TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép răng implant không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,916
Nhiều người khi có ý định cấy ghép răng Implant thường lo lắng không biết “Trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không?”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này của mình một cách cụ thể.

Trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không?

Để trả lời cho câu hỏi: “Trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không?”, các chuyên gia nha khoa gần đây xin khẳng định là phương pháp này sẽ không gây đau nhức và khó chịu cho bạn.

Việc cấy ghép răng implant sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ, một vài trường hợp sẽ gây tê toàn bộ. Vì thế, khi tiến hành cắm trụ Implant vào xương hàm thì miệng của bạn chỉ còn cảm giác tê cứng và không cảm thấy đau đớn gì.

Bên cạnh đó, nếu bạn quá lo lắng thì bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc an thần nhẹ trước khi thực hiện để bạn có thể thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, khi đã điều trị xong, bạn sẽ được kê thêm thuốc giảm đau để sử dụng khi về nhà.

Tuy nhiên, bạn có thể bị đau nhẹ - âm ỉ một vài ngày sau khi cấy ghép răng implant, có thể bị sưng nhiều vào ngày thứ 2 sau cấy ghép và sẽ giảm dần vào những ngày kế tiếp. Do đó, bạn đừng quá lo lắng về việc trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không.

Cấy ghép răng implant không hề đau như bạn vẫn nghĩ

Cách hạn chế đau nhức sau khi cấy ghép răng Implant

Để hạn chế đau nhức sau khi cấy ghép răng Implant, ngoài việc sử dụng thuốc giảm đau được kê từ các bác sĩ, bạn có thể áp dụng những phương pháp như:

  • Ngày đầu (ngày cấy ghép implant), đắp nước đá ngoài môi hay má tương ứng với vùng cấy ghép Implant. Những ngày sau đắp nước ấm để tan máu tụ và giảm sưng.
  • Khi bị ho, nên há to miệng để giảm áp lực lên vùng nâng xoang.
  • Không đẩy lưỡi, hay dùng tay chùi màng trắng nơi vết thương.
  • Không khạc nhổ liên tục.
  • Không hút thuốc 2 tuần trước khi cấy ghép Implant và 2 – 4 tuần sau khi cấy ghép răng implant.
  • Tái khám sau 10 ngày (hoặc theo lịch hẹn của bác sĩ).

Khi có dấu hiệu bất thường như: chảy máu nhiều, sưng lớn, có phản ứng phụ sau khi uống thuốc (nổi mề đay, ngứa ngáy, khó thở…) bạn hãy liên hệ ngay với bác sĩ điều trị để được theo dõi và khắc phục kịp thời.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể tham khảo về thời gian trồng răng implant mất bao lâu tại đây.

Chườm lạnh/nóng là cách giúp giảm sưng sau khi cấy ghép răng implant hiệu quả

Cấy ghép răng implant hiệu quả tại Nha khoa Nhân Tâm

Điều quan trọng góp phần giúp cho quá trình cấy ghép răng Implant đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời đảm bảo an toàn chính là trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ này. Bởi đây là kỹ thuật khá phực tạp, cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc – trang thiết bị hiện đại.

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa chỉ thực hiện cấy ghép răng Implant được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao.

Người trực tiếp thực hiện cấy ghép implant ở Nha khoa Nhân Tâm là Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép răng implant hàng đầu Việt Nam. Ông cũng là 1 trong 4 bác sĩ trên thế giới thực hiện song hành 2 kỹ thuật khó nhất trong implant (Dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má phục hình trên Implant) trên cùng 1 bệnh nhân và rất nhiều ca implant phức tạp khác.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép răng implant hàng đầu Việt Nam

Ứng dụng kỹ thuật số hóa trong công nghệ cấy ghép răng implant như: Robot định vị Navigation – Hỗ trợ cấy ghép implant chính xác, nhanh chóng, an toàn; Hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D giúp khảo sát toàn cảnh cấu trúc giải phẫu như: xương hàm, xoang hàm, thần kinh, hệ thống mạch máu tương quan một cách chính xác nhất.

Phòng LAB chuẩn châu Âu ngay tại nha khoa, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với hệ thống CAD/CAM phục hình răng sứ chính xác, rút ngắn thời gian so với phương pháp truyền thống.

Xem thêm: Cấy ghép răng implant có được như răng thật không?

Trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Nhân Tâm

Một trong những nha khoa tại Việt Nam xây dựng hệ thống vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo yếu tố vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm trước - trong và sau điều trị; hỗ trợ xe đưa đón miễn phí giúp khách hàng an tâm di chuyển trong suốt thời gian điều trị.