TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thiết kế nụ cười đẹp với răng sứ và sứ veneer

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 3,082
Răng sứ và sứ veneer đều là giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của răng một cách tối ưu. Tại Nha khoa Nhân Tâm, quý khách hàng sẽ được thiết kế nụ cười đẹp với phần mềm Smile Design Pro nhằm thấy trước kết quả điều trị, tự lựa chọn nụ cười khi điều trị răng sứ và dán sứ veneer. 

Thiết kế nụ cười sẽ cho thấy trước kết quả khi làm răng sứ hay dán sứ veneer

Phần mềm thiết kế nụ cười – cái nhìn trực quan trước phục hình răng sứ, sứ veneer

Với phần mềm thiết kế nụ cười, tất cả các dữ liệu và hình ảnh của bệnh nhân đều được phân tích, tính toán một cách toàn diện bao gồm: sự hài hòa về màu sắc, hình dạng răng, nướu, môi, da, đường cười và tổng thể cấu trúc gương mặt.

Sau khi có được kết quả phân tích, Bác sĩ sẽ chỉ định các thủ thuật nha khoa cần thiết như điều chỉnh nướu, ghép nướu, tẩy trắng răng, răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer, ghép phục hồi khiếm khuyết xương, cấy ghép implant nha khoa,… nhằm khắc phục các khiếm khuyết đem lại nụ cười đẹp cho bệnh nhân.

Thiết kế nụ cười được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm phân tích chuyên dụng, mang đến hiệu quả chính xác nhất

Mục đích của thiết kế nụ cười trong điều trị răng sứ và sứ veneer

Thiết kế nụ cười đẹp với răng sứ và sứ veneer sẽ mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

  • Đưa ra chỉ định điều trị chính xác, rút ngắn tối đa thời gian, hạn chế những điều trị phát sinh từ đó mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho Khách hàng.
  • Giúp Khách hàng có thể biết được vấn đề mình đang gặp phải cũng như hiểu rõ các chỉ định điều trị của Bác sĩ, tạo sự hợp tác giữa Bác sĩ và Khách hàng trong suốt quá trình thực hiện răng sứ và mặt dán sứ veneer.
  • Khách hàng có thể thảo luận với Bác sĩ, người thân để chọn ra cho mình nụ cười ưng ý nhất.
  • Thấy trước kết quả điều trị, tạo sự an tâm cho Khách hàng.

Khách hàng thực hiện điều trị răng sứ với công nghệ thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm

Xem thêm: Thiết kế nụ cười – bước tiến công nghệ của nha khoa thẩm mỹ hiện đại

Những trường hợp nên sử dụng răng sứ để phục hình răng?

Sau khi tiến hành thiết kế nụ cười để tìm ra nguyên nhân và giải pháp điều trị phù hợp, Bác sĩ sẽ chỉ định phục hình răng sứ thẩm mỹ cho tình trạng như: răng sâu, mẻ, vỡ, răng đã điều trị tủy, răng thưa, hô, móm và lệch lạc dạng nhẹ.

Tại Nha Khoa Nhân Tâm, việc điều trị răng sứ thẩm mỹ được ứng dụng công nghệ hiện đại với Hệ thống CT Cone Beam 3D, Hệ thống răng sứ CAD/CAM hiện đại, Phần mềm lấy dấu mẫu hàm Kỹ thuật số 3Shape,... Từ đó mang đến răng sứ thẩm mỹ cao, màu sắc sinh động tự nhiên, trùng khớp và giống hoàn toàn với răng thật.

Hình ảnh khách hàng điều trị răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm

Khi nào nên sử dụng mặt dán sứ veneer?

Mặt dán sứ veneer là giải pháp điều trị hiệu quả cho các trường hợp như răng ố vàng, răng nhiễm kháng sinh, răng nhiễm flour, răng thưa, mẻ, vỡ. Các trường hợp răng khấp khểnh, hô, móm dạng nhẹ cũng có thể ứng dụng giải pháp dán sứ veneer để điều trị.

Sứ veneer sau phục hình đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền chắc cùng khả năng ăn nhai hiệu quả. Giúp khôi phục các khuyết điểm của răng đồng thời mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế.

Hình ảnh khách hàng điều trị dán sứ veneer tại Nha khoa Nhân Tâm

Quy trình phục hình răng sứ và mặt dán sứ Veneer với phần mềm thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm

Tại nha khoa Nhân Tâm, quy trình điều trị răng sứ và mặt dán sứ veneer sẽ được thực hiện theo quy trình trồng răng sứ CT 5, đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám, chụp phim và tư vấn

Tiến hành thăm khám, chụp phim với Hệ thống CT Cone Beam 3D để đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng, tương quan khớp cắn, nhằm đưa ra phác đồ điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Khách hàng sẽ được tiến hành cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng tổng quát trước khi thực hiện làm răng sứ hoặc dán sứ veneer.

Bước 3: Thiết kế nụ cười với phần mềm Smile Design Pro

Để thực hiện thiết kế nụ cười, Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim, chụp hình và đưa vào phần mềm để phân tích cung răng, đường cười, tương quan tỷ lệ giữa răng, môi, nướu.

Dựa vào kết quả phân tích từ phần mềm, đặc điểm răng miệng và các khiếm khuyết mà Khách hàng muốn thay đổi, Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị và thiết kế một phác đồ điều trị chi tiết để cùng khách hàng thảo luận để lựa chọn nụ cười ưng ý nhất.

Cái nhìn toàn diện trước quá trình điều trị giúp bác sĩ chuẩn hóa chính xác và điều trị hiệu quả

Bước 4: Tạo hình răng và lấy dấu mẫu hàm

Bác sĩ tiến hành tạo hình răng và thực hiện lấy dấu mẫu răng với Phần mềm 3shape, các thông số này sẽ được đưa trực tiếp đến phòng Lab, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành chế tác răng sứ chính xác theo chỉ định của Bác sĩ.

Bước 5: Phục hình răng sứ

Thực hiện gắn mão sứ hoặc mặt dán sứ veneer lên răng, chỉnh sửa hoàn tất và cố định nhằm đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

Khách hàng điều trị sứ veneer tại Nha khoa Nhân Tâm

Bước 6: Hoàn tất điều trị và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi hoàn tất quá trình làm răng, bác sĩ sẽ chỉ định tái khám (nếu có) và hướng dẫn chăm sóc răng tại nhà đúng cách để răng sứ luôn bền chắc và duy trì tuổi thọ dài lâu.

NHA KHOA NHÂN TÂM – TRUNG TÂM SỨ THẨM MỸ MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ TUYỆT VỜI

  • Đội ngũ Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sứ thẩm mỹ, luôn có tiên lượng chính xác cho mọi trường hợp lệch lạc của răng.
  • Phần mềm thiết kế nụ cười bản quyền, giúp người điều trị thoải mái thảo luận và chọn ra nụ cười ưng ý.
  • Hệ thống Lab hiện đại tại Nha khoa, cho kết quả chế tác sứ nhanh chóng, tinh tế và hoàn mỹ nhất.
  • Hệ thống vô trùng nha khoa hiện đại, loại bỏ lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.
  • Chăm sóc tận tâm trước – trong và sau quá trình điều trị.

NHA KHOA NHÂN TÂM – CHO BẠN NỤ CƯỜI HOÀN MỸ NHẤT