TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giải pháp trồng răng implant với bệnh nhân tiểu đường

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,228
Cấy ghép răng Implant được xem là phương pháp phục hình răng tốt nhất trong giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc liệu bệnh nhân tiểu đường có thể cấy ghép răng Implant hay không? Chúng ta hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết này nhé!

MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG?

Một trong những yếu tố quyết định đến thành công của phương pháp phục hình răng và cấy ghép răng Implant chính là sự ổn định của lượng máu di chuyển đến vết thương phẫu thuật sau khi cấy Implant.

Sau khi phẫu thuật, trụ Implant cần phải tích hợp với xương hàm để đảm bảo trụ Implant tồn tại vững chắc trong xương hàm vì thế lượng máu phải đầy đủ và ổn định để không chỉ đẩy nhanh tốc độ lành thương mà còn tăng cường khả năng tích hợp xương và nhanh chóng ổn định trụ Implant được trồng.

Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường có lưu lượng máu không ổn định, lượng đường huyết trong máu cao làm sơ vữa động mạch gây tắc hẹp mạch máu và ức chế khả năng miễn dịch của cơ thể.

Ngoài ra người bệnh tiểu đường thường hay mắc các bệnh về viêm nha chu, dễ gây nên các hiện tượng nhiễm trùng sau khi cấy ghép vì thế không được khuyến khích thực hiện và có thể không được phép tiến hành cấy ghép Implant.

GIẢI PHÁP IMPLANT ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Để có thể tiến hành phục hình răng Implant, bệnh nhân tiểu đường cần đến nha khoa uy tín để thăm khám và xét nghiệm lượng đường trong máu và đưa ra các biện pháp điều trị cụ thể.

Bệnh nhân sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát, nếu cần sẽ được xét nghiệm cận lâm sàn để kiểm tra tình trạng của tim, phổi, kiểm tra lượng đường huyết.

Để hạn chế thấp nhất rủi ro, tỷ lệ thành công cao nhất cho bệnh nhân tiểu đường thì chúng tôi khi thực hiện trồng Implant với bệnh nhân tiểu đường sẽ tiến hành trong môi trường vô khuẩn hoàn toàn.

Sau khi lượng đường huyết trong máu đã được kiểm soát và xử lý ổn định, Bác sĩ điều trị sẽ tiến hành cấy ghép Implant cho bệnh nhân. Bệnh nhân có thể tìm hiểu trồng răng implant giá ra sao tại đây.

VÌ SAO CHỌN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM?

Cơ sở vật chất hiện đại:

Trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, đem đến cho khách hàng sự sang trọng thoải mái, tiện nghi.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha khoa Nhân Tâm

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao:

Được đào tạo từ những cơ sở uy tín hàng đầu cả nước, có nhiều Bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo mang đến kết quả "An toàn và thẩm mỹ" cao nhất.

Đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp loại Giỏi các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước

Quy trình tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt:

Vô trùng tuyệt đối, cam kết an toàn, cam kết tối đa mọi biến chứng hậu phẫu

Xem thêm: Implant - Giải pháp tối ưu nếu mất răng số 7

Ưu đãi hấp dẫn:

Giúp khách hàng có nhiều cơ hội chăm sóc và làm đẹp răng miệng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời có hỗ trợ trả góp đối với các dịch vụ có chi phí cao

Bảo hành toàn diện:

Tạo niềm tin tuyệt đối đến khách hàng, chú trọng bản chất và đảm bảo tính ổn định, trường tồn cho dịch vụ "Răng trọn đời".

Ngoài ra, Nha khoa Nhân Tâm còn nhận được rất nhiều review nha khoa gần đây tốt tại tphcm suốt nhiều năm liền.