TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Implant tức thì sau khi nhổ răng: Giải pháp tối ưu nhất

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,797
Cấy ghép răng Implant được xem là phương pháp phục hình tốt nhất trong giai đoạn hiện tại. Một trong các kỹ thuật của Implant nha khoa, Implant tức thì là giải pháp được sử dụng ngày càng rộng rãi đặc biệt ở các vùng răng thẩm mỹ như răng cửa, răng nanh, răng cối nhỏ… giúp rút ngắn tối đa thời gian và mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Đặt implant tức thì khi nào?

Implant tức thì được áp dụng ngay khi vừa mới nhổ răng hoặc mất răng. Lúc này xương gần như được bảo tồn nguyên vẹn, tiêu xương chưa diễn ra nên hoàn toàn đủ điều kiện để cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant tức thì giúp tránh các biến chứng do tình trạng tiêu xương, giữ cho cơ mặt không bị ảnh hưởng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người điều trị.

Implant tức thì được đặt ngay khi vừa mới nhổ răng

Điều kiện để tiến hành cấy ghép Implant tức thì chính là quy trình nhổ răng phải đúng kỹ thuật, không làm tổn thương vùng xương ổ răng.

Trong một thời gian ngắn, xương hàm và xương ổ răng bắt đầu bị tiêu dẫn đến tình trạng má bị hóp, các đường nét trên gương mặt bắt đầu mất đi sự cân đối vì thế cấy ghép Implant tức thì được xem là giải pháp tốt nhất và hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương.

Hiệu quả của đặt implant tức thì

Implant thức thì được xem là giải pháp hiệu quả trong trường hợp phục hình răng đã mất do những hiệu quả mà nó mang đến vô cùng hữu ích như:

 • Rút ngắn tối đa thời gian điều trị: Chỉ 1 lần phẫu thuật có thể thực hiện song song 2 việc quan trọng trong cấy ghép Implant.
 • Giảm đau và đặc biệt là giữ cho cơ mặt không bị ảnh hưởng, giữ được nét tự nhiên, cân đối của khuôn mặt do có chân răng Implant cấy ghép được thay thế ngay sau khi nhổ răng.
 • Tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu cho bệnh nhân trong cả quá trình phẫu thuật cấy ghép.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí điều trị: Xương ổ răng không bị tổn thương khi nhổ răng nên chỉ cần ghép ít xương hoặc sẽ tránh phải ghép xương cho việc cấy Implant do đó hạn chế tối đa chi phí điều trị.
 • Ăn uống và sinh hoạt bình thường từ 24h-48h

Một số lưu ý khi cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng

Cấy ghép răng Implant mang lại hàm răng chắc khỏe

 • Cấy ghép răng Implant sẽ mang đến hàm răng chắc khỏe như răng thật
 • Trụ Implant áp dụng phải đạt tiêu chuẩn chịu lực tức thì, phù hợp với các ca cấy ghép Implant tức thì sau khi nhổ răng.
 • Cấy ghép Implant phải được thực hiện bởi các Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện kỹ thuật này, đặc biệt có thể xử lý tốt những vấn đề phát sinh do cây ghép Implant tức thì sau khi nhổ răng gây ra.
 • Môi trường cấy ghép phải đảm bảo an toàn để tránh những biến chứng nguy hiểm.
 • Ca cấy ghép cần có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên khoa hiện đại.

Lợi ích khi trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Hiện nay, trên toàn quốc, Nha khoa Nhân Tâm là một trong số ít những nha khoa tốt nhất có thể tiến hành cấy ghép Implant tức thì sau khi nhổ răng đạt hiệu quả tốt nhất mà không xảy ra biến chứng như tại những cơ sở, trung tâm nha khoa khác.

Cơ sở vật chất hiện đại :

Trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, đem đến cho khách hàng sự sang trọng thoải mái tiện nghi.

Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao:

Được đào tạo từ những cơ sở uy tín hàng đầu cả nước, có nhiều Bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo mang đến kết quả "An toàn và thẩm mỹ" cao nhất.

Đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp loại Giỏi các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước

Quy trình tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt :

Vô trùng tuyệt đối, cam kết an toàn, cam kết tối đa mọi biến chứng hậu phẫu.

Xem thêm: Implant - Giải pháp tối ưu khi mất răng cấm (răng số 6)

Ưu đãi hấp dẫn :

Giúp khách hàng có nhiều cơ hội chăm sóc và làm đẹp răng miệng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời có hỗ trợ trồng răng implant trả góp và các dịch vụ có chi phí cao

Bảo hành toàn diện :

Tạo niềm tin tuyệt đối đến khách hàng, chú trọng bản chất và đảm bảo tính ổn định, trường tồn cho dịch vụ "Răng trọn đời"

Chăm sóc khách hàng & Đảm bảo chế độ hậu mãi sau dịch vụ tốt nhất

Giúp khách hàng có nhiều cơ hội chăm sóc và làm đẹp răng miệng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời có hỗ trợ trả góp đối với từng dịch vụ như (Niềng răng, Implant) giúp khách hàng thoải mái chọn lựa hình thức thanh toán theo khả năng của mình.

Hình ảnh khách hàng cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và phụ tá lành nghề chúng tôi luôn cam kết các khách hàng khi tới Nha khoa Nhân Tâm sẽ được tiếp đoán chu đáo và tận tình.

Chúng tôi có thể :

 • Tư vấn qua điện thoại bất kỳ vấn đề bạn đang gặp phải
 • Tư vấn trực tiếp nếu bạn tới phòng khám
 • Có xe đưa đón và đặt khách sạn nếu bạn từ xa đến
 • Đặc biệt có thể sử dụng dịch vụ Dental Tourist (Nha khoa du lịch) để bạn có thể vừa nghỉ dưỡng và vẫn có thể chăm sóc răng tại Việt Nam.