TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chi phí trồng răng Implant bằng phương pháp Implant All on 6

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,279
Phương pháp trồng răng Implant all on 6 là phương pháp phục hình răng toàn hàm mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian hơn so với trồng răng Implant đơn lẻ.

Trồng răng Implant all on 6 là phương pháp phục hình răng tối ưu

Một hàm răng trắng đẹp và chắc khỏe là niềm ao ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân khiến việc mất răng xảy ra. Đặc biệt khi mất răng toàn hàm sẽ gây nhiều sự bất tiện với khả năng ăn uống và trong giao tiếp.

Chính vì vậy mà phương pháp phục hồi răng mất toàn hàm Implant all on 6 mang đến phương pháp phục hình răng tốt cho mọi người. Trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền với phương pháp Implant all on 6 là điều mà nhiều người quan tâm. Để biết được giá trồng răng Implant all on 6, hãy tham khảo những thông tin sau.

Tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant all on 6

Phục hình răng toàn hàm là một việc cần thiết và quan trọng mà người bệnh cần thực hiện nhanh chóng để lấy lại thẩm mỹ cũng như cải thiện chức năng ăn nhai. Với những phương pháp làm răng toàn hàm truyền thống gây ra nhiều sự bất tiện cũng như còn nhiều nhược điểm.

Phương pháp phục hồi răng mất toàn hàm Implant all on 6 là phương pháp phục hình răng hiện đại, giống như phương pháp trồng răng Implant all on 4. Mang lại cho những người mất răng toàn hàm khả năng phục hình răng hoàn chỉnh.

Implant all on 6 sử dụng 6 trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm của người bệnh (quá trình cắm trụ Implant được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng).

Các trụ Implant này có chức năng nâng đỡ và phục hình răng toàn hàm. Các trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm chắc chắn, không bị lung lay nên thuận tiện cho người bệnh sử dụng mà không phải tháo lắp như những phương pháp làm răng hàm truyền thống.

Phục hồi răng mất toàn hàm Implant all on 6 giúp cho người bệnh cải thiện tốt các chức năng ăn nhai, phục hình thẩm mỹ và tự tin hơn trong giao tiếp. Răng toàn hàm phục hình bởi phương pháp Implant giống như răng thật, có khả năng chịu lực tốt và có độ bền sử dụng cao.

Xem thêm: Trồng răng Implant mất bao nhiêu tiền và những điều cần biết

Quy trình thực hiện phương pháp trồng răng Implant all on 6

Quy trình thực hiện Implant all on 6 kỹ lưỡng mang lại hiệu quả cao

Quy trình trồng răng Implant all on 6 phải thực hiện bởi những địa chỉ nha khoa uy tín. Các bước cấy ghép Implant đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng để mang đến độ chính xác cao cho quy trình cấy ghép răng Implant.

Khi thực hiện phương pháp phục hình răng toàn hàm với phương pháp Implant all on 6, người bệnh sẽ được tư vấn, tìm hiểu về trồng răng Implant. Sau khi tư vấn, người bệnh sẽ được khám kiểm tra tình trạng răng miệng. Các nha sĩ sẽ lựa chọn sản phẩm Implant phù hợp và tiến hành chụp X - quang xác định điều kiện của xương hàm. Khi xương hàm đạt đủ điều kiện về chất lượng, độ dài và số lượng, người bệnh sẽ được gây tê và cấy ghép Implant.

Với những người trồng răng Implant all on 6 sẽ được cấy ghép 6 trụ Implant (quá trình cắm trụ Implant được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant). Sau khi cấy ghép trụ Implant xong, người bệnh sẽ được gắn răng tạm và được nha sĩ hướng dẫn lưu ý sau khi cấy ghép trụ Implant.

Sau khi chờ thời gian xương hàm và trụ Implant tích hợp, người bệnh sẽ được gắn răng sứ và hoàn thành quá trình trồng răng Implant toàn hàm.

Trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền với phương pháp Implant all on 6

Giá trồng răng Implant all on 6 phù hợp với chất lượng mang lại

Giá trồng răng Implant all on 6 có mức phù hợp với chất lượng và độ bền sử dụng mang lại. So với phương pháp làm răng hàm truyền thống, trồng răng toàn hàm Implant all 6 có mức giá thành cao hơn.

Tuy nhiên so với chất lượng, độ bền sử dụng, tuổi thọ, sức khỏe răng miệng, thẩm mỹ thì phương pháp trồng răng Implant all on 6 vượt trội hơn và đảm bảo an toàn hơn.

Với phương pháp làm răng hàm truyền thống, người bệnh chỉ sử dụng được một thời gian. Với phương pháp trồng răng hàm Implant all on 6, người bệnh sẽ sử dụng được lên đến vĩnh viễn mà không cần phải thay thế loại khác. Do đó mà trồng răng toàn hàm Implant all on 6 giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Phương pháp phục hình răng toàn hàm với Implant all on 6 là một trong những phương pháp hiện đại ngày nay, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Mức giá trồng răng toàn hàm Implant all on 6 phù hợp với sự chất lượng và ưu điểm mang lại.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp trồng răng toàn hàm Implant all on 6, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.