TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu? Trồng ở đâu tốt?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,258
Trồng răng giả không còn sự lo lắng, không còn ám ảnh với bệnh nhân nữa. Nhờ tới công nghệ trồng răng giả implant mà những ca bệnh khó trị nhất cũng được giải quyết. Nhiều bệnh nhân thắc mắc trồng răng giả implant giá bao nhiêu? Tại Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, giá bao hợp lý và công nghệ hiện đại.

Cấu trúc răng trồng implant

Trồng răng giả không còn sự lo lắng, không còn ám ảnh với bệnh nhân nữa. Nhờ tới công nghệ trồng răng giả implant mà những ca bệnh khó trị nhất cũng được giải quyết. Nhiều bệnh nhân thắc mắc trồng răng giả implant giá bao nhiêu? Tại Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, giá bao hợp lý và công nghệ hiện đại.

Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu?

Phương pháp trồng răng giả implant là phương pháp mới, hiện đại được xem là cuộc cách mạng trong công nghệ phục hình nha khoa. Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu? Mặc dù là phương pháp tân tiến và sở hữu nhiều điểm ưu việt song giá thành của Implant không phải quá cao. Lại khá đa dạng để bệnh nhân dễ dàng lựa chọn gói chi phí phù hợp với điều kiện bản thân. Giá trồng răng Implant có thể giao động từ 10.000.000 – 30.000.000 đồng tùy thuộc vào mỗi loại răng, trụ răng và kỹ thuật thực hiện. Với các trường hợp quá nặng có thể lựa chọn trụ răng cao cấp và thân răng sứ Titan sẽ hạn chế chi phí, còn nếu bạn có điều kiện thì tầm giá này quả thật không cao đúng không nào? Để sở hữu một hàm răng chắc, đẹp, đều nhanh chóng, ít đau thì chi phí bỏ ra là phù hợp. Vì thế, tùy thuộc vào tình trạng và điều kiện bản thân bạn có thể lựa chọn gói chi phí phù hợp, hãy để các bác sĩ tư vấn cụ thể và tìm ra giải pháp phù hợp nhất, đừng ngần ngại gì nhé!

Xem thêm: Làm răng giả Implant được bao lâu? Làm có tốn kém không?

Implant có những ưu nhược điểm nào?

Những ưu điểm trồng răng giả Implant

Nói đến ưu điểm của làm răng Implant thì có rất nhiều. Không chỉ là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, đây còn là phương pháp cải tiến đột bậc các nhược điểm của phương pháp trồng răng giả truyền thống khác.

Ưu điểm đầu tiên là phương pháp sử dụng nhiều khoa học kỹ thuật mới. Trang thiết bị được đầu tư, cần có đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn và giỏi kỹ thuật để thực hiện các ca bệnh trồng implant.

Ưu điểm thứ hai là chất lượng. Chất lượng về độ tự nhiên, thẩm mỹ được đánh giá cao, răng sứ hoàn toàn sẽ rất tự nhiên và gần như màu cùng răng thật. Chất lượng cho lực cắn, nhai là số một hiện nay và đảm bảo độ bền lâu năm tới 10 năm hoặc hơn. Chất lượng với phương pháp cấy ghép an toàn. Sử dụng các chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng, Titan là kim loại có khả năng “tích hợp” với cơ thể và không các biến chứng cho bệnh nhân khi sử dụng lâu dài. Do đó hoàn toàn yên tâm khi cấy ghép implant.

Ưu điểm thứ ba là tiết kiệm. Tiết kiệm thời gian cho bạn, chỉ 2 – 3 buổi thăm khám và thực hiện cấy ghép là bạn đã có một hàm răng mới chắc, đẹp. Hạn chế đau đớn, thay vì phục hình mắc cài hay các trường hợp khác răng sẽ đau, ê kéo dài trong khoảng thời gian điều trị. Với phương pháp này chỉ ê buốt sau thực hiện khoảng 24h và bạn hoàn toàn sử dụng răng như bình thường mà không lo lắng đau nhức nữa. Ngoài ra, chi phí cũng là ưu điểm trồng răng giả Implant giá bao nhiêu, bởi chi phí khá đa dạng, bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn gói chi phí phù hợp nhất cho bản thân mình và đáp ứng được điều trị.

Ưu điểm thứ tư là đây là phương pháp mới nên các địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín với các bác sĩ tay nghề cao mới có khả năng được học, cấp phép và thực hiện được. Do đó, chỉ cần tìm được một địa chỉ uy tín thì bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề thực hiện cấy ghép, không phải lo lắng chất lượng. Kèm theo đó tỷ lệ thành công cao và giải quyết được cả những ca bệnh khó, trao thêm cơ hội cho bạn khi các phương pháp trước đây đã thất bại.

Tự tin hơn với hàm răng implant chắc, đẹp

Trồng răng giả Implant liệu ở đâu tốt?

Như đã nói, cần tìm một địa chỉ uy tín để đạt được hiệu quả cao, không bị tiền mất tật mang. Trồng răng Implant Nha khoa Nhân Tâm với đội ngũ y bác sĩ chất lượng, kỹ thuật được đầu tư toàn bộ và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Từ tư vấn đến thăm khám và thực hiện cấy ghép đều ân cần. Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ lựa chọn của nhiều người.