nào tốt nhất, hãy tham khảo những thông tin sau.

Cấu tạo răng sứ Titan? Có mấy loại răng sứ Titan?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ với nhiều đặc điểm và ưu điểm khác nhau. Răng sứ Titan là loại răng sứ được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Răng sứ Titan là gì là điều mà nhiều người quan tâm, thắc mắc. Răng sứ Titan là loại răng sứ phổ biến trên thị trường được nhiều người biết đến. Răng sứ Titan được thiết kế với phần thân răng được làm từ các vật liệu có độ cứng đảm bảo cho quá trình sử dụng được tốt hơn. Phần bên ngoài răng sứ Titan được bọc một lớp men sứ, mang lại khả năng phục hình khả năng thẩm mỹ cao. Răng sứ Titan là loại răng được làm từ các loại vật liệu bằng hợp kim: Niken, Crom, Titan được thiết kế cho phần sườn của răng. Răng sứ Titan có các loại: răng sứ Titan Vita, răng sứ Titan Berlin, răng sứ Titan Margin. Mỗi loại đều sở hữu những ưu và nhược điểm khác nhau. Răng sứ Titan đem lại khả năng phục hình răng hiệu quả, bảo tồn chân răng thật và cải thiện các vấn đề về răng miệng. Răng sứ Titan có độ cứng và bền chắc cao nên đem đến khả năng ăn nhai tốt như răng thật.

Ưu và nhược điểm của từng loại răng sứ Titan

Mỗi loại răng sứ Titan đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt

Có mấy loại răng sứ Titan là điều mà mọi người thường băn khoăn. Răng sứ Titan có các loại phổ biến như: răng sứ Titan Vita, răng sứ Titan Berlin, răng sứ Titan Margin. Mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt.

Với răng sứ Titan Vita là loại răng sứ được sản xuất tại Đức, người bệnh có thể yên tâm về chất lượng của răng sứ này. Răng sứ Titan Vita được làm từ hợp kim Titan 8 %, có độ bền cao và an toàn với cơ thể, có khả năng định hình tốt trên cung hàm, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không bị biến đổi trong môi trường miệng. Tuy nhiên, phần thân hơi đục và không được sáng bóng như răng toàn sứ

Răng sứ Titan Berlin được làm từ hợp kim Titanium của Mỹ, có độ cứng cao giúp cho quá trình ăn nhai thuận tiện, tuổi thọ lâu dài và đặc biệt cải thiện tình trạng thâm viền nướu rất hiệu quả. Tuy nhiên răng sứ Berlin cũng như răng sứ Titan Vita, không có độ sáng bóng do phần thân được làm từ Titanium có màu trắng bạc

Răng sứ Titan Margin được làm từ hợp kim Titanium, lớp bên ngoài được phủ sứ Margin nên sở hữu được độ sáng bóng như răng thật, không bị đen viền nướu và cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả

Quy trình làm răng sứ Titan

Quy trình trồng răng sứ Titan diễn ra nhanh chóng

Răng sứ Titan đem lại khả năng phục hình thẩm mỹ tốt, độ bền cao và mức giá thành phù hợp. Quy trình làm răng sứ Titan được diễn ra nhanh chóng, giúp người bệnh có được răng mới trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi lâu. Khi làm răng sứ Titan, người bệnh sẽ được tư vấn và kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng xong, các nha sĩ sẽ tiến hành gây tê và mài cùi răng thật với tỉ lệ phù hợp với răng sứ Titan. Sau khi mài răng xong, các nha sĩ sẽ lấy kích thước để tiến hành làm răng sứ Titan. Sau 1 - 3 ngày, người bệnh trở lại và được gắn răng sứ Titan. Khi hoàn thành quy trình trồng răng sứ Titan xong, người bệnh sẽ được các nha sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và bảo quản răng sứ Titan để răng có độ bền cao nhất.

Trồng răng Titan là phương pháp phục hình răng phổ biến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn cho mình. Có mấy loại răng sứ Titan là điều mà nhiều người quan tâm. Răng sứ Titan có nhiều loại với nhiều ưu điểm mang lại khác nhau. Răng sứ Titan giúp cho người bệnh cải thiện tình trạng răng miệng hiệu quả, chức năng ăn nhai và phục hình thẩm mỹ.

Để trồng răng sứ Titan đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất, mọi người có thể đến phòng khám nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn chi tiết hơn.