Giới thiệu các loại hàm khung tháo lắp - Giá bao nhiêu?

Hàm khung tháo lắp sẽ gồm 3 loại chính là hàm tháo lắp trên Implant, hàm tháo lắp toàn phần và hàm tháo lắp bán phần. Giá của các phương pháp này cũng chênh lệch khá nhiều. Vậy hàm khung tháo lắp là gì, giá cả cụ thể như thế nào sẽ được nói rõ trong bài viết sau.

Có thể sử dụng răng giả tháo lắp trong bao lâu?

Răng giả tháo lắp là giải pháp giúp phục hình răng thật bị mất phổ biến và thường được áp dụng đối với những trường hợp mất răng ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết răng giả tháo lắp có thể sử dụng trong bao lâu?

Răng giả tháo lắp có tốt không?

Răng giả tháo lắp là một trong những phương pháp phục hồi răng mất được sử dụng từ rất lâu cho đến nay, được nhiều người lựa chọn khi muốn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là những người lớn tuổi. Tuy nhiên, vì đây là kỹ thuật cũ nên hầu như ai cũng thắc mắc không biết răng giả tháo lắp có tốt không?

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Tuy đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng răng giả tháo lắp vẫn được rất nhiều người quan tâm. Có khá nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp này, trong đó “Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?” là câu hỏi mà bệnh nhân quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu phục hình răng mất bằng hàm giả tháo lắp.

Làm răng giả tháo lắp có gây đau đớn không?

Làm răng giả tháo lắp là một phương pháp giúp phục hình các răng đã mất, bao gồm 1 khung hàm có thể linh động tháo lắp được và bên trên là các răng giả. Hiện nay, có 2 loại răng giả tháo lắp là: răng tháo lắp trên nền nhựa và răng tháo lắp trên nền kim loại.

Tại sao răng giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn?

Ở Việt Nam, nhu cầu làm răng giả rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sử dụng dịch vụ Cấy ghép implant hay Trồng răng sứ. Vì thế, Răng giả tháo lắp là giải pháp phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải tại sao răng giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn đến thế.