Địa chỉ cấy ghép implant giá rẻ chất lượng tốt tại Việt Nam

Khi có nhu cầu cấy ghép Implant thì mọi khách hàng đều mong muốn tìm được địa chỉ cấy ghép giá rẻ, chất lượng. Làm được điều này không phải dễ dàng.

Cấy ghép Implant tại Việt Nam đã phát triển từ sớm, nên cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Tìm được địa chỉ cấy ghép Implant giá rẻ chất lượng tốt tại Việt Nam giúp cho việc cấy ghép Implant của khách hàng đạt hiệu quả với chi phí hợp lý. Tuy nhiên để làm được điều này không phải dễ dàng.

Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ trồng răng implant giá rẻ cùng dịch vụ chất lượng? Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?. Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về điều này.

Thông tin về cấy ghép Implant tại Việt Nam

Trồng răng Implant tại Việt Nam đã có từ sớm và hiện nay đã phát triển theo kịp những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Những loại trụ Implant tốt nhất và phương pháp cấy ghép Implant tiên tiến nhất trên thế giới đã có ở những nha khoa tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu của người bệnh.

Ở Việt Nam, trụ Implant đầu tiên được đặt ở Viện Răng hàm mặt Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1994. Đến nay, Implant này vẫn còn dù cho các răng thật ở xung quanh đã bị rụng. Hiện ở Việt Nam cũng đang ở trong thời đại khi mà kỹ thuật cấy ghép Implant phát triển và thành công. Điều này đã đem tới cho nhiều người những chiếc răng hoàn hảo nhất.

Tại Việt Nam đã có những loại trụ Implant tốt nhất trên thế giới như Implant Pháp, Implant Mỹ, Implant Thụy Sĩ hay Implant Nhật Bản. Những kỹ thuật cấy ghép Implant tiên tiến trên thế giới cũng được các bác sĩ nha khoa học hỏi và đem về Việt Nam.

Phương pháp cấy ghép Implant nào ưa chuộng tại Việt Nam?

Phương pháp cấy ghép Implant All on 4, All on 6

Hiện tại Việt Nam có nhiều phương pháp Implant được sử dụng như: Cấy ghép Implant All on 4, cấy ghép Implant All on 6, Implant All on 8, Implant tức thì, Implant trong vùng thẩm mỹ, Implant trường hợp đặt biệt, Implant Zygoma. Trong đó được ưa chuộng nhất là phương pháp cấy ghép răng All on 4, All on 6, All on 8, Implant tức thì và Implant Zygoma.

  • Implant All on 4/ All on 6/ All on 8: Phương pháp cấy ghép Implant này là việc sử dụng 4 hoặc 6, hoặc 8 trụ Implant trên cùng một hàm để khôi phục lại toàn hàm răng đã mất. Ưu điểm của phương pháp này là chỉ cần dùng 4 hoặc 6 hoặc 8 trụ Implant là đã có thể khôi phục toàn bộ hàm răng từ đó tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà hàm răng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt.
  • Implant tức thì: Là phương pháp cấy ghép Implant được thực hiện ngay sau khi nhổ răng. Ưu điểm của phương pháp này là không phải chờ đợi lâu sau khi nhổ răng mới được cấy ghép Implant như phương pháp cấy ghép truyền thống qua đó vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Implant Zygoma: Là phương pháp mà bác sĩ dùng Implant kích thước khoảng 50mm để cấy vào xương gò má có nhiệm vụ nâng đỡ răng giả phục hình. Phương pháp này là một bước tiến mới trong ngành Implant nha khoa giúp khôi phục thẩm mỹ và chức năng của răng.

Nha khoa Nhân Tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại Việt Nam

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng uy tín

Trồng răng implant ở đâu tốt? Hiện nay, tại Việt Nam, Nha khoa Nhân Tâm là một trong những cơ sở cấy ghép có chất lượng hàng đầu. Trong suốt thời gian hoạt động, Nha khoa Nhân Tâm luôn được các bệnh nhân và đối tác tin tưởng, hài lòng, đánh giá cao. Nha khoa Nhân Tâm có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện tốt những kỹ thuật khó đem đến hiệu quả trồng răng Implant tốt nhất
  • Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại phục vụ tốt quá trình làm răng Implant
  • Các loại trụ Implant, răng sứ đảm bảo chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng
  • Hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ, thoáng mát
  • Giá cả niêm yết công khai, hợp lý
  • Quy trình thực hiện trồng răng Implant khoa học, cụ thể đảm bảo chất lượng và an toàn cho người bệnh
  • Có chương trình hỗ trợ về giá cho khách hàng đối với những loại Implant có giá thành cao, hỗ trợ trả góp 0%

Để đảm bảo chất lượng làm răng cũng như an toàn khi thực hiện trồng răng Implant, khách hàng hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Nhân Tâm luôn sẵn sàng phục vụ một cách chu đáo. Trồng răng implant giá bao nhiêu? Hãy liên hệ đến Nha Khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp, sau đó báo giá chi tiết để bệnh nhân lựa chọn.