TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nha khoa Nhân Tâm - 25 năm đồng hành cùng hàng triệu nụ cười

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,084
Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Nhân Tâm đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam. Nhân kỷ niệm ”25 năm đồng hành cùng hàng triệu nụ cười”, Nha khoa Nhân Tâm muốn dành sự tri ân cho quý khách hàng bằng những quà tặng đầy hấp dẫn.

25 năm trọn niềm tin, trao gửi vạn tri ân

Uy tín, chất lượng luôn được củng cố, danh tiếng ngày càng vươn xa, vì thế ngày càng có nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm để sử dụng dịch vụ. Đây là niềm vinh hạnh rất lớn đối với nha khoa.

Để kỷ niệm ”25 năm đồng hành cùng hàng triệu nụ cười”, Nha khoa Nhân Tâm tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với những món quà tặng vô cùng hấp dẫn thay lời tri ân.

25 NĂM VÀNG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG

Từ ngày 01/08/2023 đến ngày 30/09/2023, với mỗi chi phí điều trị từ 10.000.000 đồng, Quý khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu tham gia bốc thăm may mắn, nhận ngay quà khủng với tổng giải thưởng lên đến 100.000.000 ĐỒNG:

  • 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: 1 thẻ Membership trị giá 30.000.000 đồng
  • 02 GIẢI NHẤT: mỗi giải 1 thẻ Membership trị giá 10.000.000 đồng
  • 03 GIẢI NHÌ: mỗi giải 1 thẻ Membership trị giá 5.000.000 đồng
  • 03 GIẢI BA: mỗi giải 1 thẻ Membership trị giá 2.500.000 đồng
  • 10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: mỗi giải 1 thẻ Membership trị giá 1.000.000 đồng

*** ĐẶC BIỆT, Quý khách sẽ nhận ngay 1 máy tăm nước Thụy Sĩ trị giá 1.900.000 đồng khi sử dụng thẻ từ ngày 10/10/2023 đến ngày 13/10/2023

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng trong năm và cùng theo dõi những mốc thời gian đặc biệt trong chương trình nhé:

Chương trình Livestream bốc thăm may mắn

  • Thời gian: 19h00 ngày 04/10/2023
  • Theo dõi tại: Fb.com/trungtamimplantnhantam

Sự kiện trao giải cho những Khách hàng may mắn

  • Thời gian: 8h00 ngày 10/10/2023
  • Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Nha khoa Nhân Tâm – 25 năm một hành trình

Nha Khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1997 dưới sự điều hành của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân. Trải qua 25 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa Nhân Tâm đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Việt Nam. Hàng triệu nụ cười rạng rỡ của khách hàng là minh chứng cho chất lượng và uy tín mà Nha khoa Nhân Tâm đã tạo dựng.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Nha khoa Nhân Tâm đã rất nghiêm túc trong việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, cho đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên nha khoa sao cho thật chất lượng. Đến nay, nha khoa đã mở rộng với tổng diện tích hơn 2000 m2 với hơn 20 ghế nha, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, 100% bác sĩ tốt nghiệp loại Giỏi tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trong và ngoài nước.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu Việt Nam

25 năm chặng đường đánh dấu sự phát triển vững mạnh và chứng minh sự uy tín, chất lượng của Nha khoa Nhân Tâm. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình hơn để mang đến cho Quý khách hàng niềm hạnh phúc, sự tự tin qua những nụ cười rực rỡ.

Và để lan tỏa yêu thương và mang nụ cười đến gần nhau hơn, Ts.Bs Võ Văn Nhân nói riêng và Nha khoa Nhân Tâm nói chung dự định sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng, đặc biệt đối với những hoàn cảnh khó khăn.

“Cho đi là còn mãi” – Đó là chia sẻ của Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm. Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Hiểu được những ảnh hưởng của bệnh nhân bị virus làm hoại tử xương hàm sau Covid-19(*), những bệnh nhân không răng bẩm sinh(*), Nha khoa Nhân Tâm mong muốn được hỗ trợ và điều trị miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc phải các trường hợp này, giúp bệnh nhân có lại được chức năng ăn nhai và tự tin trong giao tiếp.

(*) Quá trình thực hiện các phẫu thuật phức tạp này được TS.BS Võ Văn Nhân tiến hành tại bệnh viện

Nụ cười rạng rỡ của bệnh nhân không răng bẩm sinh được Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ điều trị

Ngoài ra, trong tương lai, Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng mong hoàn thành tâm nguyện phát triển trung tâm thành bệnh viện Nha khoa Nhân Tâm, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người.

Nha khoa Nhân Tâm xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng nha khoa trong suốt 25 năm qua. Với lòng biết ơn và những lời cảm ơn chân thành, chúng tôi sẽ không ngừng cống hiến, không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, như món quà tri ân vô giá trong hành trình chăm sóc nụ cười xinh.