Hàm răng giả tháo lắp chi phí bao nhiêu tiền?

Hàm răng giả tháo lắp là một cách thay thế răng đã mất mà không cần phải mài răng. Răng giả tháo lắp thường được chỉ định cho những người lớn tuổi mất nhiều răng hoặc toàn hàm. Vậy chi phí làm hàm răng giả tháo lắp là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Răng giả tháo lắp là gì?

Phục hình tháo lắp hay còn gọi răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình cho tình trạng mất 1 vài răng, mất nhiều răng hay toàn hàm. Phương pháp này giúp cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho răng, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hình dung được rõ ràng, cụ thể về phương pháp này.

Ưu điểm và nhược điểm của răng tháo lắp là gì?

Răng tháo lắp chính là phương pháp phục hình răng mất có chi phí thấp nhất trên thị trường. Nhưng phương pháp này có thể mang đến hiệu quả và tính thẩm mỹ toàn diện hay không? Cùng nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về răng tháo lắp nhé!

Giới thiệu các loại hàm khung tháo lắp - Giá bao nhiêu?

Hàm khung tháo lắp sẽ gồm 3 loại chính là hàm tháo lắp trên Implant, hàm tháo lắp toàn phần và hàm tháo lắp bán phần. Giá của các phương pháp này cũng chênh lệch khá nhiều. Vậy hàm khung tháo lắp là gì, giá cả cụ thể như thế nào sẽ được nói rõ trong bài viết sau.

Có thể sử dụng răng giả tháo lắp trong bao lâu?

Răng giả tháo lắp là giải pháp giúp phục hình răng thật bị mất phổ biến và thường được áp dụng đối với những trường hợp mất răng ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết răng giả tháo lắp có thể sử dụng trong bao lâu?

Răng giả tháo lắp có tốt không?

Răng giả tháo lắp là một trong những phương pháp phục hồi răng mất được sử dụng từ rất lâu cho đến nay, được nhiều người lựa chọn khi muốn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là những người lớn tuổi. Tuy nhiên, vì đây là kỹ thuật cũ nên hầu như ai cũng thắc mắc không biết răng giả tháo lắp có tốt không?

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Tuy đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng răng giả tháo lắp vẫn được rất nhiều người quan tâm. Có khá nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp này, trong đó “Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?” là câu hỏi mà bệnh nhân quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu phục hình răng mất bằng hàm giả tháo lắp.

Làm răng giả tháo lắp có gây đau đớn không?

Làm răng giả tháo lắp là một phương pháp giúp phục hình các răng đã mất, bao gồm 1 khung hàm có thể linh động tháo lắp được và bên trên là các răng giả. Hiện nay, có 2 loại răng giả tháo lắp là: răng tháo lắp trên nền nhựa và răng tháo lắp trên nền kim loại.

Tại sao răng giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn?

Ở Việt Nam, nhu cầu làm răng giả rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sử dụng dịch vụ Cấy ghép implant hay Trồng răng sứ. Vì thế, Răng giả tháo lắp là giải pháp phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải tại sao răng giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn đến thế.