Làm răng Implant Zygomatic là gì? Chi phí làm răng Implant Zygomatic có cao không?

Cấy răng implant đang dần trở thành một xu hướng lựa chọn làm đẹp và phục hồi răng dành cho những người bị mất răng vĩnh viễn hoặc có răng hư cần phải nhổ bỏ. Thị trường cấy răng implant hiện nay tại TPHCM như thế nào, cùng đón xem nhé!

Thắc mắc về làm răng Implant Zygomatic là gì đã được nha khoa Nhân Tâm giải đáp

Cấy răng implant tại tphcm là mong muốn của rất nhiều khách hàng vì muốn tìm được một địa chỉ cấy răng implant tốt, có đầy đủ trang thiết bị công nghệ cao và uy tín. Hiện nay nhu cầu cấy răng implant tại tphcm ra sao, có những loại implant nào được sử dụng nhiều, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi trả lời cho những câu hỏi trên ở bài viết sau.

Làm răng Implant Zygomatic là gì?

Giải đáp làm răng Implant Zygomatic là gì: Làm răng Zygomatic Implant là kỹ thuật phục hình răng chuyên sâu được Giáo sư Branemark giới thiệu vào năm 1998 – còn được gọi là Implant Xương Gò Má. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện cấy trụ Implant có kích thước dài khoảng 50mm vào xương gò má, để làm nhiệm vụ nâng đỡ cho răng implant.

Implant Zygomatic là phương án hữu hiệu cho những khách hàng mất răng toàn hàm trên và bị tiêu xương hàm trầm trọng; hoặc thất bại sau ghép xoang cấy implant thông thường, đã cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay dị tật hàm mặt mà không cần phải ghép xương; giúp khôi phục thẩm mỹ lẫn chức năng của răng hàm trên cho bệnh nhân.

Ưu điểm của phương pháp Implant Zygomatic là tránh được các di chứng do ghép xương, tiết kiệm thời gian đáng kể so với phương pháp implant vì không phải chờ ghép xương trước khi cấy trụ implant, giảm số lượng implant nâng đỡ vùng răng trước do neo chặn implant ổn định đạt được trong xương gò má.

Quy trình làm răng Implant Zygomatic

Quy trình làm răng Implant Zygomatic khác nhau ở từng trường hợp riêng biệt:

  • Bước 1: Cấy ghép trụ implant vào xương hàm và xương gò má. Trường hợp hàm trên bị tiêu xương ít hoặc trung bình ở vùng răng trước, tiêu xương trầm trọng ở vùng răng sau thì bác sĩ sẽ đặt 2 hoặc 4 Implant ở vùng răng trước và 2 Zygomatic Implant ở vùng răng sau. Trường hợp hàm trên bị tiêu xương trầm trọng cả vùng răng trước và vùng răng sau thì hoặc là đặt 2 Zygomatic Implant ở vùng răng sau kết hợp ghép xương ở vùng răng trước để đặt thêm Implant thông thường ở vùng này; hoặc đặt 4 Zygomatic Implant (mỗi bên 2 Implant), mà không cần đặt thêm Implant thông thường ở vùng răng trước.
  • Bước 2: Sau 7 – 10 ngày bệnh nhân trở lại Nha khoa Nhân Tâm để được tái khám và cắt chỉ.
  • Bước 3: Sau khi trụ implant tích hợp cứng chắc với xương, tùy theo cơ địa và loại trụ implant mà khách hàng lựa chọn sử dụng mà diễn tiến nhanh hay chậm khác nhau, bác sĩ sẽ lấy dấu răng sứ cho bạn và gắn abutment cho khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi răng sứ được đúc có kích thước phù hợp với khuôn hàm của bạn, bác sĩ sẽ lắp răng sứ lên trụ implant và hoàn tất quá trình.

Quy trình làm răng Implant Zygomatic khác nhau ở từng trường hợp riêng biệt

Chi phí làm răng Implant Zygomatic có cao không?

Chi phí làm răng implant Zygomatic tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số trụ implant được sử dụng trong quá trình thực hiện, loại trụ implant. Càng nhiều trụ implant được dùng, loại trụ implant càng cao cấp, càng bền, chịu lực tốt và thời gian tích hợp nhanh thì chi phí càng cao.

Hiện nay trên thị trường làm răng implant Zygomatic có mức giá từ 430.000.000 – 520.000.000 đồng / trọn gói bao gồm trụ implant, abutment và răng sứ.

Nếu bạn có nhu cầu làm răng implant Zygomatic, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để được giá làm răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm tốt nhất. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi có những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng implant Zygomatic và những bác sĩ giỏi chuyên môn, có tay nghề tốt và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện cấy ghép răng implant, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân, vị bác sĩ đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật ghép Implant Zygomatic tại Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, khả năng thành công của ca cấy ghép implant và đàm bảo an toàn khi thực hiện một kỹ thuật cấy ghép implant khó như Implant Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm với mức chi phí vô cùng hợp lý. Tại Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có hỗ trợ trả góp 0% khi thực hiện cấy ghép răng implant có chi phí cao, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính.

Hãy đến với nha khoa Nhân Tâm để được giá làm răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy răng implant Zygomatic nhưng vẫn chưa nắm nhiều thông tin, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về phương pháp có chuyên môn cao này.