TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bật mí phương pháp cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,409
Có nhiều phương pháp cấy ghép implant khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó phương pháp cấy ghép răng implant Mỹ là không thể bỏ qua. Đây là phương pháp phục hình được răng bị mất hiệu quả, an toàn với khả năng ăn nhai có thể kéo dài vĩnh viễn đến trọn đời.

Cấy răng implant Mỹ

Phương pháp cấy ghép implant hiện được cho là một phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể có được răng mới với độ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiệu quả tương đương như răng thật với phương pháp cấy răng này. Trong số các loại cấy ghép implant khác nhau, có một loại được ưa chuộng nhất với khả năng phục hình răng bị mất cao nhất, kể cả với xương hàm quá mỏng và yếu.

Phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp đặt trụ implant vào trong xương hàm để thay thế chân răng bị mất, tạo điều kiện để trồng răng sứ phía trên, phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật cho bệnh nhân. Implant là một loại trụ được làm bằng chất liệu titanium có khả năng tích hợp vào xương hàm an toàn và hiệu quả.

Có bao nhiêu phương pháp cấy ghép hiện nay?

Nhiều người hỏi có mấy phương pháp cấy ghép Implant thì câu trả lời là trên dưới 10 loại khác nhau và giá trồng răng implant cũng khác nhau thep tùy phương pháp. Sự khác nhau của các loại cấy ghép implant phụ thuộc vào loại trụ implant được cấy ghép. Có nhiều loại trụ implant khác nhau với những ưu điểm nổi trội riêng như trụ implant Mỹ (implant Nobel Biocare, implant Active Nobel), implant Thụy Sỹ (implant Straumann), implant Hàn Quốc (implant Dentium), Implant Pháp (implant Tekka).

Trong số các phương pháp cấy ghép implant trên thị trường hiện nay thì phương pháp cấy ghép Implant Mỹ là được bệnh nhân lựa chọn để phục hình răng bị mất của mình nhiều hơn cả.

Phương pháp cấy ghép Implant Mỹ rất an toàn và hiệu quả

Cấy ghép implant Mỹ là một trong những biện pháp trồng răng tốt nhất hiện nay. Trụ implant Mỹ gồm có hai loại là implant Nobel Biocare và implant Active Nobel. Nobel là một thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất các thiết bị, vật liệu nha khoa và sản phẩm nổi bật nhất đó chính là trụ implant. Hiện các loại trụ implant của thương hiệu nha khoa nổi tiếng này đã được sử dụng trên 70 quốc gia khác nhau.

Cấy ghép trụ implant Mỹ hiệu quả

Xem thêm: Cấy ghép Implant - Giải pháp tối ưu mang lại sự tự tin cho người mất răng

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cấy ghép trụ implant Mỹ là trụ implant có thiết kế phủ bên ngoài một lớp màng sinh học là TiUnite với khả năng thúc đẩy nhanh quá trình tích hợp trụ implant và xương hàm với nhau. Ngoài ra, trụ implant Mỹ còn thiết kế phần giữa trụ implant và khớp nối abutment có hình dạng tam giác đảm bảo cho khớp nối được bền chặt và tốt hơn. Trụ implant Nobel Active là trụ implant mới nhất của thương hiệu này có thiết kế ưu việt là hình nón có khả năng tối ưu hóa tính nâng đỡ mô mềm hiệu quả. Các loại trụ Implant của Mỹ rất thích hợp sử dụng đối với những trường hợp bệnh nhân có phần xương hàm mỏng, khó thực hiện cấy ghép implant.

Một đặc điểm tuyệt vời nữa mà không thể không kể đến của loại trụ implant Mỹ đó chính là khả năng tích hợp vào xương hàm “thần tốc”. Các loại trụ implant thông thường phải mất từ 3 đến 6 tháng thì mới có thể tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Riêng 2 loại trụ implant Mỹ có thể rút ngắn thời gian tích hợp xương hàm, chỉ từ 1 đến 3 tuần. Nếu bạn bị mất răng cửa, muốn phục hình răng nhanh chóng thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó.

Nha khoa Nhân Tâm đã thực hiện thành nhiều ca cấy ghép Implant Mỹ

Muốn thực hiện thành công cấy ghép trụ implant thì chắc chắn bạn cần phải tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín. Tại TPHCM, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa quận 10 đứng đầu về implant có thể giúp bạn phục hình răng bị mất bằng công nghệ cấy ghép implant Mỹ thành công.

Cấy răng implant implant Mỹ tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là đơn vị nha khoa chuyên về làm răng thẩm mỹ, đặc biệt nổi tiếng về trồng răng implant. Đội ngũ bác sĩ nha khoa của Nha khoa Nhân Tâm là những bác sĩ chuyên về cấy ghép implant tài giỏi, trình độ tay nghề cao, trên 20 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant Mỹ thành công. Được thực hiện cấy ghép implant để phục hình răng bởi những bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, bạn hoàn toàn yên tâm với cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị.